UNIVERSITY OF ARIZONA – CHƯƠNG TRÌNH CỬ NHÂN ONLINE KỲ THU 2020

1. UNIVERSITY OF ARIZONA

University of Arizona (UA) là trường đại học công lập nằm trong TOP 100 thế giới, được thành lập năm 1885 với tổng diện tích hơn 1.5 kmtại thành phố Tucson, bang Arizona, cách thủ phủ Phoenix khoảng 2 giờ lái xe. Trường cung cấp hơn 300 chương trình học từ đại học đến sau đại học với tổng số 43.625 sinh viên đang theo học, trong đó số lượng sinh viên quốc tế là 3.824 đến từ 114 quốc gia trên thế giới. Trường được vinh dự là một trong 62 trường đại học nghiên cứu hàng đầu của Mỹ và Canada thuộc tổ chức uy tín AAU (Association of American Universities) dựa trên chất lượng giảng dạy, công trình nghiên cứu và số lượng học bổng cấp hàng năm.

Trường nhận được các nguồn vốn nghiên cứu lên đến 606 triệu đô la Mỹ từ các quỹ của NASA. Trong đó trường được trao giải thưởng trị giá 325 triệu đô cho dự án Lunar and Planetary Laboratory (LPL) với sứ mệnh phóng vệ tinh NASA lên sao Hỏa nhằm mục đích khám phá Bắc Cực. Trường là thành viên của Hiệp hội các trường Đại học Nghiên cứu về Thiên văn học, điều hành các đài quan sát và kính viễn vọng, trong đó có đài quan sát quốc gia Kitt Peak nằm ở ngoại ô Tucson. Sinh viên quốc tế có thể ở ngay trong ký túc xá của trường với hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, và các khu phức hợp gồm: bưu điện, thư viện hơn 6 triệu đầu sách, cơ sở máy tính rộng hơn 10.000 m2, khu phức hợp nghệ thuật (kiến trúc, âm nhạc, bảo tàng), khu phức hợp thể dục thể thao gồm phòng tập thể hình, sân tennis, sân bóng chày, sân bóng bầu dục  Mỹ, sân bóng mềm, sân gôn, đường chạy đua, hồ bơi… Trường cung cấp chương trình học đa dạng cho các chương trình bậc đại học gồm các chuyên ngành nổi bật như: Quản trị kinh doanh, Marketing, Tài chính, Kế toán, Máy tính, Tâm lý học, Truyền thông, MBA, Quản lý giáo dục và sư phạm, TESOL, Khoa học, Kỹ thuật… 

Vì sao bạn nên chọn University of Arizona cho con đường du học của mình:

  • #46 TOP các trường công lập
  • #106 Đại học quốc gia theo U.S.News & World Report
  • Top 100 đại học trên thế giới
  • #1 Trường đại học nghiên cứu – U.S.National Science Foundation
  • #1 Chương trình Quang học tại Mỹ – Chương trình Khoa học Quang học
  • #1 Chương trình cử nhân quản lý hệ thống thông tin (MIS) – U.S.News & World Report
  • Top 10 chương trình cử nhân Kinh doanh, các trường đại học công lập – U.S.News & World Report
  • Top 25 chương trình cử nhân Kiến trúc – Thiết kế thông minh
  • Top 50 chương trình kỹ thuật – U.S.News & World Report

2. TRÌNH CỬ NHÂN ONLINE CHO SINH VIÊN MÙA DỊCH

Chương trình Global Campus Online được đại học Arizona (UA) thiết kế với sự nhiều sự lựa chọn trong phương pháp học, mở ra nhiều cơ hội cho sinh viên Quốc tế trong giai đoạn dịch Covid hiện nay.

UA có nhiều kinh nghiệm đào tạo và nằm trong top 11 những trường đào tạo cử nhân Online tốt nhất tại Mỹ với đa dạng ngành học phù hợp với các bạn sinh viên cả nội địa lẫn Quốc tế.

?? Các ưu điểm của chương trình:
? Dễ dàng chuyển đổi tín chỉ và hình thức học từ online sang truyền thống on-campus tại Tucson hoặc trường đại học khác.
? Học phí ưu đãi cho sinh viên Việt Nam ($3,500/semester)
? Bằng cử nhân do đại học Arizona cấp có giá trị như học truyền thống on-campus
? Sinh viên nhận được hỗ trợ từ team Global Campus của UA và team tuyển sinh của Wellspring tại Việt Nam
? Miễn application fee, xử lý hồ sơ nhanh.
⏰ Kì Fall II của chương trình hiện vẫn đang mở nhận hồ sơ với Deadline nộp hồ sơ: 15/09/2020

Để cập nhật các thông tin tuyển sinh tại trường,Quý phụ huynh và các em HSSV vui lòng liên hệ Vietlink Education để được cung cấp thông tin nhanh và chính xác nhất!

CÔNG TY DU HỌC VIETLINK EDUCATION

23 Xuân Tâm, Quận Hải Châu, TP Đà Nẵng

Điện thoại: 0236 3990088

Hotline: 0919.798.809

Email: thuongnt@vietlinkedu.vn