DU HỌC HÀN QUỐC DỄ DÀNG VỚI LỘ TRÌNH VISA THẲNG

Nhiều du học sinh gặp khó khăn với việc học lấy chứng chỉ cao cấp tiếng Hàn để đi du học. Nhiều bạn đã phải từ bỏ mơ ước du học xứ kim chi vì rào cản lớn về ngôn ngữ này. Giải pháp hoàn hảo cho các bạn mong muốn du học Hàn nhưng chưa có chứng chỉ tiếng Hàn là apply vào các trường Visa thẳng 100%, Không phỏng vấn đại sứ quán, bay ngay!

Không còn nữa cảnh chen chân xếp hàng dài tại Đại Sứ Quán Hàn Quốc, cũng sẽ không còn cảnh chờ đợi Visa trong mòn mỏi. Với chương trình du học Hàn Quốc tại các trường Visa thẳng, các bạn sẽ giảm bớt đi rất nhiều “gánh nặng” khi quyết định đến Hàn Quốc học tập. Để có nền tảng thuận lợi nhất cho kỳ nhập học tháng 3/2019, các bạn nên bắt đầu chuẩn bị hồ sơ và lên kế hoạch học tập ngay từ bây giờ!

  1. VISA Thẳng là gì?

Từ ngày 1/7/2016 Bộ tư pháp Hàn Quốc thông báo chính thức cấp Visa thẳng cho các bạn có nguyện vọng đi du học tại các trường đại học Hàn Quốc. Được cấp Visa thẳng có nghĩa là bạn sẽ được miễn giảm hồ sơ và xin mã số visa ở Cục quản lý xuất nhập cảnh Hàn Quốc sở tại của trường đại học đó, visa thẳng sẽ được cấp trong vòng 1 tháng (bao gồm thời gian nộp hồ sơ xin thư mời nhập học tại các trường cho đến khi được cấp visa).

Hình ảnh có liên quan

Visa thẳng mang đến một loạt các thuận lợi cho du học sinh trong lộ trình hiện thực hóa giấc mơ du học Hàn Quốc:

Ưu tiên khi nộp hồ sơ:  Khi sinh viên nhập học vào những trường Đại học này sẽ được miễn giảm một số loại giấy tờ khi nộp hồ sơ xin visa du học tại Đại sứ quán Hàn tại Hà Nội và Lãnh Sự Quán Hàn Quốc tại HCM.

Ưu tiên khi xét visa: Những trường đại học Hàn Quốc nằm trong top 1% ưu tiên thường đã được xem xét và kiểm duyệt kỹ các hồ sơ khi sinh viên đăng ký vào trường trước khi cấp thư mời nhập học. Chính vì vậy, khi xét visa du học Hàn Quốc sẽ giảm thiểu một số loại giấy tờ nên thời gian xét hồ sơ sẽ nhanh hơn, hầu như không bị phỏng vấn và được cấp visa thẳng (Đối với một số trường đại học Hàn Quốc có visa code)

Việc làm thêm: Những trường ưu tiên nằm trong top 1% này đều là những trường lớn và có uy tín ở Hàn Quốc. Và hầu như đều nằm ở các thành phố lớn như Seoul, Busan… nên các bạn sẽ rất dễ tìm việc làm thêm.

Đối tượng tuyển sinh chương trình du học Hàn Quốc tại các trường Visa thẳng:

  • Đã tốt nghiệp THPT hoặc bằng cấp tương đương
  • Sinh viên tốt nghiệp trung cấp, đại học, cao đẳng
  • Học bạ THPT có điểm trung bình trên 6.0
  1. Danh sách các trường đại học Hàn Quốc được cấp Visa ưu tiên

Để có được Visa Thẳng như vậy, đồng nghĩa với việc bạn sẽ nộp hồ sơ vào những trường đại học Hàn Quốc được thẩm định có tỉ lệ bỏ trốn dưới 1% ở trên. Những trường đại học này được Đại sứ quán rất tin tưởng nên việc xét duyệt hồ sơ sẽ vô cùng chặt chẽ và việc xin được thư mời không hề đơn giản. Vietlink sẽ hỗ trợ tận tình trong việc tìm các trường ưu tiên theo nguyện vọng và năng lực của bạn.

Thành phố Seoul Đại học Konkuk (bao gồm cả cơ sở tại ChungJu)
Đại học KyungHee
Đại học Korea
Đại học Kookmin
Đại học Nam Seoul
Đại học Dankook
Đại học Duksung
Đại học Dogguk
Đại học SoGang
Đại học SeoKyung
Đại học Công nghệ Seoul
Đại học Seoul
Đại học Sungsin
Đại học Sookmyung
Thành phố Busan Đại học Tongmyong
Đại học Dongseo
Đại học Pukyong
Đại học Pusan
Đại học ngoại ngữ Pusan
Đại học HanYang
Thành phố Suwon Đại học SungKyunKwan
Đại học Yonsei
Viện Đại học Nữ giới Ewha
Đại học ChungAng
Đại học Ngoại ngữ Hankuk
Đại học hàng hải và đại dương Hàn Quốc
Các thành phố khác Đại học Semyung
Đại học ChangWon
Đại học Kyungpook
Đại học GyeongSang
Đại học woosong
Đại học Ulsan
Viện Khoa học Công nghệ Quốc gia Ulsan
Đại học Wonkwang
Đại học Inha
Đại học quốc gia Chonbuk
Đại học Jeonju
Đại học quốc gia JeJu
Đại học ChungAng
Đại học ChungNam
Đại học ChungBuk Viện khoa học và công nghệ tiên tiến Hàn Quốc
Đại học Korea tech
Đại học Hanseo

Để cập nhập các thông tin tuyển sinh tại trường,Quý phụ huynh và các em HSSV vui lòng liên hệ Vietlink Education để được cung cấp thông tin nhanh và chính xác nhât!

        CÔNG TY DU HỌC VIETLINK EDUCATION

21 Đường 3/2, Quận Hải Châu, TP Đà Nẵng

Điện thoại: 0236 3990088

Hotline: 0919.798.809

Email: thuongnt@vietlinkedu.vn