Du học Úc – Trường Đại học New South Wales

1. Giới thiệu chung

Được thành lập từ năm 1949, University of New South Wales (UNSW) là một trong các trường đại học hàng đầu và lớn nhất trong khu vực. University of New South Wales đã và đang tham gia trong lãnh vực giáo dục quốc tế gần 50 năm và hiện có 33.000 học sinh theo học tại các cơ sở của trường. Học viện Sinh ngữ (Institute of Languages) University of New South Wales, thành lập năm 1966, có kinh nghiệm dồi dào trong công việc đáp ứng nhu cầu học tập và an sinh của du học sinh.

1. Chương trình học của trường:

Các chuyên nghành đào tạo chủ yếu bao gồm: Nghệ thuật và khoa học xã hội, Khoa học xã hội và chính sách, Lịch sử và triết học, Quản lý xây dựng công trình, Môi trường, Kiến trúc nội thất, Quy hoạch và phát triển đô thị, Kỹ thuật cơ khí và sản xuất, Điện tử viễn thông, Luật, Y học, Sức khoẻ cộng đồng, Marketing, Tài chính…

• Chương Trình Tiếng Anhtổng quát:

+ Yêu cầu: IELTS tối thiểu 4.5

+ Học phí: $A 2,225/ 5 tuần

• Chương trình tiếng Anh học thuật/ Dự bị đại học: (10 tuần)

+ Yêu cầu: ielts tối thiểu 5.0

+ Học phí: $A 2,600/ 5 tuần

• Chương trình Đại học

+ Học Phí: A$ 37,440/ năm

+ Yêu cầu: IELTS 6.0, tốt nghiệp THPT với GPA khá, giỏi

+ Nhập học: tháng 3, 7

• Chương trình Thạc sĩ + Tiến sĩ

+ Học Phí: A$ 31,440 – 52,200/ năm

+ Yêu cầu:  IELTS >= 6.5, tốt nghiệp bậc ĐH, Thạc sĩ cùng chuyên ngành

Mọi chi tiết về thủ tục du học và tư vấn chọn trường, Quý Phụ huynh và các em HSSV vui lòng liên hệ Du học Vietlink Education để được hỗ trợ nhanh nhất!

register

footer-pic-2