Du học Úc – Chương trình PTTH và Dự bị Đại học tại Taylor College

1. Giới thiệu chung

Taylors College là trường THPT hàng đầu được thành lập năm 1920 tại Melbourne, Australia, chuyên đào tạo các chương trình trung học lớp 10, 11, 12, chương trình cao đẳng và dự bị đại học vào các trường đại học của Australia và New Zealand. Hiện nay, trường có 4 chi nhánh tại Melbourne, Sydney, Perth, Auckland. Trường thuộc tập đoàn giáo dục Study Group – tập đoàn chuyên về các chương trình cấp 3 và các chương trình chuyển tiếp tại các trường đại học hàng đầu của Anh, Mỹ và Australia.

Ưu điểm của Taylors College, đó là các chương trình hỗ trợ đặc biệt cho học sinh và sinh viên của trường. Về mặt học tập, mỗi tuần, Taylors College sẽ tổ chức các buổi phụ đạo miễn phí cho sinh viên theo từng môn học. Những nhóm học nhỏ này sẽ là cơ hội rất tốt để học viên có thể tiếp cận với giáo viên các môn học. Ngoài ra, mỗi sinh viên sẽ có một cố vấn học tập và một trưởng ban phụ trách học sinh luôn theo sát học sinh, theo dõi quá trình học tập và sự chuyên cần của mỗi học viên. Trường có các hỗ trợ cá nhân, cung cấp dịch vụ 24h cho sinh viên. Mỗi sinh viên sẽ được cung cấp 2 số điện thoại di động để liên lạc với giáo viên và nhân viên của trường trong bất kỳ trường hợp nào.

• Chương trình phổ thông

+ Yêu cầu: Học hết lớp 9, 10 với GPA 6.0

Hết lớp 11 với GPA 7.5

Ielts 4.5 – 5.5 (lớp 10 -12)

+ Thời gian: 1 – 3 năm

+ Học phí: $A 23,880/ năm

• Chương trình dự bị đại học

+ Yêu cầu: Hết lớp 11 với GPA 6.0 – 8.0 tùy thời lượng chương trình

Ielts 5.0 – 6.0, tùy trường đại học liên kết (US hay UWA)

+ Thời gian: 30 – 60 tuần

+ Học phí: $A 28,500 – 39,045/ năm (US)

$A 21,900 – 31,080 / năm (UWA)

• Chương trình cao đẳng

+ yêu cầu: Hoàn thành lớp 12 với GPA 7.5

Ielts 6.0

+ Thời gian:  1 năm, sau đó chuyển tiếp vào năm 2 đại học

+ Học phí: $A 24,500 / năm

Mọi chi tiết về thủ tục du học và tư vấn chọn trường, Quý Phụ huynh và các em HSSV vui lòng liên hệ Du học Vietlink Education để được hỗ trợ nhanh nhất!

register

footer-pic-2