ĐẠI HỌC KỸ THUẬT DAEGU – TOP 1% VISA THẲNG

Trường Đại học Kĩ thuật Daegu hay được gọi là Daegu Technical University nổi tiếng về đào tạo các chuyên ngành ô tô, kĩ thuật, nghệ thuật thẩm mỹ. Cùng Vietlink tìm hiểu về các chương trình đào tạo tại trường nhé!

1. Đại học Daegu Technical

Trường Đại học Kĩ thuật Daegu (Daegu Technical University hay còn gọi tắt là Daegu Tech) là trường đại học tư thục được thành lập năm 1976 bởi Quỹ Giáo dục Daegu.

Đại học Kĩ thuật Daegu nằm tại tỉnh Daegu – tỉnh lớn thứ 3 của Hàn Quốc và là nơi có nền công nghiệp kĩ thuật phát triển, tập trung nhiều tập đoàn lớn. Trường hiện có 2 cơ sở: cơ sở Daegu và cơ sở ở Gyeongsan.

Daegu Tech nổi tiếng có chất lượng đào tạo vượt trội về các chuyên ngành kĩ thuật, là cái nôi cung cấp nhân lực kĩ thuật cao cho thành phố Daegu. Đến nay, trường mở rộng đào tạo thêm nhiều ngành nghề về xã hội, kinh tế, nghệ thuật, thẩm mỹ…để phục vụ tối đa nhu cầu học tập của sinh viên trong nước và quốc tế.

Trường Đại học Kĩ thuật Daegu kí kết với tập đoàn ô tô Hyundai (Hàn Quốc) nhận đào tạo các chuyên ngành liên quan về ô tô, phụ tùng ô tô và thiết kế ô tô đạt chuẩn theo yêu cầu của Tập đoàn. Sinh viên của nhà trường sẽ được thực tập trong tập đoàn Hyundai và sau khi ra trường sẽ được Tập đoàn nhận vào làm việc nếu có năng lực.

2. Chương trình đào tạo tại Đại học Kĩ thuật Daegu

Chương trình đào tạo tiếng

Kì nhập học: 4 kì/năm: Tháng 3, 6, 9, 12.

Chương trình đào tạo: Đào tạo 6 cấp độ từ cấp 1 (cơ bản) đến cấp 6 (nâng cao). Sinh viên sẽ được kiểm tra đầu vào để xếp lớp phù hợp với từng cấp độ.

Thời gian học: Từ thứ 2 – thứ 6. Ngoài ra, sinh viên sẽ được tham gia các hoạt động tìm hiểu văn hóa Hàn Quốc.

Chương trình đào tạo Hệ đại học

NgànhChuyên ngành
Kỹ thuậtBộ phận xe hơi, Công nghệ ô tô, Cơ khí, Điện và Điện tử,
Điện tử và Viễn thông, Bảo trì máy bay, Xây dựng và Kiến
trúc cảnh quan, Kỹ sư NCO, Kiến trúc, Xây dựng và Kiến
trúc Cảnh quan.
Khoa học Xã hội & Nhân vă nQuản lý Phúc lợi xã hội, Giáo dục mầm non
Khoa học Tự
nhiên
Nấu ăn, Thiết kế mỹ thuật, Làm tóc, Mỹ thuật trang điểm, Nghệ thuật trang điểm, Làm đẹp, Chăm sóc da, Làm Nail.

Chương trình đào tạo Sau đại học

Chương trình đào tạo Sau đại học tại Đại học Kĩ thuật Daegu đào tạo những ngành nghề cơ bản sau:

• Khoa học xã hội và nhân văn
  • Khoa học tự nhiên
  • Kỹ thuật
  • Nghệ thuật

3. Học phí và điều kiện đầu vào

• Học phí khóa tiếng Hàn: 3.800.000 KRW/năm
  • Học phí Chương trình đại học: Từ 3.023.000 KRW – 4.468.000 KRW/kì (tùy theo từng chuyên ngành)
  • Học phí Chương trình Sau đại học: Từ 3.630.000 KRW – 5.328.000 KRW/kì (tùy theo từng chuyên ngành)

Mức học phí này có thể thay đổi theo từng năm phụ thuộc vào quy chế của trường.

Điều kiện nhập học

• Tốt nghiệp THPT, Trung cấp, Cao đẳng, Đại học
  • Sinh viên đã tốt nghiệp hoặc đang học tại trường trung cấp, cao đẳng, đại học
  • Điểm trung bình các năm từ 6.5 trở lên
  • Thời gian trống sau khi tốt nghiệp từ 0 -3 năm

Để cập nhật các thông tin tuyển sinh tại trường, Quý phụ huynh và các em HSSV vui lòng liên hệ Vietlink Education để được cung cấp thông tin nhanh và chính xác nhất!