Du học Úc- Trường Đại học Công Nghệ Sydney ( UTS)

  1. Giới thiệu chung

Đại học Công nghệ Sydney (UTS) là một trường đại học Úc tọa lạc ở trung tâm của một trong những thành phố đa dạng nhất thế giới. Đến đây, sinh viên sẽ được trải nghiệm một  môi trường giáo dục hàng đầu thế giới.

Được thành lập vào năm 1988, UTS đã nhanh chóng xây dựng được danh tiếng quốc tế vì sự vượt trội trong hoạt động giảng dạy định hướng nghề nghiệp và nghiên cứu thực tiễn,. Năm 2011, trường nằm trong số 500 trường đại học hàng đầu trong Bảng xếp hạng Các Trường đại học Thế giới của trường Đại học Trùng Khánh Thượng Hải và xếp hạng 268 trong Bảng xếp hạng Các Trường đại học Thế giới của Quacquarelli Symonds (QS).

UTS xếp hạng nhất tại Australia và 21 toàn cầu trong danh sách 100 trường đại học dưới 50 tuổi Times Higher Education, đây là hệ thống xếp hạng đánh giá các trường đại học trẻ tuổi dựa vào các tiêu chuẩn của sự đổi mới ngành công nghiệp và sự xuất sắc trong giảng dạy.

Hiện nay, với hơn 35.000 sinh viên đang theo học, UTS là một trong những trường lớn nhất ở Úc. Chính nhờ chất lượng vượt trội và những mối liên hệ chặt chẽ với doanh nghiệp, sinh viên tốt nghiệp tại trường luôn nhận được sự chào đón của các công ty và tỉ lệ tìm được công việc như ý của sinh viên UTS rất cao.

  1. Chương trình đào tạo

Sinh viên tới đây có thể theo học hơn 130 chương trình cử nhân và 210 chương trình sau đại học ở các ngành Kinh doanh, Truyền thông, Thiết kế, Kiến trúc và Xây dựng, Giáo dục, Kỹ thuật, Công nghệ Thông tin, Quốc tế học, Luật, Điều dưỡng, Hộ sinh và Y tế, Dược, Khoa học.

  • Chương trình cử nhân

+ Yêu cầu: Hoàn tất THPT với GPA khá, giỏi

Ielts 6.5 (một số ngành yêu cầu 7.5)

+ Học phí: $A 28,000 – 32,000/ năm

  • Chương trình thạc sĩ

+ Yêu cầu: Hoàn tất bậc cử nhân với ielts > 6.5

Có kinh nghiệm làm việc cùng chuyên ngành

+ Học phí: $A 26,000 – 40,000/ năm

Mọi chi tiết về thủ tục du học và tư vấn chọn trường, Quý Phụ huynh và các em HSSV vui lòng liên hệ Du học Vietlink Education để được hỗ trợ nhanh nhất!

register

footer-pic-2