100% SINH VIÊN VIỆT NAM CÓ HỌC BỔNG TẠI TRƯỜNG KINH DOANH QUỐC TẾ SOLBRIDGE

Có được việc làm sau khi ra trường là ước mơ của mọi sinh viên trong nước lẫn ở nước ngoài. Đặc biệt Hàn Quốc hiện là nhà đầu tư lớn nhất tại Việt Nam, từ đó cơ hội việc làm của các bạn sinh viên tại công ty Hàn cũng ngày càng gia tăng.

Vậy đâu là lợi thế của sinh viên Việt Nam? Hàn Quốc là đất nước duy nhất trên thế giới chỉ dùng một ngôn ngữ bản địa nên sinh viên Việt Nam khi học ở SolBridge tại thời điểm tốt nghiệp sẽ biết được 3 thứ tiếng : tiếng mẹ đẻ, tiếng Hàn, Tiếng Anh, chỉ cần bạn chuyên tâm học thêm tiếng Hàn thì có thể thích nghi rất nhanh.

Bạn giỏi tiếng Anh và đồng thời biết tiếng Hàn ,cơ hội làm việc của bạn có thể ở khắp mọi nơi vì công ty Hàn Quốc hiện đã có mặt trên khắp thế giới. Hiểu được văn hoá sống và cách làm việc của người Hàn là một lợi thế không hề nhỏ. Thông qua quá trình học và làm việc tại Hàn, sinh viên sẽ có những kiến thức cần có để làm việc trôi chảy, hiệu quả hơn tại các công ty Hàn.

Ước mơ du học Hàn Quốc nhưng không biết tiếng Hàn, vậy giải pháp là đâu?

1. Cùng tìm hiểu Trường Kinh doanh Quốc tế SolBridge qua các con số:

 • Chứng nhận AACSB (TOP 5% trường kinh doanh TỐT NHẤT thế giới). Đào tạo Chuyên các ngành về kinh doanh: Tài chính, Marketing, Quản trị Khởi Nghiệp và Kinh doanh Quốc tế. 
 • 250 chương trình trao đổi và chuyển tiếp quốc tế.
 • 70% sinh viên tốt nghiệp có việc làm trong vòng 6 tháng.
 • 100% Giảng dạy bằng tiếng Anh.
 • 100% sinh viên Việt Nam có học bổng của trường.
 • Trường cấp visa thẳng tỉ lệ đậu 100%

SolBridge tọa lạc tại thành phố Daejeon xinh đẹp – nơi được mệnh danh là “thung lũng Silicon” của Hàn Quốc và là thành phố lớn thứ 5 đất nước, chỉ cách Seoul gần 1 giờ đi tàu. Đến với Deajeon, sinh viên quốc tế sẽ được sống trong một môi trường hiện đại, sôi động; nhưng lại không quá ồn ã và đắt đỏ như Seoul. Bên cạnh đó, Daejeon còn được biết là một trung tâm hành chính, thành phố công nghệ của Hàn Quốc, tập trung rất nhiều cơ quan nhà nước, viện nghiên cứu quan trọng, và nhiều đại học nổi tiếng – tạo cơ hội cho sinh viên trải nghiệm đất nước Hàn Quốc hiện đại, trẻ trung nhưng cũng không kém phần truyền thống.

2. Chương Trình Giảng Dạy:

  Đại học Thạc sĩ – MBA

( 2 năm kinh nghiệm làm việc)

Thạc sĩ – MSMA
Thời gian 3.5 năm 1 năm 1 năm
Ngành –        Marketing

–       Tài chính

–       Quản trị

–       Quản trị khởi nghiệp

–       Marketing

–       Tài chính

–       Quản trị

 

–       Marketing Analytics

 

Điều kiện tối thiểu –   Tốt nghiệp THPT: khá

–  Ielts 5.5, TOEFL 49/ Toeic 620

–  Tốt nghiệp ĐH: khá

Ielts 6.5, TOEFL 79/ Toeic 720

–  Tốt nghiệp ĐH: khá

Ielts 6.0, TOEFL 65/ Toeic 670

Học phí $ 10,074 $23,400 $23,400
KTX, bảo hiểm $ 2,475 $3,227 $3,227
Học bổng học phí 30-70% 50-100% 70-100%
Học phí thực tế $7,052 – $0 $11,700-$0 $7,020-$0

