Phát huy khả năng sáng tạo khi học Ngành Kiến Trúc tại Tây Ban Nha

Tuy chưa có Chương trình quảng bá Giáo dục được tổ chức quy mô như các nước Anh, Úc, Mỹ,…. nhưng Giáo dục tại đất nước Tây Ban Nha đã thu hút được rất nhiều du học sinh , trong đó có cả Sinh viên các nước Châu Âu đến  đây học tập. Hiện tại, Tây Ban Nha là quốc gia đứng thứ 3 trên thế giới thu hút nhiều học sinh đến từ Châu Âu và Châu Mỹ. Điều này là minh chứng rõ ràng cho một nền Giáo dục có CHẤT LƯỢNG VƯỢT TRỘI, đạt tiêu chuẩn chất lượng của của Châu Âu ( EHES). Văn bằng ở Tây Ban Nha được công nhận trên toàn thế giới, cho phép sinh viên làm việc trong bất kỳ quốc gia nào thuộc khối liên minh châu Âu và các nước phát triền như Mỹ,Nhật,Trung, Hàn.

Nằm ở vị trí tiếp giáp giữa châu Âu và châu Phi và cũng là nơi giao thoa và hội tụ giữa các luồng ảnh hưởng của văn hóa châu Âu và Hồi giáo, Tây Ban Nha là một cái tên gợi nhiều hình ảnh. Nó gợi cho người ta nhớ đến chàng hiệp sĩ lạ đời Don Quixote, những chàng matador dũng cảm trong các cuộc đấu bò kịch tính, hay các vũ nữ trong điệu flamenco xoay tròn đầy đam mê… Trong đó, bạn không thể không nhắc đến kiến trúc Tây Ban Nha với những nét tương phản, độc đáo và có sự pha trộn giữa truyền thống và hiện đại. 

Ngành kiến trúc – xây dựng Tây Ban Nha có sự giao thoa và ảnh hưởng của nhiều phong cách gồm: thiết kế cổ điển, kiến trúc gothic, kiến trúc Phục Hưng và kiến trúc hiện đại. Bạn sẽ phải choáng ngợp, ngạc nhiên và thán phục trước những công trình kiến trúc của kiến trúc sư vĩ đại Antoni Gaudí với phong cách Tân nghệ thuật điển hình. Du khách đến Barcelona vẫn có thể mơ mộng với Gaudí, cùng lạc vào cõi mộng của ông và thấy lòng mình thật thanh thản lạ kỳ. 

Tới du học Tây Ban Nha 2017, bạn không chỉ có những giấc mơ đẹp đẽ giữa không gian Barcelona và cùng nhìn ngắm những công trình quá ư lãng mạn mà duyên dáng của Gaudí mà còn được đào tạo bài bản về Kiến trúc, xây dựng. Bạn sẽ được trang bị những kiến thức cơ bản về công tác quy hoạch – thiết kế đô thị, khả năng lĩnh hội nghệ thuật kiến trúc, sáng tạo bản vẽ công trình, phương pháp luận sáng tạo, phương pháp sáng tác kiến trúc…Bạn sẽ có cơ hội được học tập với những bậc thầy về xây dựng, làm việc với những kiến trúc sư nổi tiếng nhất. Sau khi tốt nghiệp, bạn sẽ chắc chắn cầm trong tay tấm bằng được công nhận trên toàn thế giới.

Tay ban Nha Pic1

Top trường đào tạo tốt nhất tại Tây Ban Nha
Cả Tây Ban Nha là một quần thể kiến trúc độc đáo vừa đa dạng mà thống nhất, đây là lợi thế giúp bạn phát huy toàn bộ khả năng sáng tạo và phát triển tốt hơn những yếu tố còn thiếu trong thẩm mỹ của mình. Đó là lý do mà bạn phải tới các trường đại học tốt nhất tại Tây Ban Nha học ngành kiến trúc – xây dựng.

Đại học CEU San Pablo: https://duhocvietlink.edu.vn/du-hoc-tay-ban-nha-tai-dai-hoc-ceu-san-pablo/

Đại học UIC: https://duhocvietlink.edu.vn/du-hoc-tay-ban-nha-dai-hoc-quoc-te-cantalunya-uic/

Trên đây là hai trường Đại học hàng đầu có thế mạnh trong đào tạo chuyên ngành KIẾN TRÚC  tại TÂY BAN NHA

Cơ hội việc làm khi du học Tây Ban Nha 2017
Du học sinh có cơ hội làm thêm hưởng lương khi học tập tại Tây Ban Nha. Chương trình học  kiến trúc và xây dựng tại Tây Ban Nha luôn gắn liến với thực tế, vì vậy học luôn đi đôi với hành và công việc sẽ được nhà trường sắp xếp. Lương tối thiểu từ 360Euros đến 800Euros/tháng. Ngoài ra, du học sinh có quyền đi làm thêm 80h/ tháng và các công việc làm thêm vô cùng đa dạng như bồi bàn, lễ tân, gia sư… 

Tới du học Tây Ban Nha 2017 ngành kiến trúc – xây dựng sẽ là lựa chọn hoàn hảo dành cho những bạn yêu thích những bản vẽ, yêu thích nghệ thuật sắp đặt và muốn kiến tạo không gian sống tuyệt vời cho tất cả mọi người!

Mọi chi tiết về thủ tục và cách thức nộp hồ sơ xin học bổng, Quý Phụ huynh và các em HSSV vui lòng liên hệ Du học Vietlink Education để được hỗ trợ nhanh nhất!

register

fooder