DU HỌC HÀN QUỐC TẠI TRUNG TÂM SEOUL- ĐẠI HỌC SANGMYUNG

Đại học Sangmyung là một trong những đại học đầu tiên tại Hàn Quốc mở cửa chào đón sinh viên Việt Nam đến học ngôn ngữ tại trường. Trường có thế mạnh về những ngành hot hiện nay như Quản lý nhà hàng, Công nghệ thông tin.

Thông tin cơ bản về trường:

Trường Đại học Sangmyung được thành lập vào năm 1937 dựa trên cơ sở triết học và quan điểm giáo dục thấu đáo của Tiến sĩ Bae Sang Myung có ý nghĩa lớn về giáo dục quốc dân, trải qua lịch sử phát triển lâu đời và đáng tự hào trong suốt 80 năm với triết lý giáo dục về chân lý, chính nghĩa và tình yêu, trường đã nỗ lực hoàn thành mục tiêu nuôi dưỡng nhân tài và nghiên cứu học tập.

Trong thế kỷ 21, thông tin hóa tri thức sáng tạo và thế giới hóa đang trở thành xu thế toàn cầu. Trường Đại học Sangmyung đang nỗi lực hết mình để đứng trong trung tâm dòng chảy và sự biến đổi của thời đại, nuôi dưỡng nhân tài sáng tạo và Quốc tế hóa có thể làm chủ tương lai, đáp ứng được những thay đổi của xã hội.

Tuổi trẻ có giấc mơ, lý tưởng và có khả năng đạt được những điều tốt đẹp này là điều rất quan trọng. Hơn ai hết, trường Đại học Sangmyung luôn tôn trọng những bạn trẻ có giấc mơ và lý tưởng lớn vươn tầm thế giới. Sangmyung trang bị chương trình đào tạo và môi trường giáo dục tốt nhất cần thiết cho việc nuôi dưỡng nhân cách và đào tạo năng lực, không ngừng hỗ trợ tối đa để sinh viên thực hiện được ước mơ và lý tưởng của mình.

Các bạn trẻ-những người sẽ dẫn dắt một kỷ nguyên mới với một cái đầu lạnh và một trái tim đầy nhiệt huyết, Đại học Sangmyung, trường ưu tú mở ra chân trời mới của nền giáo dục-khoa học công nghệ, trường mang nét đặc thù riêng sẽ là nơi chắp cánh cho ước mơ và lý tưởng của các bạn sinh viên.
Hiện này ĐH Sangmyung có 02 trụ sở đào tạo, bao gồm trụ sở chính ngay tại thủ đô Seoul và cơ sở thứ 2 tại Cheonan.

DU HỌC HÀN QUỐC TẠI TRUNG TÂM SEOUL- ĐẠI HỌC SANGMYUNG

Đại học Sangmyung có một mạng lưới liên kết toàn cầu với hơn 300 trường Đại học trên toàn cầu, gôm các nước : Mỹ, Anh, Canda, Australia, Mexico, Nhật Bản, Trung Quốc, Thái Lan, Nga,.v.v. Điều này có nghĩa Sinh viên học tập tại Sangmyung Hàn Quốc có thể sang 01 đất nước thứ 03 trong mạng lưới của trường để tham gia trao đổi để nâng cao khả năng ngoại ngữ và tìm hiếu thêm nhiều nét văn hoá của các quốc gia, phục vụ phát triển thêm ” kỹ năng mềm” cho công việc tương lai sau này.

Đại học Sangmyung được xem là cái nôi đào tạo nhiều vận động viên xuất sắc về các lĩnh vực thể dục, bơi lội, ca sĩ , diễn viên… cho Hàn Quốc.

Mạng lưới đối tác:

Bộ Giáo dục và Phát triển nguồn nhân lực Hàn Quốc xếp hạng Đại học Sangmyung là một trong số các trường Đại học tốt nhất của quốc gia cho thấy tiềm năng của trường sẽ trở thành một trong những trường Đại học ưu tú trên thế giới.

