Du học Singapore – Tổng hợp Chương trình học bổng hấp dẫn năm 2017

Một loạt các chương trình học bổng hấp dẫn dành cho những học sinh – sinh viên quan tâm đến du học Singapore  2017  tại các  trường danh tiếng khác được cập nhật trong bài viết sau. Bạn đừng bỏ qua cơ hội học tập tại một trong những nền giáo dục chất lượng và bằng cấp được công nhận toàn cầu tại Singapore nhé.

 1. Học viện MDIS
Học viện phát triển quản lý Singapore (MDIS) từ lâu đã nổi tiếng với chất lượng đào tạo cao và chuyên nghiệp; chi phí hợp lý, hệ thống trang thiết bị phục vụ học tập hiện đại; Kí túc xá nằm ngay trong khuôn viên của trường tạo nên sự thuận lợi và tiện nghi cho sinh viên. Mức học bổng hấp dẫn tại đây gồm: 

– Đầu vào Thạc sĩ: 32 triệu
– Đầu vào Cử nhân: 24 triệu
– Chương trình luyện thi O và A level: 24 triệu
– Sinh viên khá giỏi: 64 triệu cho thạc sĩ và 51,2 triệu cho cử nhân. Sinh viên cần phải tham dự buổi phỏng vấn xét học bổng của trường.

2. SHRM
Trường Nhà hàng Khách sạn SHRM Singapore là trường chuyên về ngành quản trị du lịch khách sạn, cung cấp cho sinh viên những kỹ năng và kiến thức toàn diện nhằm đáp ứng nhu cầu của ngành công nghiệp này. Đặc biệt chương trình luôn đáp ứng tính nghiêm ngặt và hoàn diện theo tiêu chuẩn những trường dạy quản lý du lịch khách sạn hàng đầu tại Thụy Sỹ. Hiện tại SHRM, cung cấp những ưu đãi dành cho sinh viên như sau:

– Học Bổng trị giá 95 triệu VNĐ cho chương trình Advanced Diploma in Hospitality Management
– Miễn phí khóa học Tiếng Anh trị giá 95 triệu VNĐ cho sinh viên khi đăng kí chương trình Advanced Diploma in Hospitality Management
– Mỗi sinh viên khóa Advanced Diploma in Hospitality Management sẽ được trang bị iPad Mini làm tài liệu học tập 

3. DIMENSIONS International College

Được thành lập năm 1980 với 3 khuôn viên giảng dạy và học tập tại Singapore, Dimension đã không ngừng nâng cao chất lượng giảng dạy và là lựa chọn đáng tin cậy cho sinh viên và các nhà tuyển dụng.

Năm 2017, Vietlink Education vinh dự được trường lựa chọn điều phối các chương trình học bổng cho sinh viên Việt nam ở tất cả các bậc học và khối ngành. Vui lòng xem chi tiết tại đây

4. LSBF Singapore được thành lập vào năm 2011 với sự hỗ trợ của LSBF tại Anh và dưới sự bảo trợ của hoàng gia Anh – Hoàng Tử Michael xứ Kent GCVO. Tại Singapore, trường có 2 khu học xá cách nhau 10 phút đi bộ và tọa lạc ngay trung tâm của khu vực hành chính sầm uất.

Trên chặng đường phát triển của trường London School of Business & Finance (LSBF) Singapore, năm 2016 có thể được xem là năm đánh dấu nhiều bước ngoặt phát triển vượt bật. Một trong những đánh dấu nổi bật là trường vừa đạt danh hiệu: Trường đào tạo tốt nhất ngành Kế toán và ngành Khách sạn & Du lịch tại lệ trao giải Training & Education Development Awards (T.E.D) vào cuối tháng 12 năm 2016.

Hiện tại, LSBF cung cấp các suất học bổng hấp dẫn cho sinh viên Việt Nam cụ thể như sau:

Khóa Tiếng Anh : Từ 15 triệu đồng – 50 triệu đồng ( phụ thuộc vào thời gian khóa học)

Khóa Cao đăng Kinh tế ( Kinh doanh, tài chính, kế toán, quản lý chuỗi cung cứng và hậu cần): 25 triệu đồng

Cao đẳng quản trị du lịch khách sạn : 22 triệu đồng

5. Học viện quản lý EASB:  Được thành lập năm 1984, với gần 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục, EASB là một trong những học viện đầu tiên nhận chứng chỉ Edutrust được cấp bởi chính phủ Singapore. Đây là một chứng nhận về việc duy trì chất lượng và các thành tựu xuất sắc của một tổ chức giáo dục tại Singapore.

