Du học Úc – Trường Đại học Sydney

1. Giới thiệu chung

Đại học Sydney – The University of Sydney là Viện Đại Học đầu tiên tại Úc được thành lập vào năm 1850 tại Sydney bang New South Wales. Trường là Viện Đại học nổi tiếng về nghiên cứu hàng đầu và công tác giảng dạy xuất sắc tại Úc.

Trường Đại học Sydney là cái nôi của những danh nhân thành đạt, như John Howard – Cựu Thủ Tướng Úc, Ngài John Cornforth Nhà khoa học đoạt giải Nobel Hóa học, Giáo sư Bob May Nhà khoa học đầu ngành của Anh, James Wolfensen Chủ tịch Ngân Hàng Thế Giới, Tiến sĩ John Harsanyi –  Nhà Khoa học đoạt giải Nobel Kinh tế, Tiến sĩ Paul Scully Power – Nhà du hành vũ trụ NASA, Jane Campion – Đạo diễn điện ảnh, …
Những thế mạnh của trường:

• Là thành viên của (Group of 8) – nhóm 8 trường Đại học hàng đầu của Úc về nghiên cứu và giảng dạy.
  • Là 1 trong duy nhất 2 trường Đại học của Úc là thành viên của Hiệp hội các trường Đại học hàng đầu Thái Bình Dương với các thành viên từ Châu Á, Nam Mỹ và Hoa Kỳ.
  • Được Tạp chí Times Higher Education Supplement xếp hạng 32 trong tổng số các trường Đại học trên thế giới, năm 2006.
  • Liên tục đứng đầu trong bảng xếp hạng của Hội đồng Nghiên cứu Úc.
  • Là trường Đại học duy nhất trên toàn nước Úc được Hiệp hội sinh viên toàn quốc đánh giá ổn định nhất về dịch vụ hỗ trợ sinh viên tốt nhất.
  • Nổi tiếng trên thế giới về giảng dạy và nghiên cứu có chất lượng cao.
  • Đứng hàng đầu trên thế giới về dạy học mang tính hàn lâm và nghiên cứu bậc cao.
  • Tỷ lệ giữa số lượng sinh viên và giáo viên ở trường đạt mức xuất sắc 1/5, tốt hơn các trường Đại học khác ở bang New South Wales, Victoria và Queensland. Các lớp học nhỏ mang tính hỗ trợ đến từng sinh viên.
  • Có số lượng sinh viên nghiên cứu lớn nhất nước Úc với các chương trình nghiên cứu đa dạng nhất.
  • Sinh viên tốt nghiệp Đại học Sydney được chào đón từ các nhà tuyển dụng với mức lương cao nhất.
  1. Chương trình đào tạo

Trường đào tạo hơn 430 ngành học ở bậc đại học và sau đại học bao gồm 17 khoa như: Kinh tế và thương mại, Khoa học sức khoẻ, Giáo dục và Công tác xã hội, Kiến trúc, Nghệ thuật và Nhân văn, Quản lý Nông nghiệp và Nguồn Tài nguyên Môi trường, Dược học, Thiết kế đồ hoạ….

Trường cung cấp các khoá học đa dạng và đào tạo hầu hết các ngành học của bất kỳ trường đại học nào ở Úc.

• Chương trình dự bị đại học (tại Taylors College):

Taylors College là 1 trường danh tiếng, có bề dày hoạt động trên 87 năm, chuyên đào tạo học sinh quốc tế vào các trường Đại học hàng đầu của Úc. Chương trình này do chính ĐH Sydney kiểm định, cho phép học sinh hoàn tất chương trình được đảm bảo nhận vào chương trình đào tạo cử nhân của trường.

+ Yêu cầu & Học phí:

Khóa nâng cao Khóa thông thường Khóa cấp tốc
Yêu cầu ielts 5.0 5.5 6.0
Yêu cầu học tập Hết lớp 11

GPA 6.5

Hết lớp 11

GPA 7.5

Hết lớp 11

GPA 8.0

Thời gian học 59 tuần 40 tuần 30 tuần
Kỳ nhập học Tháng 2,4,7, 8, 10 Tháng 2, 4, 7 Tháng 1,4,7,10
Học phí $A 520/ tuần

• Chương trình đại học

+ Yêu cầu: tốt nghiệp THPT hoặc dự bị đại học

Ielts 6.0

+ Học phí: $A 35,000 – 47,000/ năm

• Chương trình thạc sỹ

+ Yêu cầu: Tốt nghiệp đại học và IELTS 6.5

+ Học phí: $A 33,500 – 43,000/ năm

Mọi chi tiết về thủ tục du học và tư vấn chọn trường, Quý Phụ huynh và các em HSSV vui lòng liên hệ Du học Vietlink Education để được hỗ trợ nhanh nhất!

register

footer-pic-2