DU HỌC NGÀNH TRUYỀN THÔNG TẠI HỌC VIỆN MDIS, SINGAPORE

Truyền thông thời đại công nghệ số đòi hỏi một kiến thức về truyền thông và công nghệ tốt và khả năng truyền đạt thông tin hiệu quả. Nếu bạn là người sử dụng linh hoạt ngôn ngữ nói và viết, trình bày tốt, cùng khả năng tổ chức, định hướng chi tiết truyền thông chính là lựa chọn phù hợp với tương lai của bạn đấy.

Vietlink giới thiệu đến bạn một trong những khóa học truyền thông hiệu quả tại quốc đảo Singapore đến từ học viện MDIS.

1.Du học ngành truyền thông tại học viện MDIS, Singapore

Du học Singapore ngành Truyền thông tại học viện MDIS, sinh viên có thể lựa chọn một trong các chuyên ngành học gồm phương tiện truyền thông, phát thanh truyền hình, kỹ thuật số thực hành và sản xuất truyền thông tại khoa truyền thông của MDIS. Là một trong những học viện tư thục có tiếng tại Singapore, sinh viên sẽ được đào tạo nhiều kiến thức chuyên ngành bổ ích, cùng cơ hội nhận được những tấm bằng giá trị từ các trường đại học hàng đầu tại Anh Quốc.

Với việc đầu tư vào cơ sở vật chất, khoa truyền thông của MDIS được trang bị đầy đủ thiết bị và dụng cụ đáp ứng cho nhu cầu học tập của sinh viên.

Nhà trường có phòng phát thanh, phòng thu âm, khán phòng,… giúp sinh viên có đủ môi trường vừa học tập vừa nghiên cứu.

Ngoài ra, trường còn tổ chức các câu lạc bộ truyền thông, để sinh viên trong khoa có điều kiện thực hành những kiến thức đã học vào vận dụng thực tế, từ đó, nâng cao kinh nghiệm và tích lũy kiến thức phục vụ cho công việc trong tương lai.

Học viện MDIS hiện liên kết cùng các trường đại học của Anh để giảng dạy và cấp bằng chương trình Cử nhân và Thạc sĩ cho sinh viên. :
+ University of Sunderland
+ University of Portsmouth
+ Teesside University
Sinh viên có thể lựa chọn các khóa học phù hợp với khả năng của mình khi du học Singapore ngành truyền thông tại trường

2. Các khóa đào tạo ngành truyền thông tại Học viện MDIS Singapore

Khóa họcThời gian họcHọc phí (SGD)Điều kiện đầu vàoKhóa nhập học
Khóa học Dự bị về Khoa học, Công nghệ, Kỹ sư, Toán và Nghệ thuật6 tháng4,494Hoàn thành THCS IELTS 5.5Tháng 1, 4, 7 và 10
Cao đẳng Truyền thông đại chúng7 tháng8,025Hoàn thành THPT hoặc Chương trình dự bị của MDIS IELTS 5.5Tháng 3, 4, 7 và 11  
Cử nhân (danh dự) Truyền thông, văn hóa (cấp bằng bởi University of Sunderland)18 tháng22,470Hoàn thành Higher Diploma MDIS IELTS 6.0Tháng 1 và 11
Bachelor of Arts (Hons) Broadcast Media Production (Top-up) (cấp bằng bởi Teesside University)16 tháng23,540Hoàn thành Higher Diploma MDIS IELTS 6.0Tháng 1 và 11
Bachelor of Arts (Hons) Media and Digital Practice (Top-Up) (cấp bằng bởi University of Portsmouth)16 tháng24,610Hoàn thành Higher Diploma MDIS IELTS 6.0Tháng 3 và 7

3. Cơ hội việc làm và mức thu nhập sau du học Singapore ngành Truyền thông

Với sự phát triển không ngừng của kĩ thuật công nghệ, sinh viên tốt nghiệp nhóm ngành Truyền thông có thể dễ dàng tìm kiếm công việc phù hợp. Các vị trí sinh viên có thể đảm nhận gồm:

  • Nhà báo, phóng viên, phát thanh viên
  • Marketing truyền thông
  • Chiến lược truyền thông
  • Content Marketing

Theo khảo sát của Payscale, mức lương trung bình của Cử nhân ngành Truyền thông đa phương tiện nằm ở mức $51,000/ năm. Hay theo salaryexplorer.com, mức lương cho vị trí chuyên viên truyền thông đại chúng tại Việt Nam là 17,500,000VND/ tháng.

Để cập nhật các thông tin tuyển sinh tại trường,Quý phụ huynh và các em HSSV vui lòng liên hệ Vietlink Education để được cung cấp thông tin nhanh và chính xác nhất!

CÔNG TY DU HỌC VIETLINK EDUCATION

23 Xuân Tâm, Quận Hải Châu, TP Đà Nẵng

Điện thoại: 0236 3990088

Hotline: 0919.798.809

Email: thuongnt@vietlinkedu.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *