Du học Tây Ban Nha: Đại học quốc tế Cantalunya (UIC)

 1. Giới thiệu vềề UIC- University of International Cantalunya

Đại học Quốc tế Catalunya được thành lập vào tháng 10 năm 1997, tại thành phố Barcelona nổi tiếng xinh đẹp và năng động. Đây là một trong số ít những trường đại học tư thục tại Tây Ban Nha thu hút được đông đảo lượng sinh viên trong nước cũng như quốc tế đến với xứ Catalonia này.

Nhà trường có có hai khuôn viên chính ở Barcelona và San Cugat del Vallés với  tổng số sinh viên đang theo học ở thời điểm hiện tại lên tới 6000 sinh viên. Cơ sở vật chất và phương pháp giáo dục của nhà trường luôn được đổi mới và áp dụng những tiến bộ khoa học hiện đại nhất để cải thiện chất lượng học tập.

Thế mạnh của trường là đào tạo các ngành Quản trị kinh doanh, Kiến trúc, Nhân lực, Giáo dục, Nha khoa, Điều dưỡng và Khách sạn.

salo_futura_2017

 1. Tại sao nên chọn học tại UIC?
 • Luôn lấy con người làm trung tâm của mọi thứ: Một trường đại học mà bao người mơ ước
 • Trường luôn đặt mỗi học sinh làm trung tâm của mọi thứ tức là mỗi sinh viên đều là nhân vật chính của UIC. Đây là cam kết của UIC với tất cả các học viên thông qua các cơ chế giảng dạy thân thiện, mỗi lớp chỉ từ 12- 15 học sinh, dịch vụ hỗ trợ tiên tiến, hiện đại và tất cả các thứ cần thiết để phục vụ cho việc cải thiện kỹ năng của bạn.
 • Là cầu nối giữa sinh viên với doanh nghiệp
 • UIC đã và đang liên tục kết nối với cộng đồng các doanh nghiệp ở trong và ngoài nước. Các lớp học được thực hành và giảng dạy bởi các chuyên gia có kinh nghiệm hoạt động trong nghề. Sinh viên được thực hành làm việc ngay trong quá trình đi học, vừa học vừa làm có trả lương. Vì vậy mà UIC Barcelona được đánh giá là 1 trong những trường đại học có tỷ lệ việc làm cao nhất trong hệ thống các trường đại học Catalan ở TBN.
 • Tầm nhìn quốc tế: Kết nối với thế giới
 • Multicultural Barcelona cung cấp 1 nền tảng bao trùm để phát triển cả tài năng lẫn kiến thức. Trường có các hợp đồng quốc tế và các chương trình trao đổi sinh viên vơi các trường đại học nước ngoài, tiêu biểu như Mỹ. Nhiều chương trình được giảng dạy bằng tiếng Anh.

 

 1. Yêu cầu trình độ tiếng Tây Ban Nha

Để đăng ký vào các chương trình học cử nhân tại UIC, học sinh quốc tế từ các nước không sử dụng ngôn ngữ Tây Ban Nha làm ngôn ngữ chính phải thể hiện được khả năng về tiếng Tây Ban Nha của mình.

Học sinh có 2 cách để đáp ứng yêu cầu về ngôn ngữ như sau:

 • Chứng chỉ B1 DELE
 • Đăng ký khóa học tiếng Tây Ban Nha cho người mới bắt đầu tại trường từ tháng 8 đến tháng 9 (4h/ngày).
 1. Chương trình đào tạo

Hiện nay, trường đào tạo hơn 15 ngành Cử nhân tập trung chủ yếu vào một số ngành như: Quản trị kinh doanh, Luật, Nhân lực, Kiến trúc, Truyền thông, Giáo dục, Y học và Khoa học sức khỏe, Nha khoa.

Trường có hơn 80 khóa học Thạc sỹ và sau Đại học với đầy đủ các chuyên ngành như hệ Cử nhân.

Đặc biệt hiện nay trường còn có các chương trình Bằng kép Quốc tế các ngành Luật, Nhân lực, Truyền thông, Giáo dục và Quản trị kinh doanh được nhiều bạn du học sinh quốc tế quan tâm và lựa chọn. Hợp đồng liên kết với hơn 1800 doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Trường cung cấp khóa học tiếng Tây Ban Nha và tiếng Anh với học phí hợp lý, chất lượng cao.

 1. Học phí
Chương trình học Học phí
Cử nhân 3780-13680 E
Cử nhân song ngành 7385-12000E
Thạc sỹ ~10500E

Chương trình sau đại học

2500-5000E
Khóa học tiếng Tây Ban Nha ~405E

Mọi chi tiết về thủ tục du học và tư vấn chọn trường, Quý Phụ huynh và các em HSSV vui lòng liên hệ Du học Vietlink Education để được hỗ trợ nhanh nhất!
Register- vle