THỤY SĨ VÀ HTMi – ĐIỂM ĐẾN AN TOÀN CHO HỌC TẬP VÀ SINH HOẠT MÙA DỊCH COVID

Trong khi các nước châu Âu đang lo ngại sự trở lại của làn sóng Covid thứ ba, thì có một vùng đất và một ngôi trường – nơi trước, trong và sau hai mùa dịch Covid vẫn chưa ghi nhận ca nhiễm nào.

Nơi chúng tôi đang nói đến là Soerenberg (thuộc vùng Kanton Luzern, Thụy Sĩ). Đây là nơi tọa lạc của ngôi trường Hotel and Tourism Management Institute (HTMi) được xếp hạng thứ 13 Thế giới về các trường đào tạo chuyên ngành Quản lý Du lịch – Khách sạn năm 2020.

Tính đến nay, khi thế giới đã có gần 60 triệu ca nhiễm và hơn 1.3 triệu người tử vong vì Covid-19, thì Soerenberg và HTIMi vẫn chưa ghi nhận ca nhiễm nào. Đó là lí do nơi đây được xem là điểm đến cực kỳ an toàn cho sinh viên trong nước và quốc tế cả về học tập và sinh hoạt.

Sau đây, hãy cùng xem những lí do nổi bật để các bạn sinh viên lựa chọn Thụy Sĩ và cụ thể là Hotel and Tourism Management Institute (HTMi) để du học chuyên ngành Quản lý Du lịch – Khách sạn nhé.

Các bạn có muốn biết, khi cả thế giới chật vật với Covid, HTMi đã đối mặt, cùng chung sống vượt qua Covid như thế nào không?

Thay vì phụ thuộc các lớp học online và chờ đợi dịch bệnh qua đi, HTMi đã chủ động có những biện pháp để bảo vệ cho sinh viên và đảm bảo sinh hoạt, học tập ở mức bình thường nhất.

Có thể nói, mọi thứ đều trong tầm kiểm soát. Từng quyết định, từng bước chuẩn bị và thực hiện của nhà trường khiến phụ huynh cũng như các bạn sinh viên hoàn toàn có thể yên tâm hơn về việc lựa chọn học tập tại HTMi năm nay và cả những năm sau này.

Đặc biệt, nhà trường đang có chương trình HỌC BỔNG lên tới 12,000 CHF (~ 320 triệu đồng) và nhiều ưu đãi dành riêng cho sinh viên Việt Nam khi đăng ký trước ngày 30/06/2021!!!

Còn chần chừ gì nữa???? Nhanh tay liên hệ Vietlink Education để được cung cấp thông tin chi tiết và hỗ trợ hồ sơ hoàn toàn miễn phí!

ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT TỪ VIETLINK EDUCATION:

  • Tặng laptop trị giá 800 USD
  • Tặng phiếu mua hàng trị giá 1,000,000 đồng tại hệ thống các siêu thị trên toàn quốc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *