TOP CÁC NGÀNH NHU CẦU NHÂN LỰC CAO TẠI BRITISH COLOMBIA, CANADA

  1. Mobile Application Development Certificate

Sinh viên tốt nghiệp của chương trình này được trang bị kiến thức để làm việc trong các lĩnh vực phát triển ứng dụng iOS và Android, phát triển trò chơi và lập trình máy tính. Sinh viên tốt nghiệp cũng có thể chọn tiếp tục học với North Island College bằng cách tiếp tục học thêm các chương trình Web + Mobile App Development Diploma hoặc the Communications Design Diploma. 

Yêu cầu đầu vào:

+ Tốt nghiệp THPT 

+ IELTS > 6.0( Không band nào dưới 5.5) hoặc tương đương

Sinh viên không đủ trình độ tiếng anh có thể học chương trình tiếng anh trước khi vào khóa học chính thức tại trường. 

Học phí: $15,185/ năm

Cơ hội nghề nghiệp: 

2. Web Design – Interactive Media Certificate

Sinh viên tốt nghiệp của chương trình Web Design – Interactive Media Certificate sẽ được trang bị kiến thức để làm việc trong lĩnh vực thiết kế truyền thông, thiết kế đồ họa và thiết kế web và kịch bản front-end. 

Sinh viên tốt nghiệp cũng có thể chọn tiếp tục học chương trình khác tại North Island College các ngành khác như Thiết kế Truyền thông hoặc bằng tốt nghiệp Phát triển Ứng dụng Web + Di động.

Yêu cầu đầu vào:

+ Tốt nghiệp THPT 

+ IELTS > 6.0( Không band nào dưới 5.5) hoặc tương đương

Sinh viên không đủ trình độ tiếng anh có thể học chương trình tiếng anh trước khi vào khóa học chính thức tại trường. 

Học phí: $16,725/ năm

 

Cơ hội nghề nghiệp: 

3. Communication Design – Interactive Media Diploma

Sinh viên tốt nghiệp của chương trình này được trang bị để theo đuổi việc làm trong các lĩnh vực thiết kế truyền thông, thiết kế đồ họa, phát triển web mặt trước, minh họa, khái niệm nghệ thuật, thiết kế tương tác và thiết kế trải nghiệm người dùng. 

Học phí: $31,840/ 2 năm

Cơ hội nghề nghiệp: 

4. Advanced Communication and Interactive Design – Interactive Media Diploma 

Sinh viên tốt nghiệp của chương trình này được trang bị tốt để theo đuổi việc làm trong các lĩnh vực thiết kế truyền thông, thiết kế đồ họa, minh họa, khái niệm nghệ thuật, thiết kế tương tác, thiết kế trải nghiệm người dùng, phát triển web mặt trước, phát triển web back-end, phát triển toàn bộ, Phát triển ứng dụng iOS và Android, phát triển trò chơi và sự nghiệp lập trình máy tính tổng quát hơn. 

Cơ hội nghề nghiệp: 

6. Business Administration Post Degree Diploma– Pre-Professional Accountant

Trong năm thứ nhất, sinh viên sẽ có được một nền tảng vững chắc về ngành kế toán (cả quản lý và tài chính), tài chính, thuế Canada, tài chính doanh nghiệp, văn bản kinh doanh và đạo đức. Sinh viên sẽ được chọn một môn tự chọn, với các tùy chọn trong luật thương mại, ứng dụng máy tính kế toán, phương pháp định lượng, hệ thống thông tin, hành vi tổ chức và kinh tế. 

Sinh viên sẽ bắt đầu áp dụng lý thuyết vào thực tiễn trong các khóa học như BUS-293 , nơi bạn sẽ áp dụng kiến ​​thức thu được từ một số ngành kinh doanh để quản lý một công ty trong mô phỏng kinh doanh trực tuyến. Bạn sẽ trở thành một phần của đội ngũ quản lý, đưa ra các quyết định kinh doanh chiến lược trong nỗ lực đạt được lợi thế cạnh tranh trong ngành của bạn.

Trong năm thứ hai, sinh viên sẽ hiểu sâu hơn về kế toán và kinh doanh của mình với các chủ đề nâng cao như kế toán quản trị và tài chính nâng cao, thuế doanh nghiệp, kiểm toán và quản lý chiến lược.

Tốt nghiệp sinh viên sẽ có kinh nghiệm làm việc có liên quan có được thông qua thực tập chương trình của bạn và sẽ được định vị tốt cho một nghề nghiệp trong kế toán.

Cơ hội nghề nghiệp: 

Để cập nhật các thông tin tuyển sinh tại trường,Quý phụ huynh và các em HSSV vui lòng liên hệ Vietlink Education để được cung cấp thông tin nhanh và chính xác nhất!

CÔNG TY DU HỌC VIETLINK EDUCATION

21 Đường 3/2, Quận Hải Châu, TP Đà Nẵng

Website: www.duhocvietlink.edu.vn

Facebook: www.facebook.com/VietLinkEducation/

Điện thoại: 0236 3990088

Hotline: 0919.798.809

Email: thuongnt@vietlinkedu.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *