DU HỌC HÀN QUỐC: LỘ TRÌNH NHẬN BẰNG KÉP TẠI MỸ, ÚC, CANADA

SolBridge International School of Business -Trường Kinh doanh quốc tế Solbridge, Hàn Quốc mang đến cho sinh viên gần 40 chương trình học bằng kép – Dual Degree liên kết với các trường danh tiếng tại Mỹ, Anh, Canada, Úc, Tây Ban Nha, Pháp, Nhật, Na Uy, Nga, Đài Loan, Trung Quốc và Indonesia.

1. Bằng kép Đại học 2+2 ( 2 năm SolBridge + 2 năm đối tác)

Lợi thế của các chương trình:

? Được SolBridge và trường đối tác hỗ trợ thủ tục nhập học.

? Nộp visa trực tiếp tại Hàn Quốc (cho đến nay có nhiều bạn sinh viên Việt Nam đã nộp thành công visa du học đi Mỹ, Đài Loan, Úc, Hà Lan và Nhật trong lúc đang học ở SolBridge).

? Tiết kiệm chi phí học thẳng tại các nước Âu Mỹ Úc.

? SolBridge vẫn cấp 30-100% học bổng học phí. Đối tác sẽ quyết định học bổng dựa vào trình độ sinh viên.

? Cùng 1 thời gian học nhận được bằng của 2 trường và trải nghiệm 2 nền văn hóa.

2.  Bằng kép Đại học 3+1 ( 3 năm SolBridge + 1 năm đối tác)

Điều kiện:

? Được nhận vào học năm nhất đại học ở SolBridge

? Khi học các bạn sẽ được hướng dẫn và chọn các đối tác, tùy theo nhu cầu và tài chính của mỗi bạn.

3.  Bằng kép Thạc sĩ 1+1 ( 1 năm SolBridge + 1 năm đối tác)

Các chuyên ngành đào tạo:

? Marketing

? Tài chính

? Kinh doanh quốc tế

4. Chương trình học bổng

Học bổng lên tới 100% học phí:

? Trường SolBridge dành tặng rất nhiều học bổng từ 30-100% dành cho các sinh viên xuất sắc.

? Học bổng được quyết định dựa trên điểm trung bình học lực (GPA), điểm tiếng Anh và quá trình hoạt động ngoại khóa, làm thêm, kỹ năng mềm. Do đó, sinh viên nào có thành tích học tập càng cao, hoạt động càng năng nổ, thì sẽ nhận được học bổng càng cao.

Điều kiện nhận học bổng:

? GPA đạt loại khá trở lên.

? Tiếng Anh (điểm xét duyệt đối với BBA: IELTS 5.5/TOEFL IBT 61; đối với MBA: IELTS 6.5/TOEFL IBT 79).

? Viết bài luận & phỏng vấn với trường (giải thích tại sao trường nên cấp học bổng cho bạn và bạn sẽ đóng góp gì cho trường), quá trình hoạt động ngoại khóa, làm thêm, kỹ năng mềm của bạn. Học bổng tối đa sinh viên có thể nhận được là 100%.

? Học bổng sẽ có giá trị trong 1 năm đầu tiên dành cho hệ cử nhân BBA và 1 học kỳ đầu tiên dành cho hệ thạc sĩ MBA. Yêu cầu duy trì học bổng cho học kỳ kế tiếp: điểm trung bình học lực từ 3.75/4.5 trở lên

5. Cơ hội việc làm: việc làm thêm (part-time job)

? Sau 6 tháng ( học kỳ chính và học kỳ phụ), sinh viên có thể xin làm việc part-time job như: trợ lý nghiên cứu, trợ giảng, trợ lý văn phòng, trợ lý văn phòng phẩm, trợ lý thư viện, ký túc xá, phòng thể thao và những việc làm khác.

?  Việc làm thêm trong trường thu nhập mỗi tháng khoảng $600/tháng, sinh viên được phép làm thêm 20h/tuần

? Ngoài ra các bạn cũng có thể làm thêm ngoài trường nhưng đa số công việc yêu cầu các bạn phải có năng lực tiếng Hàn.

Để cập nhật các thông tin tuyển sinh tại trường,Quý phụ huynh và các em HSSV vui lòng liên hệ

Vietlink Education để được cung cấp thông tin nhanh và chính xác nhất!