Du học Úc – Đại học Adelaide

 1. Giới thiệu chung

Được thành lập năm 1874, Đại học Adelaide là một trong những trường đại học lâu đời nhất tại Australia. Đây cũng là cái nôi đào tạo 3 trong số 8 nhà khoa học Australia đoạt giải Nobel và nhà du hành vũ trụ đầu tiên của Australia.

Đại học Adelaide là một trong các trường đại học uy tín nhất của Úc và nổi tiếng quốc tế xuất sắc trong giáo dục và nghiên cứu. Đây là một trong những trường đại học chú trọng về nghiên cứu của Australia, với ưu điểm vượt trội các lĩnh vực y sinh học, vật lý, kỹ thuật và các ngành khoa học xã hội.

Theo tạp chí Times Higher Education Supplement 2005, trường được xếp hạng là một trong 100 trường tốt nhất thế giới và tự hào nằm trong nhóm Go8 – nhóm 8 trường nghiên cứu hàng đầu của Úc. Đồng thời, Adelaide cũng nằm trong top 40 trường tốt nhất châu Á Thái Bình Dương theo tạp chí Shanghai Jiao Tong University Rankings.

Hiện nay, Đại học Adelaide có 5 khuôn viên lớn nằm tại thành phố Adelaide là North Terraace, Rososeworthy, The Waite, Thebarton, national Vine Centre và 1 cơ sở tại Singapore. Trường có gần 20.000 sinh viên, trong đó có khoảng 4.000 sinh viên quốc tế và hơn 2.400 cán bộ giảng viên giảng dạy khoảng 400 chương trình cử nhân, sau đại học và bằng nghiên cứu.

 1. Các khoa tại Đại học Adelaide:
 • Khoa Kĩ thuật, Máy tính và Khoa học toán
 • Khoa Khoa học Sức khỏe
 • Khoa Khoa học Xã hội & Nhân văn
 • Khoa Đào tạo nghề
 • Khoa Các ngành khoa học
 1. Chương trình đào tạo
 • Cử nhân/ Cử nhân danh dự

– Yêu cầu đầu vào:

. Tốt nghiệp PTTH hoặc bằng cấp tương đương

. IELTS ≥ 6.0 / TOEFL ≥ 550

– Chi phí: $A 29,000 – $A 35,500/ năm

 • Sau đại học

– Yêu cầu đầu vào:

. Tốt nghiệp Đại học hoặc bằng cấp tương đương

. IELTS ≥ 6.0 / TOEFL ≥ 550

– Chi phí: $A 16,750/ 6 tháng

 • Thạc sĩ

– Yêu cầu đầu vào:

. Tốt nghiệp Đại học hoặc bằng cấp tương đương

. IELTS ≥ 6.0 / TOEFL ≥ 550

– Chi phí: $A 33,500/ năm

Mọi chi tiết về thủ tục du học và tư vấn chọn trường, Quý Phụ huynh và các em HSSV vui lòng liên hệ Du học Vietlink Education để được hỗ trợ nhanh nhất!

register

footer-pic-2

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *