THỜI ĐIỂM VÀNG SĂN HỌC BỔNG DU HỌC ÚC – DỄ DÀNG HƠN BAO GIỜ HẾT

Chính sách Visa du học Úc đang rộng mở hơn bao giờ hết vì Việt Nam đã chính thức từ Level 2 đồng nghĩa với hoàng loạt sự ưu ái dành cho du học sinh Việt Nam từ chính phủ Úc.

Đây chính là thời khắc VÀNG cho học sinh Việt Nam xây dựng ước mơ tại xử sở chuột túi – NGAY BÂY GIỜ HOẶC KHÔNG BAO GIỜ

 
 1. Swinburne University of Technology

Đại học Công nghệ Swinburne:

 • Là trường Đại học tốt nhất Melbourne về chất lượng giảng dạy, các kỹ năng chung và chương trình đào tạo Thạc sĩ (Theo Good University Guide 2008).
 • 3 năm liền đứng trong top 10 trường Đại học hàng đầu Úc về chất lượng giảng dạy và học tập
 • Top 3 trường Đại học đứng đầu về chất lượng nghiên cứu ở Melbourne
 • Top 3% các trường đại học nghiên cứu chuyên sâu hàng đầu thế giới, theo nhiều danh sách xếp hạng học thuật trên thế giới
 • Hạng 5 sao về tỉ lệ sinh viên có việc làm sau khi ra trường, cơ sở vật chất và tính quốc tế.

Chương trình học bổng dành cho du học sinh:

 • International Excellent Pathway: Học bổng 2,500 AUD/ năm trong tối đa 2 năm. Dành cho lộ trình học [foundation year + UniLink diploma + bachelor degree].
 • International Excellent Undergraduate: Học bổng 10% – 25% học phí/năm, tối đa 4 năm, tổng giá trị lên đến 38,000 AUD/ Bachelor.
 • International Excellent Postgraduate: Học bổng 10% – 25% học phí mỗi năm, tổng giá trị lên đến 19,000 AUD cho Master degree (2 năm). Áp dụng cho hầu hết các chương trình Master.
 1. James Cook University (Brisbane):

Giá trị học bổng:

Undergraduate (Dip. + Bach.): 21,300 AUD

Undergraduate (only Bach.): 16,800 AUD

Postgraduate: 11,000 AUD

Condition:

GPA >7.0

IELTS: at least 5.0 (no band under 4.5)

Additional scholarship:

IELTS 6.5:  2,000 AUD

IELTS 7.0: 2,500 AUD

IELTS 7.5: 3,000 AUD

 1. Deakin University (Melbourne)

Đại học Deakin được thành lập vào những năm 1970 và có các cơ sở tại Geelong, Melbourne, và Warrnambool, Victoria. Deakin được đánh giá cao tại Úc nhờ môi trường học tập thân thiện, vị trí thuận lợi, cơ sở vật chất hiện đại và đa dạng khóa học.

Đại học Deakin nằm trong top 3% đại học hàng đầu thế giới theo đánh giá của QS World University Rankings, THE và Shanghai Jiao Tong. Ngoài ra, trường đứng đầu bang Victoria về mức độ hài long của sinh viên (theo khảo sát sinh viên tốt nghiệp Australia) và đứng thứ 59 trên thế giới trong xếp hạng “100 trường dưới 50 năm” của THE 2014.

Deakin International Scholarship:

Học bổng lên đến đến 25% học phí cho học sinh có học lực khá giỏi (xét theo từng trường hợp).

 1. Latrobe University (Sydney)

Thành lập năm 1964 và tọa lạc tại bang Victoria, La Trobe có nhiều cơ sở đào tạo trong đó La Trobe Melbourne là cơ sở chính. La Trobe cung cấp các chương trình dự bị đại học, đại học, sau đại học, khóa học nghiên cứu và cả khóa học ngắn hạn. Khi đến với La Trobe, sinh viên có nhiều sự lựa chọn với 26 chuyên ngành nhỏ và các chuyên ngành chính như: truyền thông và nghệ thuật, kinh doanh và kinh tế, giáo dục, khoa học sức khỏe, kĩ thuật và công nghệ thông tin, khoa học và tâm lý học, luật.

Giá trị học bổng: lên đến 25% học phí (Foundation/ Diploma/ Bachelor/ Master)

Điều kiện:

Học sinh từ lớp 12 trở lên

Áp dụng cho học phí năm đầu tiên

IELTS ít nhất 5.0 (no band under 4.5)

GPA:

7.5 => 15%

8.0 => 20%

8.5 => 25%

 1. UTS Insearch (Sydney)

UTS Insearch là một cơ sở đào tạo đại học liên thông đến Đại học Công nghệ Sydney (UTS) – là một trong những trường đại học hàng đầu tại Úc với phương pháp giảng dạy đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Trường Đại học UTS. Trường đào tạo các chuyên ngành kinh doanh, khoa học, công nghệ, công nghệ thông tin, tiếng Anh, thiết kế… Hằng năm, có khoảng 3.500 sinh viên đến từ 50 quốc gia khác nhau học tập tại trường.

Chương trình học bổng:

Future Leaders Scholarship lên đến 5,000 AUD

Học bổng semester 2 tại UTS Insearch 3,000 AUD

Tham dự khóa đào tạo Future Leadership tại University of Technology Sydney trị giá 2,000 AUD

 1. University of Adelaide (Adelaide)

Đại học Adelaide là thành viên của Nhóm 8 Đại học, trường là một trong những đại học nghiên cứu hàng đầu nước Úc và liên tục được xếp trong Top 1% các đại học thế giới.

Chương trình học bổng:

Học bổng lên đến 25% học phí cho học sinh có học lực khá giỏi (xét theo từng trường hợp).

Không áp dụng cho các ngành học sau: Bachelor of Medicine/Bachelor of Surgery (MBBS), Bachelor of Dental Surgery (BDS),   Bachelor of Oral Health and Bachelor of Science (Veterinary Bioscience).

Để cập nhập các thông tin tuyển sinh tại trường,Quý phụ huynh và các em HSSV vui lòng liên hệ Vietlink Education để được cung cấp thông tin nhanh và chính xác nhât!

 CÔNG TY DU HỌC VIETLINK EDUCATION

21 Đường 3/2, Quận Hải Châu, TP Đà Nẵng

Điện thoại: 0236 3990088

Hotline: 0919.798.809

Email: thuongnt@vietlinkedu.vn