TRENT UNIVERSITY, CANADA – CHƯƠNG TRÌNH HỌC BỔNG LÊN TỚI 12.000 CAD

1.TRENT University

TRENT UNIVERSITY được xếp hạng là trường đại học tốt nhất Ontario trong 8 năm liên tiếp, và nằm trong Top 6.3% đại học trên thế giới, Top 3 tại Canada. Và chất lượng đào tạo cũng được đánh giá cao tại Canada:

• Top 1 chương trình cử nhân tại Ontario, Canada.
  • #1 tại Canada về chương trình học bổng.
  • #1 tại Canada về Scholarships & Bursaries trong 19 năm trở lại đây.
  • #1 tại Ontario về Academic Advising.
  • #2 tại Ontario về Most Innovative, và đào tạo Leaders cho tương lai.
  • 95% học sinh hài lòng khi học tập tại Trent University.
  • 90% học sinh có việc làm sau 6 tháng tốt nghiệp.

Với uy tín, chất lượng và thứ hạng như trên, nhưng trường nằm trong Top 3 các trường Đại học có học phí thấp nhất tại tỉnh bang Ontario. Và chi phí sinh hoạt tại đây cũng thấp hơn nhiều so với tại Toronro, điều này mang lại nhiều lợi ích về kinh tế cho sinh viên quốc tế.

Trường có 2 campus chính tại Peterborough & Oshawa cách trung tâm Toronto 90 phút & 40 phút lái xe, nằm trong Top 10 campus xanh nhất tại Canada, tuy nhiên các khóa khác nhau được đào tạo tại campus riêng biệt.

Hiện tại, trường có 11,079 sinh viên, trong đó 1,000 sinh viên quốc tế. Hiện có 44,000 cựu sinh viên trên toàn cầu.

2.Các chương trình đào tạo

Trường đào tạo hơn 100+ khóa thuộc các ngành chính Arts, Sciences, Social Sciences. Ngoài ra, trường có kết hợp chương trình Co-op ở một vài khoá học.
Một số khoa và ngành nổi bật tại trường:

• B.Sc. Biology: Cử nhân sinh học, chuyên sâu về Conservation Biology hoặc Health Sciences. Cơ hội internship với Ministry of Natural Resources and Forestry, Parks Canada và bệnh viện địa phương.
  • M.Sc. Environmental and Life Sciences: đào tạo trong 1 năm. Trong đó Trent là Đại học dẫn đầu Canada về ngành Môi trường.
  • B.A. hoặc B.Sc. Computing Systems: chuyên sâu về nhiều ngành Computer Science, Data Analytics, Software Engineering. Sinh viên có cơ hội Co-op rất cạnh tranh, 12 tháng kinh nghiệm thông qua 3 kỳ làm việc có trả lương trong ngành công nghệ thông tin.
  • Law: Có thể học chương trình 5 năm lấy 2 bằng Đại học kết hợp Law & Arts và Law & Business. Không yêu cầu LSAT Law School Admission Test.
  • Study of Canada – Ngành nghiên cứu về Canada: rất nổi tiếng. Trent là cơ sở đầu tiên giảng dạy ngành này.
  • School of Business: cung cấp khóa có sự kết hợp giữa ngành Finance, Accounting, Management, Entrepreneurship, HR, Information Systems, E-Commerce với bất kỳ khóa nào trong khối Arts hoặc Science.
  • Chương trình Thạc sỹ: không yêu cầu kinh nghiệm làm việc, không yêu cầu GMAT/GRE.

3.Yêu cầu đầu vào và chương trình bổ trợ tiếng Anh

• Khai giảng: trường học theo semester, có 3 kỳ nhập học trong năm tháng 1,5 và 9.
  • Học phí: 21,000 – 25,000 CAD/năm.
  • Yêu cầu đầu vào: GPA > 7.0, IELTS 6.5 (>6.0); PTE từ 59 hoặc Duolingo từ 115 trở lên.

*Ngoài ra, đối với những bạn thiếu điểm tiếng Anh vào khoá chính thì có thể học khoá ESL để cải thiện khả năng tiếng Anh của bản thân trước khi học Khoá chính.

• Thời gian đào tạo: 1-2 term tuỳ theo năng lực
  • Khai giảng: tháng 1,4,6,9
  • Học phí: từ 5,160 CAD/ kỳ (chưa bao gồm các phụ phí)

• Entrance Scholarship guarantee: tự động xét
  • Renewable Entrance scholarship: lên tới 12.000 CAD/ 4 năm

Để cập nhật các thông tin tuyển sinh tại trường, Quý phụ huynh và các em HSSV vui lòng liên hệ Vietlink Education để được cung cấp thông tin nhanh và chính xác nhất!

23 Xuân Tâm, Quận Hải Châu, TP Đà Nẵng