Du học Úc – Trường Đại học Western Australia

Thành lập năm 1911, UWA là một trong những trường đầu tiên xây dựng trên các tiêu chuẩn của bảng Hướng Dẫn Các trường Đại Học Tốt 2012 (Good Universities Guide 2012) bao gồm chuẩn lương của sinh viên sau khi tốt nghiệp, triển vọng nghề nghiệp, trình độ chuyên môn của nhân viên, đáp ứng được nhu cầu của sinh viên. UWA cũng là trường duy nhất ở Tây Úc nằm trong Group of Eight – Nhóm 8 trường ĐH hàng đầu tại Úc.

Tọa lạc trên bờ sông Swan, trường có các giảng đường với kiến trúc độc đáo, vừa cổ kính, vừa hiện đại. Tất cả các lớp học đều được trang bị thiết bị giảng dạy tiên tiến, internet băng rộng và điều hòa. Ngoài thư viện với hàng triệu đầu sách, rạp chiếu phim, nhà hát, bảo tàng, sân vận động cũng nằm ngay trong khuôn viên xanh tao nhã rộng 65 hecta của trường. Thêm vào đó, với khí hậu Tây Úc ấm áp, không khí trong lành, thành phố Perth là 1 trong 10 thành phố đáng sống nhất trên thế giới sẽ là địa điểm lý tưởng để sinh viên theo học và làm việc ở đây.

Đại học Tây Úc nằm trong top 100 các trường ĐH trên thế giới (Theo QS Universities Ranking 2013). Các khoa đào tạo của trường liên tục nằm trong top 100: ngành Kế toán – Tài chính (51/100), ngành Giáo dục và Đào tạo (33/100), ngành Khoa học Sinh học (51/100) – Theo QS Universities Ranking by Subjects). Không lạ gì UWA là cái nôi đào tạo ra các nhà nghiên cứu đạt giải Nobel cũng như các cựu Thủ tướng Úc và những danh tài khác.

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

UWA là trường đại học, viện nghiên cứu đứng đầu Tây Úc với hơn 300 ngành cho sinh viên lựa chọn: Kế toán – Kiểm toán, Kinh tế, Tài chính, Thương mại, Khoa học, Kiến trúc, Máy tính, Kỹ sư,…

Điều kiện đầu vào: tốt nghiệp lớp 12 với học lực giỏi, có IELTS từ 6.5 trở lên (không có kỹ năng nào dưới 6.0).

1. Chương trình dự bị đại học

Taylors College Perth kết hợp với đại học Tây Úc giới thiệu với các bạn 2 chương trình Dự bị đại học và Chương trình cao đẳng chuyển tiếp vào đại học Tây Úc. Taylors College Perth nằm trong khuôn viên trường UWA tại Claremont nên sinh viên có cảm nhận mình là sinh viên của trường đại học thực thụ và được sử dụng tất cả các cơ sở vật chất của UWA.

Chương trình có 3 cấp độ: (Hoàn tất lớp 11 tại Việt Nam)

CẤP ĐỘ Điểm trung bình Trình độ ngoại ngữ: có IELTS từ Kỳ nhập học Học phí

($A)

Cấp tốc (30 tuần) 8.0 5.5 (không kỹ năng nào dưới 5.5) Tháng 4, 10 23,250
Chuẩn (40 tuần) 7.5 5.5 (không kỹ năng nào dưới 5.0) Tháng 1, 7 23,250
Mở rộng (60 tuần) 7.0 5.0 (không kỹ năng nào dưới 5.0) Tháng 1, 7 32,300

Sau khi hoàn tất chương trình này, sinh viên sẽ chuyển tiếp vào năm nhất của ĐH Tây Úc.

1. Chương trình cử nhân

Yêu cầu: IELTS 6.5, không kỹ năng nào dưới 6.0

Hoàn tất THPT, GPA loại giỏi

Học phí: $A 28,000 – 35,000

1. Chương trình dự bị thạc sĩ/ thạc sĩ

IELTS 7.0 đến 7.5

Hoàn thành bậc cử nhân

Học phí: $A 28,000 – 38,000

1. Chương trình tiến sĩ

IELTS 7.0 đến 7.5

Hoàn thành bậc thạc sĩ

Học phí: $A 31,000 – 71,000

Mọi chi tiết về thủ tục du học và tư vấn chọn trường, Quý Phụ huynh và các em HSSV vui lòng liên hệ Du học Vietlink Education để được hỗ trợ nhanh nhất!

register

footer-pic-2