10 trường mới nhất lọt vào danh sách miễn chứng minh tài chính Canada 2018

Chương trình Canada Express Study (CES) đã chính thức hết thời gian thử nghiệm vào tháng 9/2017. Sau hơn 1 năm, chương trình đã mang đến hàng trăm nghìn cơ hội cho các bạn sinh viên Việt Nam, và cho tới thời điểm hiện tại, chương trình tiếp tục gia hạn cho các kì học năm 2018. Đặc biệt, có thêm 10 trường đại học, cao đẳng lọt vào danh sách được xét visa ưu tiên, tạo ra những cơ hội rất lớn trong khi nhiều cao đẳng nằm trong diện CES trước đây đã không còn chỗ trống cho các kì học tiếp theo.

I. Chương trình CES đã mang lại những gì?

1. Tiết kiệm thời gian

Không thể phủ nhận ưu điểm to lớn nhất của chương trình visa ưu tiên CES mang lại cho sinh viên Việt Nam nói riêng và sinh viên quốc tế trên toàn khu vực châu Á nói chung chính là thời gian. Megastudy có không ít những hồ sơ xét duyệt theo chính sách CES, chỉ mất từ 3 ngày đã có kết quả báo đỗ visa!

Ưu điểm này có thể nói là khiến cho rất nhiều bạn du học sinh cảm thấy thoải mái bởi nếu đi theo diện thông thường, các bạn sẽ phải mất đến 3 tháng, thậm chí lâu hơn.  

2. Tiết kiệm chi phí học:

So với học đại học thì chi phí khi học cao đẳng tại Canada tiết kiệm hơn rất nhiều, dao động trung bình từ 12.000 – 18.000 CAD/1 năm. (Chi phí học đại học dao động từ 17.000 – 30.000 CAD/1 năm)

Với chính sách CES (Canada Express Study), hầu hết các trường đào tạo cao đẳng, cao đẳng nghề đều nằm trong danh sách CES, sinh viên theo học các trường nằm trong danh sách này được xét visa nhanh hơn, đơn giản thủ tục giấy tờ và không phải chứng minh tài chính. Như vậy nếu đi theo lộ trình học Cao đẳng, các bạn sẽ tiết kiệm được chi phí học tập so với các trường ngoài diện CES.

3. Nhiều cơ hội chọn trường học sau khi tốt nghiệp:

Khi đã có việc làm ổn định, nếu sinh viên muốn nâng cao vị trí của mình trong công ty, sinh viên có thể đi học tiếp chương trình đại học và liên thông lên chương trình thạc sĩ nếu muốn. Với bằng cao đẳng, sinh viên quốc tế có thể xin việc làm tại Canada và nộp hồ sơ nhập cư vào Canada, khi đã có thường trú nhân, du học sinh không còn phải trả mức học phí cao dành cho sinh viên quốc tế nữa mà sẽ được hưởng mức học phí ưu đãi giống như các sinh viên bản xứ.

4. Dễ dàng tìm việc làm:

Thống kê Statics Canada cho thấy, hiện Canada đang thiếu rất nhiều nguồn nhân lực chất lượng cao để đáp ứng cho nền kinh tế đang phát triển mạnh tại Canada. Trong toàn năm 2015, Canada có thêm 353.000 việc làm mới, tăng 2.3% so với năm trước trong đó, BC là tỉnh bang có tỉ lệ việc làm mới cao nhất với 2.8%.

Trong 10 năm tới (2014 – 2024) tăng trưởng kinh tế dự kiến sẽ tạo ra khoảng 1,5 triệu việc làm mới (150.000 việc làm mỗi năm), khoảng 70% tăng trưởng việc làm dự kiến trong 10 năm tới dự kiến sẽ rơi vào các công việc có kỹ năng cao, đối tượng đáp ứng công việc mới này chiếm đại đa số là các bạn có trình độ cao đẳng do đáp ứng nhanh công việc và nhân lực với bằng cấp cao đẳng có mức lương mà các doanh nghiệp tại Canada đáp ứng được.

5. Cơ hội định cư đến sớm hơn khi tốt nghiệp:

Với thời gian học 2 – 3 năm, sau khi tốt nghiệp học sinh được ở lại 3 năm để làm việc tại Canada. Khi đủ 1 năm kinh nghiệm làm việc tại Canada học sinh có thể nộp đơn xin định cư

6. Tỷ lệ thành công 99,9%

Với thủ tục nhanh gọn, yêu cầu đơn giản, có thể nói rằng tỷ lệ visa của các bạn học sinh đi du học theo diện CES gần như là tuyệt đối! Đây là một con số rất đáng mừng phải không nào?

>> Chi tiết chương trình du học Canada không cần chứng minh tài chính với visa ưu tiên Canada express study (CES)

II. Danh sách 10 trường đại học, cao đẳng mới nhất lọt danh sách các trường miễn chứng minh tài chính 2018

Trong khi nhiều trường cao đẳng, đại học trong danh sách 45 trường miễn chứng minh tài chính Canada trước đây đã hết chỗ trống cho việc đăng ký các khóa học, chính phủ Canada đã đưa ra danh sách mới nhất, với sự góp mặt của thêm 10 trường cao đẳng, đại học từ các bang quen thuộc như Nova Scotia, British Columbia, Quebec, Ontario…., chính thức tăng con số lên thành 55 trường miễn chứng minh tài chính cho du học sinh Canada. Cùng điểm qua 10 trường mới nhất tại đây nhé:

1. Agricultural Campus of Dalhousie University

2. Lasalle College

3. Northern College

4. Northern Lights College

5. Parkland College

6. Sault College

7. Sheridan College

8. St. Lawrence College

9. Thompson Rivers University

10. Vancouver Community College

Để cập nhập các thông tin tuyển sinh tại trường,Quý phụ huynh và các em HSSV vui lòng liên hệ Vietlink Education để được cung cấp thông tin nhanh và chính xác nhât!

CÔNG TY DU HỌC VIETLINK EDUCATION

VP Đà Nẵng: 21 Đường 3/2, Quận Hải Châu

Điện thoại: 0236 3990088

Hotline: 0919.798.809

Email: due.tqhung@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *