Cơ hội định cư cùng Khối ngành CÔNG NGHỆ tại VANCOUVER ISLAND UNIVERSITY (VIU)- Canada

Nhóm ngành công nghệ và khoa học máy tính là một lĩnh vực đang phát triển nhanh chóng, tạo ra rất nhiều cơ hội việc làm. Các cơ quan chính phủ đang dự đoán tình trạng thiếu nhân lực máy tính có trình độ sẽ lên tới hàng chục nghìn chỉ riêng ở Canada, và lên đến 23,100 trong 10 năm tới chỉ riêng British Columbia

Đối mặt với sự thiếu hụt nhân tài trong lĩnh vực công nghệ, Bristish Columbia đã khởi động dự án thí điểm nhằm thu hút lao động có tay nghề cao từ các quốc gia khác để giúp phát triển lĩnh vực công nghệ của tỉnh. Theo đó, Chương trình thí điểm công nghệ Bristish Columbia (BC PNP Tech Pilot) đã được tỉnh bang gia hạn vô thời hạn và chính thức đổi tên thành Chương trình công nghệ Bristish Columbia (BC PNP Tech)

Chương trình PNP Tech gồm 29 ngành nghề để lấp đầy khoảng thiếu hụt nhân lực trong các lĩnh vực liên quan. Bên cạnh đó, chương trình này cũng tạo điều kiện cho sinh viên quốc tế đã hoàn thành các chương trình Cao đẳng, cử nhân, thạc sĩ,…. cũng như các ứng viên quốc tế hội đủ kỹ năng, kinh nghiệm và trình độ chuyên môn trở thành thường trú nhân một cách nhanh chóng, đóng góp phần vào sự thịnh vượng chung của Tỉnh và xây dựng một cuộc sống tốt đẹp tại B.C

Danh sách 29 ngành nghề theo quy định của chương trình PNP Tech:

Chính vì những lý do trên, việc chọn học các ngành liên quan đến Công Nghệ là một trong những giải pháp tối ưu cho sinh viên quốc tế có nguyện vọng định cư lâu dài tại Canada.

Điểm danh trường có lợi thế đào tạo khối ngành IT tại B.C, Canada:

TRƯỜNG ĐẠI HỌC VANCOUVER ISLAND UNIVERSITY (VIU)

Được thành lập vào năm 1969, tọa lạc tại bờ Tây kỳ vĩ của Canada, Đại học đảo Vancouver (VIU) là trường đại học công lập có hơn 200 chương trình học tập trong các ngành phổ biến. VIU có 4 campus ở trung tâm đảo Vancouver.
Website: https://viu.ca/
?Cộng đồng sinh viên Việt Nam
Với hơn 15,000 sinh viên, bao gồm 2,400 sinh viên quốc tế và 143 sinh viên Việt Nam – những sinh viên chọn VIU vì tính chất chương trình giáo dục thực tiễn, khung cảnh hoc tập đầy cảm hứng, lớp học nhỏ nhiều tương tác và nghiên cứu thực tế. VIU tạo cơ hội cho sinh viên trải nghiệp sự kết hợp tốt nhất của các hoạt động giáo dục với đời sống sinh viên.
?Chất lượng giảng dạy xuất sắc
VIU vinh dự được ghi danh chung cuộc trong giải thưởng Chất lượng giảng dạy xuất sắc toàn cầu năm 2018 được trao bởi Viện Hàn Lâm Đại Học (HEA) . Giải thưởng này ghi nhận một trường đại học với cam kết theo đuổi chất lượng giáo dục xuất sắc. VIU là một trong danh sách ít gồm 17 trường đại học từ hơn 40 quốc gia và một trong hai trường đại học của Canada nằm trong danh sách này.
Một trong 7 trường đại học trên thế giới được thiết kế như là Trung tâm xuất sắc World Leisure Organization. Sinh viên được giảng dạy bởi giảng viên, học giả quốc tế đến từ World Leisure Organization và được ghi nhận như đi đầu trong lĩnh vực giải trí bền vững
 

Khuôn viên trường VIU

Lý do chọn VIU cho khối ngành IT:

– Các chương trình Diploma 2 năm và các chương trình Cử nhân có tính ứng dụng lẫn thực hành cao, đáp ứng nhu cầu ngành nghề thị trường cần.

– Linh hoạt trong chuyển tiếp chương trình và điều kiện đầu vào.

– Lớp học sỉ số nhỏ, chú trọng nuôi dưỡng sự phát triển toàn diện và cân bằng thành tích học tập với phát triển kỹ năng xã hội và các mối quan hệ có giá trị lâu dài.

– Cơ hội thực hành Co-ops (3 kỳ thực tập có trả lương với bậc Cử nhân) liên kết với các doanh nghiệp công nghê như BlackBerry, ezBtc, Google, Pencil and Paper Design Inc, Two Hat, FDM Group Canada Inc, …

– VIU gần với Vancouver & Seatle – 2 trung tâm công nghệ lớn của Bắc Mĩ

– Chương trình thiết kế đáp ứng chuẩn của CIPS (Canadian Information Processing Society – Hiệp hội xử lý thông tin Canada), ACM (Association for Computing Machinery – Hiệp Hội Máy Tính), và IEEE (Institute of Electrical and Electronics Engineers – Viện Kỹ thuật Điện – Điện Tử).

– VIU vinh dự được ghi danh chung cuộc trong giải thưởng Chất lượng giảng dạy xuất sắc toàn cầu năm 2018 được trao bởi Viện Hàn Lâm Đại Học (HEA).

– Chương trình chuyển tiếp cho sinh viên chuyển tiếp vào kỹ thuật của Đại học British Columbia – Cơ sở Vancouver (UBC-V), Đại học Victoria (UVic), hoặc Đại học Simon Fraser – Cơ sở Burnaby (SFU-B) trong năm thứ hai.

Các chương trình đang được cung cấp tại VIU

?Thạc sĩ:

  • Thạc sĩ Ứng dụng Hệ thống Thông tin Địa lý tại VIU: với học phí 34,800CAD /cả chương trình/2 năm

?Cử nhân 4 năm:

  • Cử nhân Khoa học tự nhiên với chuyên ngành và phụ ngành Khoa học Máy tính

  • Cử nhân Văn học, Khoa học Máy tính (BA) (Nghệ thuật, Nhân văn và Khoa học Xã hội)

?Chương trình nghề Diploma 2 năm

  • Văn bằng Khoa học Máy tính

  • Công nghệ Thông tin và Hệ thống Ứng dụng – Chương trình Chứng chỉ Quản trị Hệ thống và Mạng

  • Công nghệ Thông tin và Hệ thống Ứng dụng – Văn bằng Phát triển Web và Di động

Để cập nhật các thông tin tuyển sinh tại trường, Quý phụ huynh và các em HSSV vui lòng liên hệ Vietlink Education để được cung cấp thông tin nhanh và chính xác nhất!

Hình ảnh này chưa có thuộc tính alt; tên tệp của nó là dangkyngayne.gif