Talk Show: DU HỌC CANADA CHI PHÍ THẤP – CƠ HỘI CHUYỂN TIẾP VÀ ĐỊNH CƯ CAO

Đi du học sẽ mở ra cánh cửa tương lai mở rộng và tươi sáng hơn trên con đường sự nghiệp của các bạn. Tuy nhiên, làm thế nào để lựa chọn được con đường đúng đắn khi có rất nhiều lựa chọn về ngành nghề, trường học và mức chi phí khác nhau. Làm thế nào để có thể tìm kiếm được một môi trường phù hợp với sở thích, mong muốn nghề nghiệp của bạn và mức học phí vừa phải mà gia đình bạn có thể lo liệu được.

+ Sẽ ra sao nếu bạn đang học dở giữa chừng rồi nhận ra rằng ngành mà lựa chọn học không phù hợp với sở thích và thế mạnh của bạn?

+ Sẽ ra sao nếu mức học phí của trường bạn chọn cao hơn so với khả năng tài chính của bạn?

+ Sẽ ra sao nếu bạn chọn trường và ngành học với tỷ lệ việc làm thấp cũng như cơ hội ở lại làm việc không cao ?

Tất cả những câu hỏi trên sẽ được đại diện trường cùng đội ngũ tư vấn Vietlink giải đáp qua chương trình Talk Show: DU HỌC CANADA CHI PHÍ THẤP – CƠ HỘI CHUYỂN TIẾP VÀ ĐỊNH CƯ CAO diễn ra vào lúc 17h30  ngày 18/10/2018 tại Cà phê Rafew, 58 Hoàng Văn Thụ, Đà Nẵng.

1. Nội dung buổi hội thảo

+ Tìm hiểu tập đoàn giáo dục ICEAP và hệ thống các trường đại học, Cao đẳng tại Canada chất lượng tốt với mức chi phí hợp lý cùng cơ hội định cư cao.

+ Phổ biến thông tin về chương trình định cư Canada diện PILOT và du học không chứng minh tài chính (SDS)

+ Chương trình chuyển tiếp các bậc học tác các trường :

• Cape Breton University (CBU)
  • University of Prince Edward Island (UPEI)
  • Bishop University

+ Thông tin về các chính sách ưu tiên định cư ngành nghề và ưu tiên tỉnh bang tại Canada.

+ Tư vấn chọn trường chọn ngành trong top ngành hot trong năm 2018

+ Hướng dẫn những điều cần chuẩn bị để có được cơ hội định cư sau khi tốt nghiệp.

2. Khách mời tại hội thảo

Ms Isabella : Đại diện trường Cape Breton University (CBU) , Canada

Tại buổi Talk Show cô Isabella sẽ chia sẻ những yêu cầu nhập học của CBU cũng như hệ thống đào tạo của trường CBU cũng như giải đáp các thắc mắc về trường của các bạn học sinh.

Ms Kiều: Đại diện tuyển sinh của trường Anh ngữ học thuật quốc tế ICEAP tại Việt Nam.

ICEAP là trường anh ngữ học thuật duy nhất ở Canada chuyên về đào tạo Anh ngữ học thuật. Bên cạnh đó, trường liên kết với các trường Đại học, Cao đẳng có chất lượng tại Canada. Trường cũng nhận được sự tín nhiệm từ nhiều trường đại học ở Canada.

3. Thời gian tham gia

Thời gian: 17h30 – Thứ 6 ngày 18/10/2018

Địa điểm: Cà phê Rafew, 58 Hoàng Văn Thụ, Hải Châu, Đà Nẵng.

Đăng kí: TẠI ĐÂY

4. Ưu đãi khi đăng ký làm hồ sơ tại hội thảo

+ Nhận bộ tài liệu nghề nghiệp về các chuyên ngành nổi bật dành cho mục đích định cư.

+ Tặng lệ phí khám sức khoẻ, lệ phí dịch thuật công chứng,

+ Tặng lệ phí dịch vụ và 50% phí ghi danh (*)

+ Miễn phí tư vấn chọn trường, chọn ngành khi du học Canada

+ Tặng Vali đồng hành

+ Hỗ trợ thủ tục visa thăm thân cho phụ huynh

*  Áp dụng một số trường hợp nhất định

Nhanh tay đăng ký tham gia ngay tại : TẠI ĐÂY

Để cập nhập các thông tin tuyển sinh tại trường,Quý phụ huynh và các em HSSV vui lòng liên hệ Vietlink Education để được cung cấp thông tin nhanh và chính xác nhât!