TUẦN LỄ DU HỌC HÀ LAN – CHỚP THỜI CƠ SĂN HỌC BỔNG NGAY HÔM NAY

Hà Lan là một quốc gia phát triển với nền giáo dục chất lượng cao, đồng đều trên nhiều lĩnh vực ngành nghề như truyền thông, logistics, môi trường và nông nghiệp, khoa học xã hội, … Chính nhờ sự phát triển mạnh của nền kinh tế hỗ trợ tối đa cho Giáo dục tại Hà Lan cho nên chi phí học tập tại Hà Lan luôn được xem là rất “ Thân thiện” đối với du học sinh. Nền giáo dục chất lượng cao, chi phí học tập thấp là lý do mà nhiều học sinh Việt Nam lựa chọn Hà Lan là điểm dừng chân cho giấc mơ du học của mình.

Cùng Vietlink tìm hiểu những thông tin du học Hà Lan trong khuôn khổ chương trình: “ TUẦN LỄ DU HỌC HÀ LAN –  NHẬN NGÀN CƠ HỘI ƯU ĐÃI”

  1. Thời điểm “Vàng” để làm hồ sơ du học

Hà Lan sẽ có 2 đợt tuyển sinh chính tương đường với 2 kỳ nhập học: Mùa thu ( Tháng 9) và Mùa xuân ( Tháng 2). Vậy bạn nên lựa chọn kỳ nhập học nào để tiết kiệm thời gian chờ đợi và cơ hội nhận học bổng cao.

Du học Hà Lan kỳ tháng 2:

+ Các khóa học khai giảng tháng 2 tại Hà Lan thường kết thúc tuyển sinh vào cuối tháng 10 năm trước.

+ Nghĩ là thời gian chờ đợi hồ sơ của bạn sẽ tiết kiệm được khá nhiều và thời gian dán đoạn sau khi tốt nghiệp và nhận bằng cũng không quá lâu. Vừa đủ cho bạn nghỉ ngơi lấy lại tinh thần cho chặng đường học tập tiếp theo.

+ Tuy nhiên, đây cũng là cơ hội cho bạn có thời gian khám phá Hà Lan và các nước châu Âu trước khi nhập học chính thức.

Kỳ nhập học tháng 9:

+ Tháng 9 là kỳ nhập học chính tại nhiều quốc gia, sinh viên Quốc tế cũng lựa chọn du học Hà Lan vào học kỳ này nhiều hơn.

+ Nhập học vào kỳ tháng 9 mang đến cho bạn vô vàn sự lựa chọn về trường và ngành học vì tất cả các tổ chức giáo dục bậc cao tại Hà Lan đều tuyển sinh cho kỳ họ này.

+ Một lợi thế vô cùng hấp dẫn nữa là chính phủ và các trường đại học tại Hà Lan áp dụng toàn bộ chương trình học bổng giá trị cao cho học kỳ mùa thu. Trong khi đó kỳ nhập học tháng 2 thì tiếp cận số lượng học bổng hạn chế hơn.

+ Kỳ nhập học tháng 9 sẽ phù hợp với các bạn đã tốt nghiệp hoặc sẽ tốt nghiệp trước tháng 5.

  1. Bạn nên chuẩn bị hồ sơ từ khi nào ?

+ Hạn chót đăng ký vào các trường đại học tại Hà Lan cách thời điểm nhập học khoảng 3 tháng. Nếu được trường chấp nhận thì đây sẽ là khoảng thời gian để bạn: xác nhận việc ghi danh, đóng học phí và các chi phí khác theo yêu cầu của trường.

+ Để trách một số trục trặc hồ sơ phát sinh bạn nên khởi động làm hồ sơ du học Hà Lan trước hạn chót đăng ký từ 2-3 tháng. Nghĩa là ở thời điểm hiện tại bạn nên bắt tay vào quá trình tìm hiểu thông tin trường, lựa chọn ngành học để thời gian nộp hồ sơ được đúng tiến độ.

ĐĂNG KÝ DU HỌC HÀ LAN ngay hôm nay để nhận ưu đãi lớn:

? TƯ VẤN chọn trường & chọn ngành phù hợp với điều kiện tài chính và sở thích.
? MIỄN PHÍ tư vấn lộ trình du học, cách xây dựng lộ trình du học hiệu quả và phù hợp với bản thân. 
? MIỄN PHÍ dịch thuật, làm hồ sơ, xin học bổng ( * )
? MIỄN PHÍ làm hồ sơ du lịch, thăm thân cho phụ huynh. 
? Hướng dẫn xây dựng bài luận cá nhân xuất sắc. 
? Tặng 50% Khóa học Barista tại Việt Nam
? Tổng giá trị ƯU ĐÃI lên tới $1.000 
(*) : Áp dụng cho một số trường cụ thể.

  1. Các chương trình học bổng du học Hà Lan

Học bổng du học Hà Lan – Orange Tulip Scholarship (OTS)

+ Học bổng du học Hà Lan – Orange Tulip Scholarship (OTS) là sự kết hợp giữa Nuffic Neso Vietnam và 16 trường đại học Hà Lan. Mục tiêu của học bổng hướng đến các bạn sinh viên xuất sắc đến từ Việt Nam và trao cho họ cơ hội được học tập và nghiên cứu tại Hà Lan.

+ Trong năm học 2019 – 2020, gói học bổng dành cho du học Hà Lan Orange Tulip Scholarship từ các trường đại học cho sinh viên Việt Nam lên đến hơn 550,000 euro hơn 60 suất học bổng. Ngân sách cho từng suất học bổng khác nhau tùy theo từng trường và từng ngành học.

+ Tìm hiểu thêm về học bổng Orange Tulip Scholarship TẠI ĐÂY

Học bổng du học Hà Lan – Holland Scholarship

Hình ảnh có liên quan

Bộ Giáo dục – Văn hóa và Khoa học Hà Lan kết hợp với hơn 48 trường Đại học Hà Lan cung cấp gói học bổng trị giá lên đến €5,000 cho mỗi sinh viên ngay trong năm học đầu tiên. Gần 768 suất học bổng hấp dẫn đang chờ để được trao cho những ứng viên tài năng nộp hồ sơ thành công vào bất kỳ chương trình đại học hoặc thạc sỹ của các trường đại học Hà Lan.

Điều kiện nộp hồ sơ cho học bổng du học Hà Lan – Holland Scholarship

+ Học sinh không không mang quốc tịch thuộc cộng đồng chung Châu Âu

+ Học sinh đang dự định theo học chương trình cử nhân hoặc thạc sĩ toàn thời gian tại một trong các trường đại học Hà Lan tham gia gói học bổng Holland Scholarship.

+ Học sinh đáp ứng được các yêu cầu cụ thể của từng trường mà bạn chọn học.

+ Học sinh chưa từng theo học tại một trường đại học Hà Lan.

Để cập nhật các thông tin tuyển sinh tại trường,Quý phụ huynh và các em HSSV vui lòng liên hệ Vietlink Education để được cung cấp thông tin nhanh và chính xác nhất!

CÔNG TY DU HỌC VIETLINK EDUCATION

21 Đường 3/2, Quận Hải Châu, TP Đà Nẵng

Website: www.duhocvietlink.edu.vn

Facebook: www.facebook.com/VietLinkEducation/

Điện thoại: 0236 3990088

Hotline: 0919.798.809

Email: thuongnt@vietlinkedu.vn

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *