Du học Úc – Trường Kilmore International School

 1. Giới thiệu chung

Trường Quốc Tế Kilmore (TKIS) hoạt động độc lập không theo một tôn giáo nào, với các chương trình nội trú và ngoại trú dành cho nam sinh và nữ sinh tại Úc châu và du học sinh thế giới. Chương trình giảng dạy bao gồm các lớp từ lớp 3 đến lớp 12 và nội trú chỉ dành cho các em học sinh từ lớp 7 trở lên. Chương trình giảng dạy ở lớp 11 và lớp 12 là chương trình Tú Tài Quốc tế (IB Diploma). Với tiêu chuẩn học tập cao, chương trình  học từ lớp 3 đến lớp 10 của trường đã được chúng tôi soạn thảo và giảng dạy nhầm chuẩn bị cho các em học sinh có thể bước vào chương trình IB Diploma đầy thử thách ở lớp 11 và lớp 12. Phương châm của trường là Excellentia Academica Persequenda’, nghĩa là Hướng Đến Sự Ưu Tú Trong Học Vấn. TKIS tọa lạc tại một vùng ngoại ô, cách trung tâm thành phố Melbourne 58 cây số về phía Bắc. Chúng ta có thể đi đến các vùng ngoại ô phía Bắc của Melbourne rất dễ dàng từ Kilmore bằng các phương tiện di chuyển công cộng như xe buýt và xe lửa.

Trường Kilmore đưa ra chương trình giáo dục với những ưu điểm như sau:

 • Một nền giáo dục quốc tế thật sự.
 • Lớp học ít học sinh.
 • Khu nội trú với các phương tiện tuyệt vời.
 • Tận tuỵ chăm sóc tinh thần cho học sinh.
 • Một đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp và tận tâm.
 • Mở thêm các lớp học vào buổi chiều và buổi tối hỗ trợ việc học tập.
 • Dạy 10 môn ngôn ngữ thuộc các nước ở Châu Á và Châu Âu.
 • Học sinh được hướng dẫn về nghề nghiệp và cách tuyển chọn vào trường đại học bởi nhân viên hướng nghiệp của trường.
 • Nhiều hoạt động ngoại khoá.
 • Thành viên của các cơ sở giải trí tại địa phương như Trung Tâm Giải Trí Kilmore và Câu Lạc Bộ môn đánh gôn Kilmore.
 1. Chương trình đào tạo

Lớp 7 và 8: Chương trình học kết hợp lớp 7 và 8 được thiết kế bao hàm theo kết cấu phù hợp với nhu cầu của mỗi cá nhân học sinh. Học sinh yêu cầu phải thi kiểm tra ngôn ngữ thứ hai từ lúc bắt đầu ghi danh vào trường. Các sinh viên sẽ học các chương trình ngôn ngữ đầu tiên của mình, ngôn ngữ thứ hai, khoa học, toán học, công nghệ thông tin, các môn khoa học xã hội, giáo dục thể chất, y tế, thể thao, âm nhạc, nghệ thuật.

Lớp 9 và 10: Chương trình dự bị lớp 9, 10, với chương trình giảng dạy Tiếng Anh chuyên sâu, chuẩn bị cho các sinh viên bước vào học chương trình tú tài quốc tế (IB). Các môn học được học trong lớp 9 và lớp 10 thường giống với các môn học trong chương trinh lớp 7 và 8, mặc dù các lớp học ngôn ngữ, toán và khoa học xã hội được sắp xếp cho học sinh theo năng lực của học sinh. Các học sinh lớp 10 sẽ có cơ hội chọn học các môn học của chương trình IB trước khi vào học lớp 11. Các môn lựa chọn này sẽ được thực hiện vào cuối lớp 10 với sự hỗ trợ của các tư vấn viên.

Lớp 11 và 12: Các học sinh sẽ học đầy đủ chương trình tú tài quốc tế (IB). IB là chương trình được hơn 600 học viện trên toàn thế giới công nhận như chứng chỉ đầu vào đại học.

Trường có sự hỗ trợ đầy đủ về chương trình ESL cho tất cả các môn học và một chương trình phụ đạo chuyên sâu buổi tối cho chương trình ESL và cho các môn học khác. Các học sinh quốc tế không cần phải trải qua kỳ thi ELICOS hoặc khóa Anh văn dự bị trước khi bắt đầu học tại trường.

 

Thời gian học gồm có 2 học kỳ:

Học kỳ 1: Cuối tháng 1 hoặc đầu tháng 2 và cho đến cuối tháng 6

Học kỳ 2: Cuối tháng 7 cho đến giữa tháng 12

Học phí:

Lớp 7: $ 12,000

Lớp 8: $ 13,000

Lớp 9: $ 15,500

Lớp 10: $ 18,500

Lớp 11: $ 20,900

Lớp 12: $ 22,900

Mọi chi tiết về thủ tục du học và tư vấn chọn trường, Quý Phụ huynh và các em HSSV vui lòng liên hệ Du học Vietlink Education để được hỗ trợ nhanh nhất!

register

footer-pic-2