8 ngành học triển vọng tại đại học Massey – Đại học số 1 New Zealand

 

Việt Nam hiện là quốc gia đứng thứ 2 trong khối Asean lựa chọn New Zealand là điểm đến du học? Trong đó có tới 44% du học sinh theo đuổi các chương trình học Đại học và sau Đại học. New Zealand cũng là quốc gia đứng đầu trên thế giới về mức độ thu hút nguồn lao động chất lượng cao nhập cư, vậy những ngành học nào đang triển vọng tại New Zealand? Và lựa chọn ngôi trường nào theo học để bạn có thể cạnh tranh được với nhân sự quốc tế? Cùng Vietlink Education tìm hiểu 8 ngành học triển vọng tại Đại học số 1 New Zealand nhé!

nz

1, Đại học Massey – Đại học số 1 của New Zealand
Đại học Massey, thành lập năm 1927, là một trong số các trường đại học lớn nhất và lđược xếp hạng là một trong ba đại học hàng đầu của New Zealand. Trường hiện có 3 cơ sở đào tạo là cơ sở Albany, cơ sở Manawatu và cơ sở Wellington tọa lạc tương ứng tại Auckland, Palmerston North và Wellington.

Đại học Massey là trường đại học duy nhất của New Zealand đào tạo ngành hàng không, thuốc thú ý và giải quyết tranh cãi. Bên cạnh đó, trường kinh doanh trực thuộc đại học cũng được xem là lớn nhất quốc gia.

a

Đại học Massey nằm trong top 4% các trường đại học hàng đầu thế giới (theo đánh giá từ tổ chức giáo dục quốc tế QS Quacquarelli Symonds). Bằng cấp của trường được công nhận trên toàn thế giới. Với thương hiệu và sức lan tỏa mạnh mẽ của mình, mỗi năm trường thu hút hàng nghìn sinh viên quốc tế từ trên hơn 100 quốc gia trên toàn thế giới. Đại học Massey là trường đại học duy nhất đại diện cho tất cả Trung tâm nghiên cứu được tài trợ bởi nguồn ngân sách từ chính phủ.

2, 8 ngành học triển vọng tại Đại học Massey

– Masssey là một trong những trường đào tạo kinh doanh lớn nhất New Zealand: đa số sinh viên chọn Massey để theo học. 
– Là trường dạy thiết kế danh tiếng nhất và lâu đời nhất New Zealand: sinh viên thuộc khoa Thiết kế của trường đạt nhiều giải thưởng hơn các trường thiết kế khác.
– Chương trình đào tạo về sức khỏe, y tế rất tốt
– Massey xếp hạng 15 thế giới ngành Khoa học Thú y
– Massey xếp hạng thứ 33 thế giới về ngành nông nghiệp và Lâm nghiệp
– Chương trình về Kỹ thuật hàng đầu với các phòng thí nghiệm triệu đô la, các tiện nghi và đội ngũ giáo viên tầm cỡ thế giới.
– Ngành tài chính kế toán xếp hang từ 51 – 100 thế giới
– Massey tự hào là tổ chức nghiên cứu và cung cấp dịch vụ giáo dục lớn nhất tại New Zealand, các chương trình đào tạo giáo dục của trường được xếp thứ hạng rất cao và có triển vọng nghề nghiệp tốt tại New Zealand.

3, Thống kê mức lương và triển vọng nghề nghiệp tại New Zealand
Theo thống kê về lương và triển vọng nghề nghiệp của các nhóm ngành trên, mức lương của ngành Y tế và kỹ thuật vẫn đang chiếm thế thượng phong. Đặc biệt tốt nghiệp Đại học số 1 New Zealand các bạn sẽ có rất nhiều lợi thế về công việc ngay cả tại nước ngoài.

8 ngành học triển vọng tại đại học Massey - Đại học số 1 New Zealand

Tuy nhiên, là trường Đại học danh tiếng nên yêu cầu đầu vào không hề thấp đối với sinh viên trong nước lẫn sinh viên quốc tế. Các yêu cầu của trường tương đối cao nhưng nếu biết cách thì để đạt được những yêu cầu này không hề khó. Thông qua lộ trình học tập được tính toán kỹ lưỡng dựa trên những kinh nghiệm làm du học New Zealand nhiều năm của Vietlink Education thì học tập tại Đại học Massey không hề xa vời. 

Register- vle