Tiếp tục truyền thống khuyến học, EASB tiếp tục cấp nhiều suất học bổng trị giá 70% học phí cho sinh viên đăng ký các bậc học Cao đẳng, Cao đẳng nâng cao và cử nhân ở các chuyên ngành: Kế toán, Tài chính & Ngân hàng, Hệ thống thông tin kinh tế, quản trị kinh doanh, quản lý hậu cần và chuỗi cung ứng, Quản lý du lịch và khách sạn.

Yêu cầu học bổng: 

  • Điểm trung bình học tập các năm lớp 10,11,12 trên 8.0
  • IELTS 6.0, không kỹ năng nào dưới 5.5 hoặc TOEFL 550
  • Tham gia phỏng vấn trực triếp với đại diện trường

6. Kaplan Singapore dành cho chương trình chuyển tiếp tại Kaplan:

Kaplan Singapore là một trong những học viện lớn nhất tại Singapore với hai khu học xá tại Pomo và Wilke Egde với đầy đủ trang thiết bị hiện đại. Học viện Kaplan Singapore trực thuộc Tập đoàn giáo dục Kaplan Inc, tổ chức uy tín về dịch vụ giáo dục với hơn một triệu sinh viên từ 500 khu học xá trên khắp thế giới.

Trong suốt những năm qua, Kaplan Singapore được đánh giá là một trong những học viện được ưa chuộng tại “đảo quốc sư tử”. Trường nhận nhiều giải thưởng danh giá như trường đào tạo cao đẳng, cử nhân, thạc sĩ chất lượng Singapore năm 2013 (theo bảng xếp hạng Jobs Central Learning Ranking). Trong năm học 2017, Kaplan có chương trình học bổng hấp dẫn như sau: 

– Chương trình chuyển tiếp từ cao đẳng lên đại học và đại học lên thạc sỹ: Học bổng 80 triệu – 160 triệu 
– Đăng ký đầu vào chương trình luyện thi O Level: HB 100% học phí tương đương với 184 triệu.

7. Đại học Curtin
Đại học Curtin nổi bật trong Top 2% trường đại học trên thế giới được xếp hạng bởi Academic Ranking of The World Universities 2016; nhận được đánh giá 5 sao xuất sắc bởi QS Stars University Ratings 2016; Top 150 đại học trên thế giới đào tạo về Kế toán và Tài chính (QS World University Rankings by Subject 2016 – Accounting & Finance); Top 150 đại học trên thế giới đào tạo về Kinh doanh và Quản lý (QS World University Rankings by Subject 2016 – Business & Management Studies)…

Đối với hệ Cao đẳng: Học bổng 70 triệu, Đại học 86 triệu, Thạc sĩ 88 triệu, bạn sẽ tiết kiệm chi phí hơn khi du học Singapore.

8. Đại học James Cook : Học bổng 50% 
Thế mạnh của trường là cung cấp cho sinh viên chương trình đào tạo và bằng cấp chuẩn Úc và cơ hội chuyển tiếp tới Úc với học phí không đổi và tỷ lệ visa bảo đảm. Ngoài ra, đây cũng là nơi học tập lý tưởng của những sinh viên đam mê lĩnh vực Kinh doanh, Công nghệ thông tin, Tâm lý học, Quản trị du lịch khách sạn…

Thực tế trường JCU Singapore không có nhiều học bổng vì mức học phí khá thấp so với chất lượng và bằng cấp toàn Úc. Những năm gần đây, các suất học bổng giá trị từ 1- 2 môn học, hay 25- 50% đã bắt đầu được trao tặng cho các bạn sinh viên Việt Nam. Sinh viên Việt Nam muốn apply học bổng này đều phải nộp hồ sơ và trải qua kỳ thi tuyển hoặc phỏng vấn vào tháng 7 mỗi năm và nhập học kỳ tiếp theo đó.

TẤT CẢ HỌC SINH THAM GIA DU HỌC SINGAPORE CÙNG VIETLINK EDUCATION  ĐỀU NHẬN ĐƯỢC NHỮNG ƯU ĐÃI HẤP DẪN:

  • Tặng 200 SGD hỗ trợ tiền vé máy bay
  • Miễn phí xử lý hồ sơ, giao nhận hồ sơ;
  • Miễn hoàn toàn phí dịch vụ;
  • Hỗ trợ đưa đón sân bay , sắp xếp nhà ở miễn phí và hỗ trợ làm quen các phương tiện giao thông công cộng tại Singapore

Mọi chi tiết về thủ tục du học và tư vấn chọn trường, Quý Phụ huynh và các em HSSV vui lòng liên hệ Du học Vietlink Education để được hỗ trợ nhanh nhất!

Register-

17888884_1777108385937510_1025608981_n