LÝ DO BẠN NÊN CHO CON DU HỌC HÈ TẠI PHILIPPINES

Các bậc phụ huynh đang phân vân về địa điểm du học hè cho con em mình? Mỹ, Canada, Úc, Singapore có thể là những lựa chọn mà các bố mẹ đang cân nhắc. Tuy nhiên, nếu các bậc phụ huynh muốn tìm kiếm một môi trường học tiếng Anh với chi phí vừa phải thì Philippines cũng sẽ làm một lựa chọn hợp lý.

Ngoài những quốc gia nổi tiếng và lâu đời về các chương trình du học hè thì  du học hè tại Philippines cũng là một điểm đến vô cùng hấp dẫn mà rất nhiều phụ huynh đã chọn để con mình có một mùa hè thật sự tuyệt vời.

Trại hè Philippines là chương trình học tập kết hợp khóa học tiếng Anh với những hoạt động ngoại khóa cho các học viên từ 7 đến 15 tuổi, cam kết chất lượng giảng dạy và chăm sóc trẻ đạt chuẩn được nhiều tổ chức giáo dục Philippines, quốc tế công nhận như SSP, TESDA… mang đến cho con bạn mùa hè bổ ích với lợi ích sau

1. Nâng cao trình độ Tiếng Anh

Philippines là quốc gia nói Tiếng Anh lớn thứ 5 trên thế giới với hơn 90 triệu người dân thành thạo. Tiếng Anh là ngôn ngữ chính được sử dụng rộng rãi trong học tập, sinh hoạt, văn phòng và ít bị lai tạp ở Philippines .

Thông qua việc hợp tác với Mỹ, Philippines có được mô hình giáo dục nguyên bản từ Mỹ từ đó đào tạo ra được đội ngũ nhân lực có thể sử dụng Tiếng Anh chuyên nghiệp như người bản địa. Đây chính là ưu thế du học Philippines.

2. Mô hình 1:1 đặc trưng

Các lớp học Tiếng Anh tại các trường Anh ngữ Philippines đều được tổ chức dưới mô hình 1:1 ( một giáo viên kèm 1 học sinh ) . Điểm mạnh của mô hình này là giáo viên nắm bắt rõ trình độ thực tế của từng học viên để dạy sát trình độ cũng như tập trung vào các kỹ năng còn yếu kém của từng học viên. Mỗi tiết học kéo dài từ 50-60 phút cùng giáo viên Philippines và giáo viên bản ngữ khả năng nghe nói Tiếng anh của các con sẽ cải thiện vượt bậc .

Kết quả hình ảnh cho du học hè philippines

3. Chi phí du học hè Philippines thấp

Lợi thế của việc học tập tại Philippines đó là có môi trường sử dụng Tiếng anh liên tục mà mặt bằng chung của chi phí du học hè Philippines chỉ khoảng từ $2600 cho 4 tuần học ( chưa bao gồm vé máy bay, phí bảo lãnh trẻ )

Môi trường học tập kết hợp linh hoạt giữa các tiết học 1:1, tiết học nhóm lên đến 140 giờ / tuần. Cùng các hoạt động dã ngoại, tham quan quan giúp học viên tăng tinh thần đoàn kết trong môi trường tập thể và vui chơi giải trí sau những giờ học tập mệt mỏi.

Có thể thấy chi phí tiết kiệm và số giờ học lại nhiều hơn là những điểm lợi thế của du học hè Philippines.

4. Môi trường học tập quốc tế

Philippines từ lâu đã là điểm đến của rất nhiều học viên quốc tế với mục đích rèn luyện Tiếng Anh như Hàn Quốc, Nhật Bản, Đài loan, Trung Quốc .. Sự đa dạng trong quốc tịch đã tạo nên một môi trường quốc tế, một sự giao thoa giữa nhiều nền văn hóa. Đây là điều kiện vô cùng đặc biệt tạo nên không khí học tập Tiếng Anh sôi nổi tại Philippines

Cùng với đó, đây là cơ hội rất tốt để học viên Việt Nam học tập và sinh sống trong môi trường quốc tế , tìm hiểu nhiều điều mới lạ về văn hóa, ẩm thực , con người và đất nước khác , làm tiền đề cho học viên du học đến các nước phát triển khác hay đi định cư , làm việc trong môi trường quốc tế một cách tự tin, hòa đồng

5. Quốc gia an toàn để học tập và du lịch

An ninh tại thành phố có các trường Anh ngữ luôn được đảm bảo ở mức cao nhất. Khuôn viên các trường luôn khép kín có bảo vệ canh giữ 24/24 và có nhân viên an ninh đi tuần hàng giờ.

6. Du học hè tại Philippines thật dễ dàng

Hình ảnh có liên quan

Về khoảng cách địa lý, Việt Nam và Philippines cách nhau 3 giờ bay, học viên có thể tiếp cận Philippines một cách dễ dàng mà không cần bay những chuyến bay dài mệt mỏi, tốn sức. Về thủ tục nhập cảnh, học viên chỉ cần xin visa với khóa học hè lớn hơn 4 tuần trước khi nhập cảnh vào Philippines, với sự hỗ trợ từ Chính phủ Philippines, công dân Việt Nam được miễn 30 ngày đầu tiên nhập cảnh.

Để cập nhật các thông tin tuyển sinh tại trường,Quý phụ huynh và các em HSSV vui lòng liên hệ Vietlink Education để được cung cấp thông tin nhanh và chính xác nhất!

Website: www.duhocvietlink.edu.vn

Facebook: www.facebook.com/VietLinkEducation/