Du học Tây Ban Nha: Đại học Santiago (USC)

1. GIỚI THIỆU VỀ USC

The University of Santiago (USC), được thành lập vào năm 1495, là một trong những trường đại học lâu đời nhất thế giới.

Các hoạt động giảng dạy và học tập của trường đại học Santiago de Compostela diễn ra tại 2 khu học xá chính: Santiago de Compostela và Lugo đều nằm tại vùng Galicia – phía Tây Bắc của Tây Ban Nha. Học sinh có nhiều sự lựa chọn khi di chuyển từ Madrid đến Santiago, sẽ mất khoảng 4 giờ nếu đi máy bay và 7 giờ nếu học sinh lựa chọn đi tàu hoặc xe bus

Hiện nay, trường đang có khoảng 35,000 sinh viên. Số lượng giảng viên tại trường là 2.200 người với 355 Giáo sư. Điều đặc biệt khi nhắc tới trường có thư viện với hơn 1 triệu tài liệu, 32.000 tạp chí và 10.000 bản online tạp chí chuyên ngành khác nhau. Thư viện này cũng có 7.000 chỗ ngồi cho sinh viên đọc sách và nghiên cứu.

Mặc dù Santiago nằm ở phía Tây Bắc của Tây Ban Nha nhưng nơi đây là thành phố mở cửa, thân thiện và xanh tươi với 2,2km2 công viên, có các phố cổ được UNESCO công nhận là di sản văn hóa thế giới và tự hào là một trong những thành phố có độ an toàn nhất tại châu Âu

2. TẠI SAO BẠN NÊN CHỌN HỌC TẠI USC:

Đây là một trong những trường đại học tốt nhất TBN trên mọi phương diện (xét theo tất cả các xếp hạng trong nước và thế giới).

Là một điểm thu hút sinh viên và các nhà nghiên cứu từ khắp nơi trên thế giới ( 3000 người mỗi năm).

THE UNIVERSITY OF SANTIAGO ( USC)- BLUESKY

Đây là ngôi trường đào tạo toàn diện các lĩnh vực từ khoa học sức khỏe, khoa học nhân văn, khoa học tự nhiên, khoa học xã hội cho đến kỹ thuật.

Trường đại học Santiago de Compostela có khuôn viên rộng hơn 1 triệu m2 với 82 toà nhà. Các khu vui chơi, cơ sở vật chất kỹ thuật tốt được trang bị hiện đại phục vụ nhu cầu học tập và giảng dạy được đầu tư, đổi mới liên tục, đảm bảo chất lượng giáo dục cũng như tạo điều kiện thuận lợi trong việc tổ chức các hoạt động văn hoá, thể thao,… cho sinh viên.

Cung cấp tiện nghi hiện đại nhất đến sinh viên để tốt nhất cho việc nghiên cứu và học tập: trường đứng thứ 2 TBN về chỗ ngồi thư viện cho mỗi sinh viên, đứng thứ 4 về phòng trọ cho sinh viên, cơ sở thể thao, cơ sở văn hóa.

Đây là ngôi trường duy nhất trên thế giới sở hữu 3 di sản thế giới do UNESCO chứng nhận, đó là: thành phố Santiago, các bức tường Roman ở Lugo và con đường Saint James

3. CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

Đại học Santiago de Compostela luôn có tên trong top 10 trường đại học tốt nhất của Tây Ban Nha. Trường cung cấp hơn 70 loại bằng đại học và 50 khóa học cao học và nhiều lĩnh vực khác nhau:

Sức khỏe: Đào tạo y tá, Bào chế dược phẩm, Nha khoa…

Khoa học thực nghiệm: Quang học, Công nghệ thực phẩm, Sinh học, Vật lý, Toán, Hóa học.

Pháp luật và Khoa học xã hội: Quản trị kinh doanh, Quan hệ lao động, Truyền thông, Kinh tế, Luật, Tâm lí học, Khoa học máy tính,….

Đào tạo kĩ sư: Nông nghiệp, Lâm nghiệp, Hóa chất…

Nhân văn: Lịch sử, Địa lí, Triết học Đức, Triết học cổ điển, Triết học Pháp, Triết học Tây Ban Nha…

Cấp chứng chỉ văn bằng: An ninh và tội phạm học, quản lí khách sạn….

Các khóa học tiếng Tây Ban Nha.

4. HỌC PHÍ:

Khóa học Học phí
Khóa học tiếng 3870 E/ 30weeks
Cử nhân 3700- 5200 E/ năm
Cử nhân song ngành 5700- 6300 E/ năm
Thạc sỹ 3700- 4500E/ năm
  1. YÊU CẦU ĐẦU VÀO

Không phải thi đầu vào

Riêng ngành Dược: phải có bằng B2 tiếng Tây Ban Nha trở lên.

 6. CÁC KỲ NHẬP HỌC

Kỳ nhập học: tháng 9

Khóa học tiếng TBN: khai giảng hàng tháng.

Register-
17910957_896843313808192_1595432146_n