Du học Úc – Những thay đổi quan trọng và cơn lốc học bổng từ ngôi trường của các “nhà leo núi OLYMPIA” năm 2017

Vài nét về trường Đại học Swinburne

Đại học Kỹ thuật  Swinburne Úc ắt hẳn đã qua quen thuộc với các bạn học sinh, sinh viên Việt Nam yêu thích chương trình Đường lên đỉnh Olympia. Được thành lập hơn 100 năm trước, Đại học kỹ thuật Swinburne có đến 6 cơ sở lớn, đặt ở nhiều nước khác nhau. Với số sinh viên đến từ hơn 100 quốc gia theo học, đây là ngôi trường có môi trường đào tạo đa văn hóa mà bất cứ du học sinh nào cũng muốn tìm thấy ở Úc.

Điều đặc biệt của trường Swinburne đó là định hướng nâng cao, rèn luyện nhân lực trong các lĩnh vực công nghệ, khoa học, phát mình, nghiên cứu các tác động toàn cầu và quy trình vận hành thiết bị hiện đại… Swinburne hiện là thành viên của Hiệp hội sáng tạo của các trường đại học và các trường Cao đẳng Cộng đồng Phát triển Quốc tế Châu Âu (European Consortium of Innovative Universities and the Community Colleges for International Development)

Về thành tích xếp hạng, đây là ngôi trường có mặt trong top 10 trường ở Úc và top 3 trường tốt nhất ở Melbourne.

Hiện nay, Swinburne đào tạo từ dự bị đại học cho tới tiến sĩ, trải đều qua các ngành khác nhau như văn chương, tâm lý học và khoa học xã hội, kinh doanh và quản lý, thiết kế – phim và truyền hình, kỹ thuật – hàng không và công nghệ, công nghệ thông tin và truyền thông…

Những thay đổi tích cực của Swinburne dành cho sinh viên

Giảm nhẹ yêu cầu tiếng anh đầu vào dành cho sinh viên quốc tế: Ielts 6.0 (không kỹ năng nào dưới 5.0) thay vì yêu cầu ielts 6.5 (không kỹ năng nào dưới 6.0) cho những năm trước đây

• Trường cung cấp chương trình Master Qualifying Program-Business (dự bị Thạc sỹ) dành cho những sinh viên chưa đáp ứng yêu cầu đầu vào của chương trình Thạc Sỹ

Cơ sở học: Hawthorn

Thời gian học: 6 tháng

Học phí: 10.900$/ khoá

Đại học Swinburne có khá nhiều chương trình Sau Đại học có thời gian học 18 tháng, với những sinh viên đăng ký các chương trình học này và có ý định ở lại Úc làm việc sau khi hoàn thành khoá học thì MPQ cũng là một giải pháp phù hợp với lộ trình mong muốn. Tổng thời gian lộ trình MPQ + Thạc sỹ (1.5 năm) thì sinh viên đáp ứng được một trong những điều kiện cần để có thể xin visa ở lại làm việc tại Úc.

Sinh viên quan tâm đến trường có thể đăng ký tư vấn  TẠI ĐÂY

sho

Chương trình học bổng

Hiện Swinburne đang cấp một loạt các gói học bổng giá trị cao cho sinh viên có thành tích học tập tốt. Vietlink Education tự hào là đơn vị điều phối chính thức các chương trình học bổng của Đại học Swinburne tại Việt Nam

+ Swinburne International Excellence Scholarship

Sinh viên có thành tích học tập tốt và có kế hoạch học tập tại Đại học Swinburne trong năm 2017 có thể được cấp gói học bổng này, Học bổng được cấp dựa trên thành tích học tập của sinh viên. Số lượng học bổng giới hạn

Đối tượng:

• Sinh viên đáp ứng yêu cầu đầu vào của chương trình Cử nhân
  • Nhập học năm 2017
  • Sinh viên phải đồng ý chấp nhận học bổng trong vòng 4 tuần kể từ ngày được cấp thư mời nhập học
  • Những sinh viên được cấp thư mời có điều kiện phải đồng ý chấp nhận khoá học ngay khi đáp ứng được điều kiện nhập học của trường

Giá trị học bổng: lên đến 43.000AUD

Học bổng được cấp cho toàn thời gian khoá học của bạn và giá trị học bổng nhận được phụ thuộc vào thành tích học tập của sinh viên

+ Học bổng 25% học phí toàn khoá học- số lượng không giới hạn

Swinburne cấp học bổng lên đến 25% cho sinh viên có thàng tích học tập với điểm trung bình từ 6.5-8.0, học bổng được duy trì cho suốt 3 năm Đại học.

Giá trị học bổng được cấp dựa trên thành tích học tập của sinh viên.

Điểm trung bình học tập Học bổng tương ứng
≥65% 10% học phí
≥70% 15% học phí
≥75% 20% học phí
≥80% 25% học phí

Swinburne UG Academic Scholarship – Chương trình Đại học 3 năm

GPA Năm 1 Năm 2 Năm 3
65 – 69% 10% 12% 15%
70 – 74% 15% 17% 20%
75 – 79% 20% 22% 25%
80% trở lên 25% 25% 25%

Học bổng dành cho sinh viên đăng ký Chương trình Đại học 4 năm

GPA Năm 1 Năm 2 Năm 3 Năm 4
65 – 69% 10% 10% 12% 15%
70 – 74% 15% 15% 17% 20%
75 – 79% 20% 20% 22% 25%
80% trở lên 25% 25% 25% 25%

Học bổng dành cho chương trình Sau đại học

GPA Năm 1 Năm 2
65 – 69% 10% 15%
70 – 74% 15% 20%
75 – 79% 20% 25%
80% trở lên 25% 25%

Mọi chi tiết về thủ tục du học và tư vấn chọn trường, Quý Phụ huynh và các em HSSV vui lòng liên hệ Du học Vietlink Education để được hỗ trợ nhanh nhất!

register

footer-pic-2