Chi phí xin cấp visa Úc sẽ thay đổi từ 1/7 năm 2015

Chi phí xin cấp visa Úc sẽ thay đổi từ 1/7 năm 2015

Phí xin cấp Visa (VACs) sẽ thay đổi từ 1 tháng Bảy năm 2015. Những thay đổi này nhằm tăng thêm ngân sách cho bộ nhập cư Úc và quỹ An toàn Quốc Gia

Những điều chỉnh này bao gồm:

Mức giá tăng tương ứng với tỷ lệ lạm phát (2,3 %) đối với những loại visa phải đối mặt với vấn đề cạnh tranh quốc tế hoặc chịu tác động bởi sự tăng giá trong thời gian hiện tại. Cụ thể, bao gồm các loại visa: The Permanent Migration Skill Stream, Skilled Graduate, Temporary Long Stay Business (Sub 457), Visitor and Student Visa.

Tăng 5% lệ phí tính trên các loại visa có nhu cầu cao bất chấp những đợt tăng giá trước đó, hoặc đang duy trì được số lượng tăng ổn định khi xem xét thay đổi chính sách. Cụ thể bao gồm các loại visa: Temporary Resident Short Term Business and Entertainment visas, Working Holiday visas, Resident Return and Retirement Investor visas, và Contributory Parent visa.

Tăng 10% đối với các loại visa: Other Family Visa (dành cho họ hàng và những người cao tuổi cần được chăm sóc), và Parent visa dự kiến nhu cầu sẽ không bị ảnh hưởng bởi việc tăng giá

Tăng 50% đối với visa Significant Investor (SIV) nằm trong danh mục các loại visa di cư với mức phí cấp visa chỉ chiếm phần rất nhỏ trong yêu cầu đầu tư tối thiểu 5 triệu đô la theo quy định của visa.

Các mức phí xin cấp phí visa còn tùy thuộc vào các đơn nộp trong nước hay ngoài nước cho từng loại visa khác nhau. Các visa Electronic Travel Authorities (ETA), eVisitor and Refugee and Humanitarian sẽ không bị ảnh hưởng bởi những thay đổi này.

bang-tinh

– Will – Theo Báo Úc
Nguồn immi.gov.au

 

`

*********************************

Liên hệ Vietlink Education ngay để được tư vấn nhanh nhất:

Công ty TNHH MTV Tư vấn du học Vietlink Education

Đà Nẵng: 48 Bắc Đẩu, phường Thanh Bình, quận Hải Châu, thành phố Đà Nẵng
Điện thoại: (0511) 3990088
Hồ Chí Minh: Lầu 4, 159 Phan Xích Long, p.7,Tp.HCM
Điện thoại: 08 62 920 270, 08 62 920 275.
Hotline: 0919 79 88 09 (Ms Hương)
Email: due.tqhung@gmail.com
Website: https://vietlinkedu.vn