3. Điểm mạnh của trường SolBridge:

 • 100% sinh viên Việt Nam có học bổng từ 30-100% đây là sự ưu ái của SolBridge dành đến cho sinh viên Việt Nam vì 80% sinh viên Việt Nam là thủ khoa đầu ra tại trường.
 • Đã có rất nhiều sinh viên Việt Nam theo học tại trường Kinh doanh Quốc tế SolBridge và đã nâng  học bổng lên đến 100% cho các năm tiếp theo tại trường. Nhiều bạn đã nằm trong top đầu của trường với thành tích học tập và hoạt động ngoại khóa xuất sắc; và không ít lần ghi tên Việt Nam trong danh sách tốt nghiệp thủ khoa đầu ra. Sau khi tốt nghiệp, nhiều học sinh đã làm việc cho những tập đòan/công ty/tổ chức lớn như là Samsung Electronics, Korean Air, International Taekwon-Do Federation, Daelim Seafood, hoặc trở về Việt Nam làm giảng viên cho các trường Đại học.
 • Chương trình xoay quanh đào tạo sinh viên những kỹ năng thực tiễn cùng với những chuyến đi khảo sát công ty và cơ hội tham dự các cuộc thi ở Hàn Quốc cũng như quốc tế. Ngoài ra sinh viên cử nhân còn được học thêm một ngôn ngữ thứ ba, ngoài các giờ học tiêng Hàn bắt buộc trên lớp thì sinh viên còn có thể tham gia các lớp luyện Topik,các lớp học cộng đồng để nâng cao khả năng tiếng Hàn của mình nhằm tăng sự cạnh tranh và cơ hội khi ra trường.
 • Trường kinh doanh quốc tế SolBridge, Hàn Quốc ngay bản thân cái tên của nó đã nói lên thế mạnh trọng tâm là các chương trình đào tạo cử nhân Quản trị kinh doanh (BBA). Trường đại học của Hàn Quốc, nhưng lại được đào tạo 100% bằng tiếng Anh và theo chương trình của Mỹ.
 • Du học Hàn Quốc bằng tiếng Anh với chi phí thấp hơn rất nhiều so với các nước nói tiếng Anh khác như : Anh, Mỹ, Úc….Điều này đặc biệt phù hợp với các bạn học sinh muốn phát triển kỹ năng tiếng anh nhưng không có đủ điều kiện tài chính để tham gia học tập tại các quốc gia Châu Âu hay Châu Mỹ.
 • Bên cạnh đó còn giúp phát triển đồng thời cả 2 ngôn ngữ : Tiếng Anh và tiếng Hàn (do trải nghiệm song song việc học tập bằng tiếng Anh và giao tiếp bằng tiếng Hàn)
 • Đặc biệt, học BBA tại SolBridge, học sinh được phép Học bằng kép với chương trình 2 + 2 liên kết với hơn 200 quốc gia có nền giáo dục uy tín trên thế giới.Sinh viên BBA có thể nhận được hai văn bằng sau khi tốt nghiệp, một từ SolBridge và một từ một trong các trường đại học đối tác: Anh , Mỹ , Úc , Canada…..
 • Chương trình 2 + 2.

Yêu cầu :Phải hoàn thành 70 tín chỉ trong 4 kỳ học

GPA : 2.0

 • Chương trình 3 + 1:

Yêu cầu: Phải hoàn thành 105 tín chỉ trong 6 kỳ học

GPA : 2.0.

Để cập nhập các thông tin tuyển sinh tại trường,Quý phụ huynh và các em HSSV vui lòng liên hệ Vietlink Education để được cung cấp thông tin nhanh và chính xác nhât!

        CÔNG TY DU HỌC VIETLINK EDUCATION

21 Đường 3/2, Quận Hải Châu, TP Đà Nẵng

Điện thoại: 0236 3990088

Hotline: 0919.798.809

Email: thuongnt@vietlinkedu.vn