Dễ dàng vào giảng đường Đại học Coventry, Anh với chương trình Oncampus

ĐẠI HỌC COVENTRY

Được thành lập từ năm 1843 tại thành phố Coventry, ngay gần thành phố Birmingham, chỉ cách sân bay quốc tế Birmingham 15 phút đi tàu và cách thủ đô London 55 phút đi  tàu.  Coventry được đánh giá là thành phố có mức sinh hoạt rẻ thứ 3 và là 1 trong 4 thành phố an toàn nhất vương quốc Anh.

Đại học Coventry cung cấp khóa học đa dạng từ tiếng Anh, Dự bị Đại học, Đại học, Dự bị Thạc sĩ và Thạc sĩ với nhiều chuyên ngành đa dạng: Kinh doanh, Kỹ thuật, Máy tính, Nghệ thuật, Thiết kế, Môi trường, Khoa học xã hội. Đặc biệt, chuyên ngành Kinh doanh của trường được đánh giá nằm trong nhóm 10 trường hàng đầu toàn Vương quốc Anh theo bình chọn của National Student Survey. Các chuyên ngành thế mạnh của trường bao gồm: Kỹ thuật, Kinh tế,  Tài chính, Máy tính, Sức khỏe và Khoa học đời sống, Nghệ thuật, Thiết kế…

conventry-uni

Với mục đích đem lại cho sinh viên một môi trường học tập hiện đại, tiện nghi, trong hơn 10 năm qua, trường đã đầu tư hơn 160 triệu bảng Anh để tu bổ và xây mới cơ sở vật chất, phòng học, thư viện và các trang thiết bị phục vụ học tập khác.

Chất lượng giảng dạy năng động tuyệt vời, cơ hội việc làm cao, cơ sở vật chất hiện đại, liên kết chặt chẽ với các ngành nghề thực tiễn chỉ là một trong số những điểm mạnh khi bạn tham gia học tập tại Coventry. Hơn 20.000 sinh viên, bao gồm 8.000 sinh viên quốc tế tới từ hơn 130 quốc gia, hiện đang sinh sống và học tập tại campus sôi nổi của trường, tạo nên một môi trường đa văn hóa muôn màu.

Ông John Latham – Hiệu trưởng trường Coventry University cho biết: “Trường của chúng tôi là một trường đại học hiện đại. Tuy nhiên, điều đó không đồng nghĩa với việc trường của chúng tôi không chú trọng đến việc phát triển lâu dài. Phương pháp giảng dạy của chúng tôi là hiện đại. Chúng tôi đang thử thách hệ thống. Chúng tôi đang áp dụng hình thức phương pháp sư phạm mới và lắng nghe các bạn sinh viên.”

ONCAMPUS – COVENTRY

Chương trình On Campus của Đại học Coventry – chương trình hỗ trợ sinh viên quốc tế đặt ngay tại campus của trường.

Oncampus Coventry cung cấp cho các bạn sinh viên quốc tế bước đi đầu tiên ở các chương trình Dự bị, chương trình năm nhất đại học, chương trình dự bị thạc sĩ để hướng tới vào giảng đường trường Coventry University. Sinh viên của Oncampus Coventry được hưởng lợi từ sự đảm bảo quá trình phát triển, để họ được thành công ở cả bậc đại học và sau đại học, trong chương trình học của mình. Với chương trình này, các bạn có thể rút ngắn lộ trình học tập ít nhất 3 tháng, tiết kiệm chi phí học tập và sinh hoạt.

>>>>Chương trình hỗ trợ và quà tặng Giáng sinh 2016 từ du học Vietlink Education

Nhanh tay liên hệ Vietlink Education để được hỗ trợ thông tin chi tiết!

register

footer-pic-2

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *