NHẬN BẰNG CỬ NHÂN ÚC Ở TUỔI 20, LỘ TRÌNH RA SAO

1.Giới thiệu về QTS

QTS là một Tổ Chức Giáo Dục và Đào Tạo phi lợi nhuận của Úc tại Việt Nam, do các Giáo sư hàng đầu tại Úc, Mỹ và châu Âu sáng lập, dưới sự kiểm định của Chính Phủ và Cơ quan Quản lý Chất lượng Kỹ năng Nghiệp vụ Úc (Australian Skills Quality Authority).QTS mang đến những chương trình đào tạo chuẩn quốc tế cho những học sinh sinh viên Việt Nam đang ấp ủ dự định đi du học.

2. Tại sao nên học chương trình Diploma of Business của QTS?

2.1. Bằng cấp chuẩn quốc tế

Đây là chương trình đào tạo được cấp văn bằng bậc 5 theo khung bằng cấp chuẩn của Úc (Australian Qualifications Framework – AQF Level 5). Học viên có thể sử dụng bằng Diploma này để ứng tuyển vào các vị trí công việc phù hợp ở các công ty đa quốc gia hoặc học lên tiếp để lấy bằng Cử nhân tại nhiều trường Đại học ở Úc và Mỹ, cũng như các trường Đại học quốc tế tại Việt Nam.

2.2. Rút ngắn thời gian và tiết kiệm chi phí học Đại học

Chương trình đào tạo Diploma of Business của QTS gồm 8 môn theo đúng chuẩn Úc, tương đương với số môn trong năm đầu tiên ở bậc Đại học. Học viên chọn 8 trong số 12 môn học dưới đây, không quá 3 môn trong 1 nhóm. Bạn nên chọn những môn phù hợp với nhu cầu thực tế, năng lực và sở thích của bản thân.

Bài tập của từng môn học được chính các giáo sư chuyên ngành Úc chấm, phản hồi và trả kết quả cho học viên. Hoàn thành chương trình Diploma of Business, bạn có thể được miễn giảm tối đa 8 môn và chuyển tiếp thẳng lên năm 2 tại các trường Đại học đã liệt kê ở trên mà không cần tốt nghiệp THPT. Điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí và tốt nghiệp sớm hơn từ 6 tháng đến 1.5 năm. Nếu đủ điều kiện để bắt đầu chương trình Diploma ngay khi đủ 16 tuổi, học viên hoàn toàn có thể tốt nghiệp Đại học trước năm 20 tuổi (phần lớn chương trình Cử nhân ở Úc chỉ kéo dài 3 năm).

2.3. Lựa chọn chuyên ngành và cơ hội nghề nghiệp đa dạng

Chương trình dự bị năm nhất của QTS sẽ mở ra cơ hội chuyển tiếp lên nhiều chuyên ngành hấp dẫn khác ở bậc Đại học cho bạn.

Nếu bạn đã có đinh hướng cho tấm bằng Cử nhân của mình, các chuyên gia của QTS sẽ giúp bạn lựa chọn 8 môn học phù hợp nhất để đảm bảo bạn được miễn giảm số môn học tối đa khi chuyển tiếp lên năm 2 Đại học. Cụ thể, học viên sẽ được xét miễn giảm từ 4 – 8 môn học cho tất cả các khối ngành kinh doanh, quản trị, quản lý, marketing, nhân sự, logistic, tài chính… ;và 2 – 4 môn cho các khối ngành khác ngoài phạm vi Business như Design, IT, Fashion…v.v

Nếu chưa có định hướng rõ ràng thì bạn hãy coi đây như một cơ hội trải nghiệm để biết chắc mình muốn gì và chọn được ngành học phù hợp khi đi du học.

3. Chương trình Diploma dành cho đối tượng nào

Đối tượng chính của chương trình này là các bạn học sinh cấp 3( Đủ 16 tuổi trở lên) hoặc sinh viên Việt Nam muốn đi du học!

Ngoài những lợi thế về mặt tài chính và thời gian, chương trình dự bị năm nhất này cũng là một lựa chọn tốt trong bối cảnh đại dịch Covid-19 vẫn đang diễn biến phức tạp trên toàn cầu. Bạn có thể yên tâm học từ Việt Nam và chuẩn bị sẵn sàng hành trang cho việc đi du học trong năm tới.

Hình thức đào tạoBlended Learning (Kết hợp giữa học online và dạy kèm trực tiếp)/ hoặc Distance Learning (học online hoàn toàn). QTS sẽ quyết định phương pháp học phù hợp dựa trên năng lực và điều kiện của từng học viên.

Thời lượng khóa học:

  • Trung bình học viên hoàn thành chương trình trong 12 tháng.
  • Phòng học vụ – QTS Tutors cho phép học tối đa đến 24 tháng.
  • Với sinh viên có năng lực học xuất sắc, QTS khuyến khích học viên chọn nhiều môn hơn trong một học kỳ, và hỗ trợ đặc biệt để học viên hoàn thành cấp tốc chương trình trong 5 – 10 tháng.

Yêu cầu đầu vào:

  • Từ 16 tuổi trở lên.
  • Hoàn thành lớp 10 bậc THPT hoặc tương đương.
  • Hoàn thành bài kiểm tra năng lực đầu vào hoặc bài kiểm tra học bổng.

Học phí: 12,500 USD

Học bổng: 50%-75%

Để cập nhật các thông tin tuyển sinh tại trường, Quý phụ huynh và các em HSSV vui lòng liên hệ Vietlink Education để được cung cấp thông tin nhanh và chính xác nhất!

Hình ảnh này chưa có thuộc tính alt; tên tệp của nó là dangkyngayne.gif

CÔNG TY DU HỌC VIETLINK EDUCATION

23 Xuân Tâm, Quận Hải Châu, TP Đà Nẵng

Điện thoại: 0236 3990088

Hotline: 0919.798.809

Email: thuongnt@vietlinkedu.vn