CHINH PHỤC BẦU TRỜI VỚI CHUYÊN NGÀNH PHI CÔNG TẠI ÚC

Phi công là một nghề cực kỳ hấp dẫn bởi lương cao, và thỏa mãn ước mơ được bay trên bầu trời của con người. Những người trẻ Việt Nam rất ngưỡng mộ ngành nghề này vì vậy nhiều người luôn tìm cơ hội du học để tăng cơ hội việc làm. Du học Úc ngành phi công là một lựa chọn hàng đầu đối với sinh viên Việt Nam. Sinh viên có nhiều lựa chọn về bang, trường học, chương trình học và nhất là không lo thiếu việc làm khi họ xong.

1. 100% phi công Việt Nam đều học tập ở nước ngoài

Vì vậy mà ngành phi công có triển vọng nghề nghiệp vô cùng lớn, với mức lương cao bậc nhất trong các ngành nghề tốt nhất. Du học là con đường đến với nghề tốt hơn, vì sinh viên được tiếp cận với những điều kiện vật chất – kỹ thuật tốt nhất, cơ hội thực tập cao. Lương thực tập phi công có thể lên tới 6.000USD/tháng. Và khi chính thức ngồi tại buồng lái lương của phi công ở Việt Nam khoảng 9.000USD/tháng và tăng theo từng năm. Nếu bạn làm việc tại Trung Đông hay các nước khác thì mức lương sẽ là 7.000-16.000USD/tháng, tùy theo hãng hàng không và quốc gia sở tại.

Chương trình học nghề phi công ở bất cứ đâu cũng được thiết kế sát với thực tế, và được đào tạo với những thiết bị tối tân nhất. Sinh viên đang học hầu hết đã được hãng hàng không nào đó “nhắm” để huấn luyện thực tế ngay từ khi chưa học xong. Sau khi tốt nghiệp, bạn sẽ được lấy bằng lái sau 12 – 18 tháng. Thêm một quá trình khá dài nữa với kinh nghiệm bay thực tế hàng ngàn giờ bay để có thể chính thức ngồi ghế cơ trưởng.

2. Những trường đào tạo ngành phi công hàng đầu nước Úc

Với nền kinh tế phát triển và sự ưu tiên cho nhàng nghề danh giá, Úc là điểm đến lý tưởng để sinh viên Việt Nam đạt được ước mơ làm phi công. Nhiều trường tại Úc có ngành đào tạo phi công, đa số đều được xây dựng chương trình học chặt chẽ, đề cao thực hành. Những trường dưới đây đều là những trường có xếp hạng đầu tại Úc, và đều là những trường danh giá. Sinh viên có thể kỳ vọng vào một lộ trình du học Úc ngành phi công khi nộp hồ sơ vào những trường này:

  • RMIT University
  • Monash University
  • University of Queensland
  • University of Sydney
  • University of Adelaide
  • University of New South Wales
  • Queensland University of Technology

3. Yêu cầu chung khi du học ngành phi công

Vì mức lương siêu cao, cùng với những tố chất và thành tích nhất định trước khi cầm lái, nên ngành phi công có yêu cầu đầu vào khá cao:

  • Cao trên 1m60
  • Vượt qua bài kiểm tra sức khỏe
  • Ielts từ 6.0

Tùy tường trường học, từng quốc gia và từng thời điểm học mà yêu cầu đầu vào sẽ được điều chỉnh phù hợp. Bạn cũng nên chuẩn bị chi phí du học có thể đáp ứng được hành trình học tập của mình.

Du học ngành phi công, bạn cũng có thể chọn học tại Mỹ, Anh, Đức, Pháp,…

Để cập nhập các thông tin tuyển sinh tại trường,Quý phụ huynh và các em HSSV vui lòng liên hệ Vietlink Education để được cung cấp thông tin nhanh và chính xác nhất!

CÔNG TY DU HỌC VIETLINK EDUCATION

21 Đường 3/2, Quận Hải Châu, TP Đà Nẵng

     Website: www.duhocvietlink.edu.vn

Facebook: www.facebook.com/VietLinkEducation/

Điện thoại: 0236 3990088

Hotline: 0919.798.809

Email: thuongnt@vietlinkedu.vn