5 LÝ DO ĐỂ BẠN LỰA CHỌN HỌC TIẾNG ANH TẠI KAPLAN

Bạn đã học tiếng Anh nhiều năm nhưng không mang lại kết quả nhiều. Kỹ năng nghe và nói của bạn dù đã học nhiều năm nhưng vẫn không thể giao tiếp được??

Bạn mong muốn tìm một môi trường học tiếng Anh quốc tế để chuẩn bị cho kế hoạch du học trong tương lai của bạn??

Bạn mong muốn du học nhanh chóng nhưng bạn lại chưa có chứng chỉ tiếng Anh??

Bạn đang băn khoăn để lựa chọn một tổ chức dạy tiếng anh môi trường quốc tế và hiệu quả để làm quen với với hệ thống giáo dục và môi trường sống của nước bạn dự định du học??

Kaplan International English được coi là trường đứng đầu thế giới về đào tạo Tiếng Anh và có nhiều chi nhánh tại nhiều nước trên thế giới. Và sẽ là sự lựa chọn đúng đắn cho bạn với hệ thống trường học trên khắp thế giới. 

Theo học tại Kaplan, sinh viên có cơ hội lựa chọn môi trường sống, học tập và nghiên cứu tại các thành phố sôi động của Anh: London, Manchester, Cambridge, Oxford, … Ngoài ra, trường có đại diện tại nhiều quốc gia trên thế giới: Mỹ, Úc, New Zealand, Canada, Ireland và Malta. 

Đây là những lý do bạn nên chọn học tiếng anh tại Kaplan: 

1/ Phương pháp học tập tiên tiến, tiếp cận tổng hợp

Kaplan có phương pháp học tập tiên tiến thông qua chương trình học K+ được thiết kế đặc biệt và tùy biến linh hoạt phù hợp với nhiều khóa học khác nhau. Chương trình này là phối hợp hợp lý giữa các yêu tố tốt nhất của giảng dạy lớp học truyền thống và sự tiện ích của mạng thông tin trực tuyến để tạo nên một lớp cung cấp được tất cả các kỹ năng cần thiết cho người nói Tiếng Anh. Trên lớp, sinh viên sẽ sử dụng giáo trình K+ Notes và bảng tương tác  để nâng cao các kỹ năng tiếng Anh dưới sự hướng dẫn của đội ngũ giáo viên nhiệt huyết, có kiến thức chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm giảng dạy của Kaplan. Ngoài giờ học, sinh viên có quyền truy cập vào các công cụ trực tuyến K+ Tools, K+ Extra và tham gia vào các nhóm học tập K+ để có thể cải thiện kiến thức của mình ở bất cứ nơi đâu.

2/ Kinh nghiệm giảng dạy và uy tín về học thuật xuất sắc trong hơn 75 năm

Trong quá trình hơn 75 năm hình thành và phát triểnKaplan International luôn nỗ lực để cải tiến chương trình giảng dạy của mình sao cho phù hợp với xu thế phát triển không ngừng của xã hội, cập nhật cơ sở vật chất, trang thiết bị tối tân, hiện đại cho sinh viên. Ở Kaplan, đội ngũ giảng viên và chuyên viên được tuyển chọn kỹ lưỡng, có nhiều năm kinh nghiệm, kiến thức sâu rộng, chuyên môn cao và có tâm với nghề luôn luôn thấu hiểu điều gì là tốt nhất cho sinh viên, tạo điều kiện để các bạn có được trải nghiệm học tập hiệu quả và thú vị nhất.

3/ Sự lựa chọn đa dạng với hơn 40 trường ở các khu vực trung tâm, địa điểm thú vị

Cho dù bạn đang tìm kiếm một thành phố nhộn nhịp hay một thị trấn yên bình, một nơi có những công trình lịch sử hùng vĩ hay một vùng đất có vẻ đẹp thiên nhiên hấp dẫn, Kaplan đều có thể đảm bảo bạn sẽ tìm ra được điểm đến cho mình trong hệ thống hơn 40 trường trực thuộc. Kaplan International English có mặt ở hầu hết những thành phố xinh đẹp nhất ở các quốc gia nói tiếng Anh:

  • Vương Quốc Anh: London Covent Garden, London Leicester Square, Manchester, Liverpool, Cambridge, Torquay, Bath, Edinburgh, Oxford, Bounremouth, Salisbury.
  • Ireland: Dublin.
  • New Zealand: Auckland
  • Úc: Melbourne, Sydney Manly, Sydney City, Perth, Adelaide, Brisbane, Cairns.
  • Canada: Vancouver, Toronto.
  • Mỹ: New York Soho, New York Empire State, Boston Fenway, Boston Harvard Square, Washington DC, Phidelphia, Chicago, Settle Downtown, Seattle Highline College, Miami, Portland, Berkeley, San Francisco, Santa Barbara, San Diego, Los Angeles Whittier, Los Angeles Westwood, Huntington Beach Golden West College.

