DU HỌC CHI PHÍ THẤP TẠI TRƯỜNG CAO ĐẲNG CỘNG ĐỒNG NEW BRUNSWICK – NBCC

 1. Giới thiệu chung về trường 

Trường Cao đẳng Cộng đồng New Brunswick (NBCC) được thành lập từ năm 1974 và là trường cao đẳng công lập nằm trong danh sách 45 trường thuộc chính sách visa nhanh CES. Trường cung cấp hơn hơn 90 chương trình đào tạo đa dạng trên 15 lĩnh vực khác nhau, cùng phương pháp dạy học dựa trên thực hành và tích lũy kinh nghiệm thực tế, giúp sinh viên có thể phát triển toàn diện các kỹ năng, đáp ứng các yêu cầu tuyển dụng cũng như tích lũy kỹ năng lãnh đạo và khả năng kinh doanh, tạo nên sự khác biệt vượt trội trong sự nghiệp và cuộc sống.

Sinh viên khi theo học tại Cao đẳng Cộng đồng New Brunswick có thể lựa chọn sinh hoạt và học tập tại một trong sáu campus xinh đẹp được đặt xuyên suốt khắp tỉnh bang New Brunswick gồm Moncton, Miramichi, Fredericton, Saint John, St. Andrews, and Woodstock. Mỗi năm trường Cao đẳng Cộng đồng New Brunswick vinh dự chào đón hơn 4000 sinh viên nhập học.

New Brunswick là tỉnh bang duy nhất tại Canada chính thức sử dụng song ngữ tiếng Anh và tiếng Pháp, nằm bên bờ Đại Tây Dương, phía Đông tỉnh bang Quebec và hiện là thành viên chính thức của Tổ chức Quốc tế Pháp ngữ. Bởi vậy, khi theo học tại New Brunswick, bạn sẽ có cơ hội được học tập tại nhiều trường dạy hoàn toàn bằng tiếng Pháp chính thống, và trường Cao đẳng New Brunswick là một trong số những trường thuộc top đầu nằm trong hệ thống đó.

Hàng năm trường Cao đẳng New Brunswick đều đón tiếp một lượng lớn du học sinh nước ngoài đồng thời dành rất nhiều dịch vụ và tổ chức các hoạt động nhằm giúp học sinh, sinh viên nước ngoài hòa nhập dễ dàng hơn. Mặt khác, trường Cao đẳng New Brunswick quan niệm rằng mỗi học sinh bất kể nguồn gốc quốc tịch nào, đều có cơ hội ngang nhau để đạt được thành công và hòa nhập vào cộng đồng chung. Việc mở rộng cánh cửa ra thế giới giúp Cao đẳng New Brunswick có một môi trường đào tạo phong phú và năng động, góp phần khiến cuộc sống sinh viên trở nên hấp dẫn và đầy trải nghiệm.

2. Tại sao lại lựa chọn NBCC?

 • NBCC luôn chú trọng đến các vấn đề về cộng đồng, bởi vậy, khi học tập tại đây, bạn sẽ học được cách thành công và xây dựng sức ảnh hưởng của mình đối với cộng đồng
 • NBCC luôn kết hợp giữa học và thực hành, vì thế, sau khi tốt nghiệp, bạn sẽ tích lũy kha khá được nhiều kinh nghiệm thực tế cũng có cái nhìn tổng quan đối với nghề nghiệp trong tương lai
 • NBCC đưa đến cho bạn nhiều lựa chọn học tập khác nhau, không chỉ đơn thuần là học Cao đẳng. Sau khi tốt nghiệp, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn chương trình chuyển tiếp Đại học tại NBCC hoặc các chương trình học khác.
 • Đầu tư học tập tại NBCC là đầu tư cho tương lai sau này của bạn, trung bình với mỗi $1 mà bạn bỏ ra để học tập tại NBCC, trong tương lai bạn sẽ có thể thu về gấp 4 lần con số đó.
 • Quy mô lớp học tại NBCC rất nhỏ, tạo điều kiện tương tác tốt giữa giáo viên và sinh viên, môi trường học tập vui vẻ, gắn bó, đồng thời trung tâm hỗ trợ sinh viên luôn sẵn sàng hỗ trợ bất cứ khi nào bạn cần sự giúp đỡ.
 • Các chương trình học của NBCC được thiết kế thực tế, ứng dụng, sát với nhu cầu của nền kinh tế. Theo khảo sát, 84% sinh viên tốt nghiệp năm 2014 nói rằng công việc của họ hoàn toàn ứng dụng dựa trên chương trình học.
 • Chi phí học hợp lý, nhiều cơ hội học bổng và hỗ trợ tài chính

3. Chương trình đào tạo nổi bật

Quản trị văn phòng

Nghệ thuật ứng dụng và truyền thông 

Quản trị kinh doanh

Kỹ sư điện và điện tử

Môi trường và sinh thái biển

Sứ khỏe 

Nhà hàng khách sạn và du lịch

Công nghệ thông tin

Cơ khí và công nghiệp 

Khoa học xã hội 

Xử lý kim loại 

Xây dựng và nhà ở

Sữa chữa thiết bị di động 

4. Chương trình học

 • Cao đẳng
 • Chuyển tiếp Đại học
 • Sau Đại học

5. Yêu cầu tuyển sinh

 • IELTS 6.0 (không kỹ năng nào dưới 5.5)
 • TOELF 80 (không kỹ năng nào dưới 20)

6. Học phí: CAD

 • Học phí: $9,100/ Năm
 • Phí nhập học: $100
 • Đặt cọc: $500 (không hoàn lại)
 • Bảo hiểm: $ 865

Để cập nhập các thông tin tuyển sinh tại trường,Quý phụ huynh và các em HSSV vui lòng liên hệ Vietlink Education để được cung cấp thông tin nhanh và chính xác nhất!

       CÔNG TY DU HỌC VIETLINK EDUCATION

21 Đường 3/2, Quận Hải Châu, TP Đà Nẵng

     Website: www.duhocvietlink.edu.vn

Facebook: www.facebook.com/VietLinkEducation/

Điện thoại: 0236 3990088

Hotline: 0919.798.809

Email: thuongnt@vietlinkedu.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *