Du học Úc – Trường Đại học New England

 1. Giới thiệu chung

Đại học New England là trường đại học đầu tiên của Úc thành lập bên ngoài thủ đô. Với một lịch sử kéo dài từ những năm 1920, UNE có một danh tiếng vô cùng vĩ đại trong ngành đào tạo và các trường đại học nghiên cứu của Úc.

Mỗi năm, trường  dành nhiều suất học bổng cho sinh viên quốc tế lên đến 18 triệu USD. Thông qua mạng lưới các trường đại học trên toàn thế giới trường sẽ tổ chứ những buổi ngoại khóa đưa sinh viên đi du lịch ở nước ngoài mà không hoãn việc học. Đó là niềm khích lệ to lớn cổ vũ tinh thần cho các sinh viên

Phần lớn các sinh viên năm nhất thường chọn ở ký túc xá tại khuôn viên trường để tiện cho việc học tập, Chỉ 10 phút đi bộ từ trường học để đến trung tâm thành phố với những khu giải trí mua sắm. Ký túc xá của UNE có hơn 2000 sinh viên tại 7 trường đại học và một ngôi làng của các đơn vị độc lập. Học sinh đến đây từ hơn 100 quốc gia trên thế giới vì vậy nơi đây là một trung tâm giao lưu văn hóa rất hữu ích cho học sinh.

UNE được quốc tế công nhận là một trong những giảng dạy tuyệt vời  với đội ngủ giảng viên là các giáo sư học giả, các nhà khoa học vì vậy UNE đã thiết lập danh tiếng quốc tế thông qua những đóng góp của họ trong các lĩnh vực như khoa học nông thôn, kinh tế nông nghiệp, quản lý giáo dục, ngôn ngữ học và khảo cổ học. Học sinh tốt nghiệp tại đây luôn được các doanh nghiệp lớn săn đón

 1. Các ngành đào tạo University New England rất đa dạng bao gồm:
 • Công nghệ và Khoa học Không gian
 • Công nghệ thông tin
 • Kinh doanh, Thương mại và Luật
 • Giáo dục
 • Khoa học
 • Điều dưỡng
 • Nghệ thuật sáng tạo
 • Nhân văn và Truyền thông Đại chúng
 • Tâm lý học

Trường đào tạo các khóa học từ Dự bị đại học, Cao đẳng, Đại học, Thạc Sỹ, Tiến sỹ

 1. Điều kiện nhập học:

 –  Chương trình Cử nhân:   Tốt nghiệp PTTH 6.5 trở lên, TOEFL 550 hoặc IELTS 6.0.

Riêng đối với chuyên ngành Y, Luật, Giáo dục, yêu cầu IELTS 6.5 – 7.0.

–  Chương trình thạc sỹ, tiến sỹ: Tốt nghiệp Đại học, thạc sĩ chuyên ngành liên quan, IELTS 6.0 – 7.5 tuỳ từng ngành.

Khai giảng: Tháng 2 và tháng 9

 1. Học phí

Khóa đại học: $A 19,400 – 24,000/ năm

Khóa Thạc sỹ: $A 21,800 – 26,400/ năm

Khóa tiến sỹ: $A 23,160 – 26,400/ năm

Mọi chi tiết về thủ tục du học và tư vấn chọn trường, Quý Phụ huynh và các em HSSV vui lòng liên hệ Du học Vietlink Education để được hỗ trợ nhanh nhất!

register

footer-pic-2