DU HỌC THẠC SĨ MBA TẠI UNIVERSITY OF PRINCE EDWARD ISLAND, CANADA

Sở hữu GDP với con số tăng trưởng duy trì ở mức liên tục hàng năm từ 2007, Prince Edward Island (PEI) là tỉnh duy nhất ở Canada có xu hướng phát triển mạnh và bền vững. Theo điều tra của Cục thống kê Lao động ở Canada, đầu năm 2020, trong bối cảnh nền Kinh tế chịu nhiều ảnh hưởng bởi đại dịch Covid-19, tỉ lệ thất nghiệp tại PEI tháng 04/2020 là 10.8%, cũng là tỉnh có tỉ lệ thất nghiệp thấp nhất ở Canada. Tốc độ tăng trưởng kinh tế nhanh, mang đến nhiều cơ hội việc làm, chương trình định cư AIPP ổn định góp phần làm cho PEI có tỉ lệ tăng trưởng dân số đứng đầu Canada. Do vậy, lựa chọn một chương trình học Thạc sĩ MBA ngay tại trường University of Prince Edward Island hẳn là một lợi thế dành cho các bạn sinh viên có mong muốn định cư, tìm kiếm cơ hội việc làm ở nơi đây.

1.Chương trình Thạc sĩ MBA tại University of Prince Edward Island (UPEI)

Phương châm chuyên ngành và nâng cao năng lực

Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh MBA là chương trình được thiết kế cho sinh viên có định hướng phát triển đi lên trong lĩnh vực Quản trị Kinh doanh. MBA của UPEI là chương trình theo hướng lãnh đạo quốc tế với thời lượng khẩn trương, thời gian tối đa để tốt nghiệp là 02 năm. Chương trình tập trung các lĩnh vực kinh doanh và kỹ năng lãnh đạo, ứng phó sự thay đổi phức tạp của bối cảnh kinh tế hiện nay để hoà nhập vào thị trường mới, vượt qua thử thách của môi trường kinh doanh và văn hoá công việc khác nhau để thành công.

Sinh viên sau khi tốt nghiệp MBA:

  • Thể hiện được năng lực cáng đáng và lãnh đạo doanh nghiệp trong bối cảnh nhiều biến của thị trường kinh doanh hiện nay
  • Triển khai chiến lược và tư duy toàn cầu
  • Thể hiện quan điểm lí luận kinh doanh thời hiện đại
  • Trang bị kỹ năng chuẩn bị công việc và tư duy biện chứng
  • Trau đồi đạo đức, năng lực quyết sách và kỹ năng giao tiếp kinh doanh hiệu quả

Giảng viên Kinh tế của Đại học UPEI đều là những giáo sư có học vị Tiến sĩ ở những trường Đại học danh giá tại Canada và nhiều nước trên thế giới, đồng thời giàu kinh nghiệm việc làm và quản lí trong lĩnh vực tài chính, marketing, quản trị nguồn lực, quản trị doanh nghiệp và các lĩnh vực kinh tế khác, cùng với nhiều thành tựu trong nghiên cứu khoa học, chắc chắn sẽ hỗ trợ và giúp nghiên cứu sinh MBA gặt hái được nhiều thành công khi theo học MBA tại UPEI.

Yêu cầu đầu vào

• Tốt nghiệp từ Trường Đại học được UPEI công nhận, GPA 70% trở lên
• GMAT/GRE 570, miễn khi có môn học đáp ứng được được yêu cầu
• IELTS 6.5 ( Writing 7.0; không band dưới 6.5)
• Study plan 400 chữ
• 02 thư tiến cử + form tiến cử ( thời hạn 06 tháng)

2. Học phí & Thời gian nhập học

• Học phí áp dụng đối với chương trình Thạc sĩ MBA: $30,248 CAD/02 năm (~khoảng $15,000 CAD/năm)
• Sinh hoạt phí: khoảng $12,000/năm

Lưu ý: Trường hợp học sinh chưa có IELTS & GMAT đạt đủ yêu cầu đầu vào MBA của UPEI, sẽ đăng ký học chương trình tiếng Anh EAP + Pre-MBA tại ICEAP Toronto:

• EAP khai giảng: tháng 1, 3, 5, 7, 9 & 11
• Pre-MBA khai giảng: tháng 1, 5 & 9
• Học phí EAP: $2,980 CAD/Level/02 tháng
• Học phí Pre-MBA: $7,800 CAD/04 tháng

3.Giới thiệu chung về trường University of Prince Edward Island – Canada

Đại học Prince Edward Island (UPEI) là một trong những trường có bề dày lịch sử lâu đời nhất của Canada, trường được thành lập vào năm 1804, phát triển cùng bước với tiến trình lịch sử của đất nước Canada.

UPEI được vinh danh là một trong 10 trường loại hình cơ sở tốt nhất ở Canada. Trường có 06 chương trình ở bậc Tiến sĩ, được công nhận là một trong những trường Đại học cơ sở có nhiều chương trình Tiến sĩ nhất của Canada. UPEI nổi tiếng với nhiều công trình nghiên cứu khoa học xuất sắc, đào tạo nhiều ngành nghiên cứu khoa học cấp quốc tế, từ nghiên cứu phương thức chế biến sản phẩm sữa cho đến chất chống ung thư.

Tọa lạc tại bang giàu có nhất trong lịch Canada, với bề dày lịch sử hơn 200 năm xây dựng và phát triển, UPEI không chỉ khang trang bề thế, mà còn sở hữu trang thiết bị phòng học và phòng nghiên cứu tân tiến vào loại bậc nhất thế giới, đáp ứng đầy đủ tất cả nhu cầu học tập và sinh hoạt của sinh viên.

Để cập nhật các thông tin tuyển sinh tại trường,Quý phụ huynh và các em HSSV vui lòng liên hệ Vietlink Education để được cung cấp thông tin nhanh và chính xác nhất!

CÔNG TY DU HỌC VIETLINK EDUCATION

23 Xuân Tâm, Quận Hải Châu, TP Đà Nẵng

Điện thoại: 0236 3990088

Hotline: 0919.798.809

Email: thuongnt@vietlinkedu.vn