HÌNH ẢNH TẠI HỘI THẢO DU HỌC ÚC 19/10/2018

Ngày 19/10/2018 vừa qua chương trình hội thảo du học Úc ” Chớp thời cơ vàng săn ngàn học bổng Úc ” đã thành công mang lại những thông tin học bổng du học Úc cho các bạn học sinh và phụ huynh mong muốn du học Úc. Đồng thời thông tin thêm về các chính sách định cư mới trong năm 2018 khi chính phủ Úc đã mở cửa hơn cho các bạn du học sinh Việt Nam.

Tuy thời tiết không được tốt nhưng các bạn học sinh và phụ huynh vẫn tranh thủ thời gian tham gia Hội thảo đúng giờ và đầy đủ.
Cảm ơn những thông tin học bổng về trường James Cook University và các chính sách định cư mới cập nhật của Úc mà chị Hải Hà đã chia sẻ cho các bạn học sinh.

Những bạn nào bị bỏ lỡ mất buổi Hội thảo cũng đừng quá buồn nhé vì bạn sẽ còn nhiều cơ hội tham gia nhiều chương trình hay hơn sắp tới nữa đó.

Để cập nhập các thông tin tuyển sinh tại trường,Quý phụ huynh và các em HSSV vui lòng liên hệ Vietlink Education để được cung cấp thông tin nhanh và chính xác nhât!