LỘ TRÌNH NHẬN BẰNG ĐẠI HỌC WOLLONGONG (ÚC) CHI PHÍ HỢP LÝ TẠI SIM SINGAPORE

SIM là một trong những học viện hàng đầu Singapore có liên kết với nhiều trường đại học danh tiếng hàng đầu thế giới, trong đó có Đại học Wollongong, Úc.

1. Học viện quản lý Singapore (SIM)

Học viện quản lý Singapore (SIM) là một trong những cái tên đã làm nên tên tuổi của nền giáo dục Singapore. Tuy mới thành lập năm 1964, nhưng trong hơn 50 năm hoạt động của mình, trường được công nhận là nhà cung cấp dịch vụ đào tạo hàng đầu tại quốc đảo sư tử.

Danh tiếng của trường được xây dựng bởi chương trình đào tạo đạt chuẩn thế giới, trải dài từ bậc trung học phổ thông đến sau đại học, đa dạng các ngành nghề đào tạo: Kinh tế, Kinh doanh, Tài chính – Ngân hàng, Công nghệ thông tin, Lập trình, Kỹ thuật, Khoa học, Y Dược… Các chương trình của Học viện SIM đều được giảng dạy bởi đội ngũ giảng viên có chuyên môn cao, kiến thức uyên thâm đến từ các Đại học đối tác danh tiếng và các giảng viên bản xứ được công nhận bởi các tổ chức uy tín về chất lượng giáo dục. Học viện SIM cũng là một trong những trường đầu tư vào cơ sở vật chất mạnh nhất Singapore, luôn đảm bảo sinh viên có trải nghiệm học tập đầy đủ và thú vị.

* Những lý do lựa chọn Học viện SIM:

+ Học viện SIM được cộng đồng bình chọn là Trường tư thục tốt nhất Singapore trong nhiều năm liền liên tiếp (theo AsiaOne.com)

+ Là trường tư đầu tiên tại Singapore nhận được chứng nhận EduTrust của Hội đồng giáo dục tư thục Singapore

+ Có quan hệ đối tác với 10 trường: Đại học danh tiếng thế giới: Đại học London(Anh), Đại học Birmingham(Anh), Đại học Southampton (Anh), Đại học Stirling (Anh), Đại học RMIT (Úc), Đại học Wollonggong (Úc), Đại học Warick (Anh), Đại học Buffalo (Mỹ).

+ Trường có đến hơn 3,500 sinh viên quốc tế đến từ 40 quốc gia khác nhau.

2. Giới thiệu về Đại học Wollongong

Đại học Wollongong thành lập năm 1951, có trụ sở chính tại New South Wales, Úc. Trường được công nhận là một trong những trường nghiên cứu công lập tốt nhất tại Úc và nằm trong top 2 các trường đại học hàng đầu thế giới, dựa theo:

 + QS World Universities Rankings năm 2013/2014;

+ Times Higher Education World Universities Rankings 2013/2014;

+ Academic Rankings of World Universities 2013;

+ Leiden Ranking 2014.

Hiện tại, trường có mối quan hệ đối tác với các học viện, đại học lớn tại SingaporeMalaysiaHong Kong, với tổng số sinh viên hơn 31,000, đến từ hơn 140 quốc gia khác nhau.

3.Chương trình liên kết giữa Học viện Quản lý Singapore và Đại học Wollongong

* Chương trình Cử nhân Khoa học máy tính (được chứng nhận bởi Hiệp hội công nghệ máy tính Úc), bao gồm hai chuyên ngành:

 + Bảo mật hệ thống số: Bảo mật máy tính, Bảo mật truyền thông, Bảo mật hệ thống, Bảo mật mạng máy tính.
 + Đa phương tiện và phát triển trò chơi: Mô hình 3D và hoạt họa, Đồ họa máy tính, Thiết kế trò chơi.

* Chương trình Cử nhân Khoa học tâm lý (được chứng nhận bởi Hội đồng Tâm lý học Úc): sinh viên học chương trình này có cơ hội được nhận thư mời hoàn thành khóa học Cử nhân danh dự tại cơ sở Đại học Wollongong Sydney.

+ Thời gian

  • Chương trình Cử nhân Khoa học máy tính: 3 năm
  • Chương trình Cử nhân Khoa học tâm lý: 3 năm

+ Yêu cầu đầu vào

  • Tốt nghiệp Trung học phổ thông, điểm trung bình tối thiểu 7.0;
  • IELTS tối thiểu 6.5 (không kỹ năng nào dưới 6.0) hoặc TOEFL paper/ibt 550/79 (không kỹ năng nào dưới 50/15)

+ Học phí

  • Chương trình Cử nhân Khoa học tâm lý: SGD 39,804 cho toàn khóa học
  • Chương trình Cử nhân Khoa học máy tính: SGD 33,384 cho toàn khóa học

Để cập nhật các thông tin tuyển sinh tại trường,Quý phụ huynh và các em HSSV vui lòng liên hệ Vietlink Education để được cung cấp thông tin nhanh và chính xác nhất!

CÔNG TY DU HỌC VIETLINK EDUCATION

23 Xuân Tâm, Quận Hải Châu, TP Đà Nẵng

Điện thoại: 0236 3990088

Hotline: 0919.798.809

Email: thuongnt@vietlinkedu.vn