Các trường trên đều được trang bị cơ sở vật chất hiện đại (wifi, thư viện, bể bơi, phòng đa phương tiện/ máy tính, bảng tương tác, quán cà phê, vườn. khu vực ngoài trời,…) và dịch vụ tiện lợi (bảo hiểm du lịch, y tế, thực tập nội trú, vừa học vừa làm, dịch vụ đăng ký trường đại học UPS).

4/ Nơi ở cho sinh viên được lựa chọn kỹ càng

Đến với Kaplan, sinh viên có thể lựa chọn giữa ở ký túc xá hoặc ở cùng gia đình bản xứ.

+ Ở ký túc xá, các bạn sẽ được sống chung với các sinh viên khác , dễ dàng hòa nhập với môi trường mới, kết bạn, cũng như chia sẻ những ý tưởng và trải nghiệm từ khắp nơi trên thế giới. Đây cũng là cơ hội tốt để bạn nâng cao kiến thức của mình, giải quyết những vấn đề khó khăn mà bạn gặp phải trong quá trình học tập. Hầu hết các ký túc xá của Kaplan đề cho phép cá bạn sinh viên lựa chọn với các loại giường đôi, giường đơn hoặc giường tầng, phù hợp với sở thích và nhu cầu của từng bạn.

+ Nếu lựa chọn ở nhà người bản xứ, các bạn cũng sẽ có cơ hội thực hành tiếng Anh mỗi ngày trong một bầu không khí thoải mái, ấm áp và tiện nghi như một gia đình thực thụ. Các bạn sẽ được ăn sáng và ăn tối với gia đình họ và được đắm mình vào nền văn hóa mới. Tất cả các gia đình bản xứ đều được lựa chọn kiểm tra để đảm bảo họ luôn nhiệt tình giúp đỡ và chăm sóc các sinh viên quốc tế.

5/ Quan hệ đối tác với các trường đại học toàn cầu và các tổ chức giáo dục lớn khác

Kaplan International English tự hào là đối tác của hơn 250 trường đại học và cao đẳng, mang đến nhiều sự lựa chọn về khóa học cho các bạn sinh viên. Kaplan cung cấp dịch vụ đăng ký trường đại (UPS): nhận hỗ trợ và và tư vấn từng bước quá trình nộp đơn, từ lúc yêu cầu đến khi được tuyển; xin thư mời nhập học từ một trong các trường đối tác trước khi bạn lên đường hoặc sau khi bạn bắt đầu khóa học tiếng Anh; bố trí các chuyến thăm trường và sắp xếp cơ hội gặp gỡ nhân viên của trường các bạn muốn theo học.

Kaplan vinh dự được công nhận bởi cá tổ chức địa phương và được kiểm soát chất lượng bởi nhiều tổ chức Uy Tín như: Hội đồng Anh, ENGLISH UK, (Anh), ENGLISH AUSTRALIA, Tổ chức chứng nhận Đào tạo tiếng Anh quốc gia Úc NEAS (Úc), Hội đồng Kiểm định Đào tạo và Giáo dục ACCET, Hiệp hội các nhà giáo dục quốc tế NAFSA và Hiệp hội giáo viên giảng dạy Anh ngữ cho người nói ngôn ngữ khác TESOL (Mỹ).

Kaplan International cung cấp cho các bạn sinh viên nhiều khóa học đa dạng, phù hợp với các mục tiêu và khả năng ngôn ngữ khác nhau. Các bạn sinh viên sẽ nhận được sự hỗ trợ, tư vấn của những chuyên viên đầy kinh nghiệp để lựa chọn một khóa học phù hợp nhất với định hướng tương lai của mình.

Về tổng thể, Kaplan có 6 cấp độ Tiếng Anh, nghĩa là bạn luôn có thể tìm ra điểm bắt đầu của mình và dễ dàng đo được sự tiến bộ của mình qua các cấp độ đó Trung bình, sinh viên sẽ mất khoảng 10 tuần để tiến bộ từ trình độ ngôn ngữ hiện tại sang trình độ cao hơn.

Để cập nhập các thông tin tuyển sinh tại trường,Quý phụ huynh và các em HSSV vui lòng liên hệ Vietlink Education để được cung cấp thông tin nhanh và chính xác nhất!

CÔNG TY DU HỌC VIETLINK EDUCATION

21 Đường 3/2, Quận Hải Châu, TP Đà Nẵng

     Website: www.duhocvietlink.edu.vn

Facebook: www.facebook.com/VietLinkEducation/

Điện thoại: 0236 3990088

Hotline: 0919.798.809

Email: thuongnt@vietlinkedu.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *