Chuyển tiếp Du học Mỹ tại Northeastern University – Giải pháp visa tối ưu cho Sinh viên đang học Đại học tại Việt Nam

MỸ luôn là điểm đến du học lý tưởng cho các bạn sinh viên Việt Nam, đặc biệt ở các chuyên ngành Kế toán tài chính, Tổ chức sự kiện, Ngoại giao, Quản lý công, Quan hệ công chúng, Dầu khí, Thiết kế nội thất, Kỹ sư,… Bên cạnh việc chuẩn bị hồ sơ để xin thư mời nhập học ( I20) từ các trường, việc phỏng vấn xin visa du học Mỹ là một công đoạn hết sức quan trọng quyết định được bạn có thực hiện được giâc mơ du học Mỹ hay không. Để thuyết phục được viên chức lãnh sự, Sinh viên cần thể hiện sự tự tin trong việc trình bãy rõ về khả năng tài chính của Gia đình, kế hoạch học tập logic, phù hợp tại Mỹ và dự định rõ ràng, chi tiết sau khi hoàn tất khóa học. Điều này gây không ít khó khăn, lo lắng cho các bạn đang là Sinh viên năm 2, năm 3 tại Việt Nam muốn chuyển hướng sang Mỹ học tập bởi rất khó giải thích lý do TẠI SAO bạn lại bỏ dỡ chương trình học tại Việt Nam để chuyển sang MỸ bắt đầu học lại từ đầu. Yếu tố này vô hình chung làm cho Viên chức lãnh sự đánh giá bạn không có kế hoạch học tập nghiêm túc, rõ ràng cho bản thân ( vì bạn sẵn sàng bỏ dỡ thời gian, công sức của các năm học tập vừa qua) dẫn đến việc tỷ lệ thành công visa của Bạn bị ảnh hưởng đáng kể. Vậy đâu là giải pháp an toàn cho bạn?

CHƯƠNG TRÌNH BACHELOR’S COMPLETION tại Northeastern University – Hoa Kỳ

Là chương trình duy nhất dành cho sinh viên đã hoàn tất cao đẳng hoặc 1.5 – 2 năm đại học ở Việt Nam (với số tín chỉ đã học được xét tương đương 50 tín chỉ để có thể chuyển tiếp qua Northeastern học  từ 21- 25  tháng hoàn tất chương trình cử nhân và có bằng đại học do chính Northeastern cấp với tiền học phí cho toàn khóa là 43,000 USD.

Sinh viên có nhu cầu xét trước bảng điểm vui lòng đăng ký tại đây  hoặc gửi bảng điểm qua email: thuongnt@vietlinkedu.vn

Yêu cầu đầu vào cho chương trình Bachelor’s Completion:

 • Điểm trung bình học tập GPA 2.25
 • IELTS 6.5/ TOEFL 79. Trong trường hợp học sinh chưa có hoặc chưa đáp ứng đủ nhu cầu về Tiếng Anh, Sinh viên có thể học trước khóa Tiếng Anh tại Kaplan International English trước khi vào chính khóa. Đặc biệt, Kaplan giảm 25% học phí và miễn phí hoàn toàn phí ghi danh, phí xin thư mời có điều kiện tại các trường Đại học đối tác cho sinh viên đăng ký trước ngày 31/12/2017 và nhập học trước ngày 28/05/2018.

Chương trình áp dụng cho các chuyên ngành:

 • Cử nhân khoa học về quản lý (Bachelor of Science in Leadership)
 • Cử nhân khoa học về quản trị tài chính và kế toán (Bachelor of Science in Finance & Accounting Management)
 • Cử nhân khoa học về quản lý (Bachelor of Science in Management)

THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ CÁC NGÀNH ĐÀO TẠO:

BS in Finane and Accounting Management:

Học được cách tối đa hóa ngân sách và có thể đưa ra những quyết định tài chính quan trọng, bạn sẽ trở thành tài sản quý giá cho tổ chức của mình trong tương lai. Bằng việc học những lớp về Phân tích và báo cáo tài chính, Đạo đức doanh nghiệp và Kinh tế vĩ mô, bạn sẽ tốt nghiệp với kiến thức và kỹ năng tự tin gây ấn tượng và làm hài lòng các nhà tuyển dụng.

Chương trình học (95 tín chỉ)

BS in Management: Bất cứ ngành nào và tổ chức nào cũng cần những nhà quản lý chuyên nghiệp và quyết đoán. Nắm vững kiến thức về các bộ phận kinh doanh và phát triển kỹ năng truyền thông doanh nghiệp sẽ giúp bạn sẵn sàng với vai trò quản trị doanh nghiệp đầu tiên của minh sau khi tốt nghiệp.

Chương trình học

(94 tín chỉ)

BS in Leadership with a minor in Business

Các nhà lãnh đạo tài năng là yếu tố không thể thiếu trong thành công của một tổ chức. Và các nhà tuyển dụng luôn luôn đánh giá cao phẩm chất lãnh đạo. Khóa học sẽ giúp bạn học được những kỹ năng cần thiết để đảm nhận những vị trí lãnh đạo tương lai với những môn học như Đàm phán, Quản lý thay đổi và Tâm lý học. Đồng thời, các cơ hội thực tập với các đối tác doanh nghiệp của trường sẽ mang đến cho bạn kinh nghiệm thực tế vô giá.

Chương trình học (80 tín chỉ):

Điểm nổi bật của Northeastern:

 •  Northeastern University là trường ranking rất cao: #39 các trường tốt nhất nước Mỹ
 • Đứng thứ 2 tại Mỹ về Dịch vụ hỗ trợ việc làm cho sinh viên (Career Student Service)
 • Chương trình Cử nhân Kinh doanh xếp thứ 27 quốc gia theo tạp chí Business Week
 • Xếp hạng 6 trường Đại học đổi mới nhất- “most innovative” university
 • Xếp hạng 1 về Chương trình Co-ops – Vừa học vừa làm (theo U.S. News & World Report)
 • Trong quá trình học, sinh viên có thể tham gia 1 khóa internship do trường hỗ trợ tìm việc. Thời gian internship thường kéo dài 15 tuần. Năm 2015, 10,395 sinh viên Northeastern đã tham gia thực tập ở hơn 3000 công ty. Trong đó có rất nhiều tên tuổi nổi tiếng như Apple, Google, General Electric, HSBC, IBM, Massachusetts General Hospital, Motorola, Microsoft, MTV, Novartis, Procter & Gamble, Reebok, US White House, Walt Disney
 • Hoàn tất Bachelor’s Completion nếu chuyển tiếp lên Thạc sĩ thuộc khoa College of Professional Studies của Northeastern, sinh viên sẽ được giảm 25% học phí bậc Thạc sĩ.
 • Sau khi tốt nghiệp Bachelor’s Completion, học sinh được trường hỗ trợ đăng ký và tìm công ty để ở lại làm việc – OPT 12 tháng.

Để cập nhập các thông tin tuyển sinh tại trường,Quý phụ huynh và các em HSSV vui lòng liên hệ Vietlink Education để được cung cấp thông tin nhanh và chính xác nhât!

CÔNG TY DU HỌC VIETLINK EDUCATION

VP Đà Nẵng: 21 Đường 3/2, Quận Hải Châu

Điện thoại: 0236 3990088

                                                                          Hotline: 0919.798.809

                                                                        Email: due.tqhung@gmail.com