NHẬN HỌC BỔNG 25,000$ TẠI TRƯỜNG #1 NGÀNH EVENT TẠI ÚC

Event Management hay Tổ chức sự kiện là một trong những ngành nghề HOT và thu hút giới trẻ nhất hiện nay. Tuy nhiên đa phần những người làm PR, tổ chức sự kiện đều là những người làm trái ngành khiến việc tuyển dụng các vị trí nhân sự cấp cao gặp nhiều khó khăn.

Hiện nay, xu hướng du học ngành Event Management ngày càng cao của các bạn học sinh Việt Nam. Vậy đâu sẽ là trường mà bạn lựa chọn để du học???

Cùng vietlink tìm hiểu về chương trình học tại Trường quản lý quốc tế, Sydney (ICMS):

1. Đôi nét về trường:

Trường Quản lý Quốc tế, Sydney (ICMS) là một trong những trường đào tạo chuyên ngành Quản lý hàng đầu tại Úc. Với thế mạnh về vị trí địa lý, toạ lạc tại Manly, Sydney, một bãi biển xinh đẹp, nổi tiếng với hơn 135 khách sạn, nhà hàng với 6 triệu khách du lịch mỗi năm, ICMS hiện đang là một trong những sự lựa chọn hàng đầu cho các bạn sinh viên đang tìm kiếm cơ hội được đi thực tập và làm thêm trong quá trình du học tại Úc.

ICMS có hơn 1,200 học sinh quốc tế (chiếm hơn 35%/tổng số Sinh viên) từ hơn 40 quốc gia đang theo học tại đây tạo thành một môi trường học tập đa văn hóa nhưng vẫn mang đậm bản sắc Úc; là cơ hội để sinh viên tiếp cận, học hỏi văn hóa thế giới.

– #1 về Event Management and Hospitality Management tại Úc.

– Top 10 về tổng thể việc làm kiếm được sau tốt nghiệp tại Úc.

– 100% sinh viên tốt nghiệp có kinh nghiệm chuyên ngành.

– 90% sinh viên tốt nghiệp làm việc đúng ngành.

– Sinh viên kiếm được việc làm sau tốt nghiệp cao hơn các trường G8 còn lại.

–  Được công nhận bởi Cơ quan Chất lượng và Tiêu chuẩn (TEQSA)

–  Liên tục nhận được giải thưởng xuất sắc về giáo dục và đào tạo về ngành Quản lý Du lịch Khách sạn của Hiệp hội Du lịch Úc từ năm 2004/2005 đến nay

Campus: Sydney

2. Thông tin học bổng:

ICMS International Scholarships:

– Học bổng trị giá tới $25,000 học phí.

– Có thể bao gồm học phí miễn trừ hoặc chỗ ở.

– Một phần học bổng có thể được trao.

– Dành cho sinh viên quốc tế đăng ký học tại ICMS vào kì tháng 2, 5, 9/2019.

Chuyên ngành áp dụng:

– Hospitality Management

– International Tourism

– Event Management

– Business Management

– Sports Management

– Property Management

Điều kiện:

– Quy trình tuyển chọn sẽ dựa trên thành tích học tập, năng lực, ý chí và khả năng lãnh đạo của ứng viên.

3. Postgraduate Innovation Scholarship:

– Học bổng trị giá tới $17,700 (miễn trừ học phí tới 6 môn học) dành cho sinh viên quốc tế đăng ký chương trình Master tại ICMS.

– Đơn xin học bổng này được mời từ các sinh viên trong học kỳ thứ hai của bằng Thạc sĩ tại ICMS.

– Dành cho sinh viên quốc tế đăng ký học tại ICMS vào kì tháng 2 và 7/2019.

Điều kiện:

– Sinh viên đạt GPA trên 3.5 từ chương trình Đại học.

– Đạt điều kiện đầu vào về yêu cầu tiếng Anh.

– Bài luận ít nhất 1000 từ.

Để cập nhập các thông tin tuyển sinh tại trường,Quý phụ huynh và các em HSSV vui lòng liên hệ Vietlink Education để được cung cấp thông tin nhanh và chính xác nhất!

Website: www.duhocvietlink.edu.vn

Facebook: www.facebook.com/VietLinkEducation/