CƠ HỘI HỌC BỔNG LÊN TỚI 50% TẠI BOND UNIVERSITY

Đại học Bond nằm tại thành phố Gold Coast bang Queensland, Úc được biết đến như một trong những trường đại học hàng đầu về chất lượng giáo dục. Không những thế, ĐH Bond còn được đánh giá 5* về tỷ lệ sinh viên ra trường có việc làm cũng như mức lương khởi điểm của sinh viên.

1,Giới thiệu chung:

Là trường đại học phi lợi nhuận tư nhân đầu tiên của Úc, Bond University được thành lập vào năm 1987, nằm trên diện tích rộng 49.86 hecta tại Robina-Gold Coast thuộc bang Queensland.  Đại học Bond được quốc tế công nhận như là một trường đại học độc lập hàng đầu tại Úc.

Cơ sở vật chất của trường đều đạt tiêu chuẩn thế giới, các giảng đường hiện đại, máy tính có kết nối wifi và có thư viện được xếp hạng tốt nhất ở Úc. Quy mô lớp nhỏ, sinh viên được quan tâm tới từng cá nhân, được các học giả nổi tiếng thế giới giảng dạy, được tiếp xúc với các nhà lãnh đạo đầu ngành uy tín, được kết hợp chương trình giảng dạy các kỹ năng cốt lõi, kỹ năng lãnh đạo với kỹ năng doanh nhân và giao tiếp, đạo đức, tất cả tạo nên môi trường học tập độc đáo và cuốn hút cao độ. Trường đào tạo các chương trình học tập đa dạng ở bậc đại học, sau đại học, nghiên cứu sinh, cơ sở và tiếng Anh.

Chỉ chưa đầy 30 năm xây dựng và phát triển, Bond đã thích nghi với nhu cầu của thị trường việc làm, trường liên lạc với người sử dụng lao động trong tất cả các lĩnh vực để phát triển các chương trình đào tạo mang tính thực tiễn phù hợp với thực tế của môi trường doanh nghiệp. Hiện nay, Bond đào tạo hơn 3.000 khóa học bao gồm nhiều ngành học, bạn sẽ có trải nghiệm về tiêu chuẩn học tập tốt nhất, tiếp cận với lớp học đạt tiêu chuẩn thế giới.

2.Chương trình đào tạo

Chương trình tiếng Anh (dành cho học sinh chưa đủ trình độ tiếng Anh)

 – Khóa General English, Cambridge Courses – First Certificate in English (FCE):

 – Khóa English for Academic Purposes (EAP): gồm 3 level, mỗi level là 14 tuần

 – Học phí:  https://bond.edu.au/current-students

=> Khai giảng hàng tháng

 Chương trình dự bị đại học (1 năm)

  – Yêu cầu: Hết lớp 11 với học lực giỏi hoặc hết lớp 12 với điểm trung bình < 8.0. Ielts 6.0 (không có điểm thành phần < 5.5)

 -Khai giảng: Tháng 1, 5, 9

Chương trình Đại học, Sau đại học, Thạc sĩ, Tiến sĩ

 – Các chuyên ngành đào tạo: Kiến trúc, kinh doanh ( QLKS nhà hàng, marketing, quản lý, kinh doanh quốc tế), thương mại (kế toán, tài chính, kinh tế), truyền thông (quảng cáo, báo trí, quan hệ ngoại giao, chiến lược và văn hóa truyền thông)  dược, khoa học sức khỏe, giáo dục toàn cầu và con người, ngôn ngữ (tiếng Anh), Luật, Bất động sản, phát triển bền vững, khoa học xã hội…vv…

 – Khai giảng: Tháng 1, 5, 9

 – Học phí đại học: https://bond.edu.au/current-students

 – Yêu cầu:

  +Hoàn thành lớp 12, IELTS 6.0 – 7.0 đối với chương trình cử nhân

  +Tốt nghiệp đại học cùng chuyên ngành. IELTS 6.5 -7.0 với chương trình Thạc sỹ

3.Chương trình học bổng

Học bổng dành cho Sinh viên Quốc tế: 

Học bổng có giá trị từ 25 – 50% học phí dành cho bậc học Cử nhân, Thạc sĩ và Tiến thuộc thuộc tất cả các lĩnh vực (ngoại trừ các chương trình đào tạo về ngành Y, chương trình Thạc sĩ Tâm lý, chương trình Tiến sĩ Vật lí Trị Liệu). Học bổng dành cho những sinh viên ưu tú đã lọt vào top 5% sinh viên có thành tích học tập xuất sắc nhất lớp trong thời gian học cấp 3 hoặc Đại học.

Ứng viên cần nộp đơn xin học bổng trực tuyến, kèm theo đó là bài luận cá nhân, thư giới thiệu, sơ yếu lí lịch, và các loại chứng chỉ cần thiết khác để bổ sung cho hồ sơ.

????????????? ?????????? ???????????

? Giá trị: 5,000 AUD/ học kỳ( Tổng cộng 2 kỳ )
? Những học bổng này được trao cho sinh viên đại học và sau đại học có kinh nghiệm lãnh đạo xuất sắc và sự tham gia của cộng đồng.

Để cập nhật các thông tin tuyển sinh tại trường,Quý phụ huynh và các em HSSV vui lòng liên hệ Vietlink Education để được cung cấp thông tin nhanh và chính xác nhất!

CÔNG TY DU HỌC VIETLINK EDUCATION

23 Xuân Tâm, Quận Hải Châu, TP Đà Nẵng

Điện thoại: 0236 3990088

Hotline: 0919.798.809

Email: thuongnt@vietlinkedu.vn