Cơ hội học bổng:

• HỌC BỔNG trị giá 50% học phí kỳ đầu tiên dành cho học sinh đã có TOPIK 4 trở lên
  • Học bổng kết quả học tập xuất sắc dành cho sinh viên đã hoàn thành khoá tiếng tại trường :

+ Sinh viên đạt GPA 3.5 trở lên: học bổng nhận 50% học phí kỳ tiếp theo

+ Sinh viên đạt GPA 4.0 trở lên: học bổng nhận 100% học phí kỳ tiếp theo

+ Sinh viên đạt GPA 3.0 trở lên: học bổng nhận 40% học phí kỳ tiếp theo

+ Sinh viên đạt GPA 2.5 trở lên: học bổng nhận 30% học phí kỳ tiếp theo

Các chương trình đào tạo.

Đào tạo tiếng hàn

Thời gian10 tuần/kỳ (4 kỳ/năm)
Chương trình họcTrình độ 1 (bắt đầu) – trình độ 6 (nâng cao)
Kỳ nhập học Tháng 3, 6, 9, 12
Số lượng học viên15 học viên/lớp
Học phíPhí đăng ký: 50.000 Won.
Học phí 1.210.000 Won/kỳ.

Chuyên ngành hệ đại học

+ Khoa học Xã hội và Nhân văn
+ Ngôn ngữ và Văn học
+ Giáo dục
+ Khoa học Tự nhiên
+ Công nghệ truyền thông, Lập trình
+ Công nghiệp
+ Thể thao và Giải trí
+ Âm nhạc
+ Sân khấu điện ảnh
+ Thiết kế
+ Kỹ thuật

Chuyên ngành hệ thạc sĩ

+ Chuyên ngành Giáo dục
+ Chuyên ngành Nghệ thuật, Thiết kế
+ Chuyên ngành Truyền thông kỹ thuật số
+ Chuyên ngành Chính trị, Quản lý

Học phí các chương trình

(Đơn vị: won)

Ngoài ra còn một số chi phí khác: Phí đăng ký nhập học: 50.000 Won. Phí bảo hiểm 150.000 Won/năm.

Lưu ý: Học phí của trường thay đổi theo từng năm. Học phí trên tham khảo của kỳ trước.

Chi phí ký túc xá

Du học sinh người nước ngoài bắt buộc phải lưu trú tại ký túc xá trong học kỳ đầu tiên. Chi tiết ký túc xá 1) Kí túc xá trong trường (Tòa nhà mới, Tòa nhà cũ): 2 người 1 phòng, tiêu chuẩn 1 học kì , tổng tiền

(Đơn vị: won)

Ký túc xá ngoài trường (Tòa nhà người nước ngoài): 2 người 1 phòng, kỳ hạn 1 học kỳ, đơn vị tiền KRW

Điều kiện du học Đại học Sangmyung

Khóa tiếng Hàn

• Không có thời gian gián đoạn học tập quá 02 năm.
  • Học lực THPT trung bình 6.0 trở lên.

Hệ cử nhân

• Đã tốt nghiệp THPT không quá 3 năm.
  • Học lực THPT 6.0 trở lên.
  • TOPIK 3 trở lên hoặc các chứng chỉ tiếng Anh: TOEFL 550, CBT 210, IBT 80, IELTS 5.5, TEPS 550.

• Đã tốt nghiệp cao đẳng, đại học.
  • Chứng chỉ tiếng Hàn TOPIK 3 trở lên hoặc tiếng Anh: TOEFL 550, CBT 210, IBT 80, IELTS 5.5, TEPS 550

Để cập nhật các thông tin tuyển sinh tại trường, Quý phụ huynh và các em HSSV vui lòng liên hệ Vietlink Education để được cung cấp thông tin nhanh và chính xác nhất!