Du học Canada nhận ngay ưu đãi trị giá 1000 USD

Với mong muốn hỗ trợ HSSV Việt Nam có nhiều cơ hội tiếp cận Chương trình đào tạo có chất lượng tốt và phục vụ thiết thực cho lộ trình nghệ nghiệp trong tương lai ngay cả khi học sinh có nguyện vọng định cư tại Canada, hoặc quay về Việt Nam hay xin việc bất cứ quốc gia nào trên thế giới, Vietlink Education dành tặng ưu đãi trị giá 1,000 USD như một món quà giúp các em nhanh chóng hoàn thành giâc mơ du học . Điều kiện áp dụng như sau:

• Hạn hồ sơ: Đăng ký hồ sơ trước ngày 30/04/2017
  • Trường đăng ký: Cape Breton University
  • Khóa học đăng ký: Tiếng Anh, Đại học, Thạc sỹ
  • Điểm trung bình học tập 7.0 trở lên

Đôi nét về trường Đại học Cape Breton

Trường đại học Cape Breton là trường công lập nằm trên hòn đảo có cùng tên xinh đẹp của thành phố Sydney, bang Nova Scotia, Canada. Đảo Cape Breton cũng là một bộ phận của khu danh thắng nổi tiếng thế giới Canada Maritime, nơi có cung đường mòn Cabot Trail lừng danh. Theo đánh giá của “National Geographic Traveler Magazine”, hòn đảo này xếp hạng hai những điểm du lịch hấp dẫn nhất hành tinh vào năm 2004. Đến năm 2009, một lần nữa hòn đảo được vinh danh là một trong 50 điểm đến không thể bỏ qua trong đời người.

Đại học Cape Breton thành lập vào năm 1953, gồm 4 học viện: Khoa học xã hội & nhân văn, Khoa học tự nhiên, Kinh tế, Giáo dục sức khoẻ. Trường cũng đạt được những thành tích không hề thua kém mức độ nổi tiếng của hòn đảo Cape Breton do tạp chí Maclean’s bình chọn:

1. Hạng nhất toàn quốc về kinh nghiệm giảng dạy toàn diện
  2.  Hạng nhất toàn quốc về chất lượng giảng dạy
  3.  Đạt sự hài lòng của 92% số người được khảo sát khi cho biết họ sẽ tiến cử bạn bè, người thân vào học tại Cape Breton

Các chuyên ngành đặc sắc:

1. Quản trị nhà hàng khách sạn
  2. Quản trị kinh doanh
  3. Khoa học máy tính
  4. Y tế cộng đồng

Nổi bật nhất chính là chương trình đào tạo cử nhân Quản trị nhà hàng khách sạn và du lịch:
– Cape Breton là đại học duy nhất cung cấp chương trình này với thời gian học chỉ kéo dài 3 năm, bao gồm 12 tháng thực tập hưởng lương. Ngoài ra, trường giới thiệu việc thực tập cho sinh viên. Mức lương thực tập thấp nhất $11.5/ giờ, thời gian thực tập từ 1.080 giờ – 2.000 giờ mang lại thu nhập $12.000 – $22.000 cho sinh viên. Không chỉ kiếm thêm thu nhập, sinh viên còn có thêm kinh nghiệm làm việc giúp ích cho công việc và cơ hội định cư sau này.

Dự toán chi phí:

Chi phí học tập: 12.130 CAD/năm x 3 năm = 36.390 CAD

Sinh hoạt phí: 10.000 CAD/năm x 3 năm = 30.000 CAD

Lương thực tập 01 năm: 20.000 CAD

Thực tế phải trả: Học phí + Sinh hoạt phí – Thu nhập thực tập = 36.390 + 30.000 – 20.000 = 46.390 CAD

(Mức chi phí du học này còn thấp hơn so với đi học Quản trị nhà hàng khách sạn tại Singapore và Thụy Sĩ. Đồng thời còn cò bằng cấp Canada được cả thế giới công nhận) – Chương trình học còn giúp cho việc xin định cư sau này: công việc quản lý nhà hàng khách sạn ở Canada luôn là ngành thiếu hụt nhân lực trầm trọng. Với chương trình học 03 năm bao gồm luôn 01 năm thực tập sẽ tạo lợi thế cho bạn vào diện được xét chọn định cư theo chương trình định cư đề cử của bang.

Mọi chi tiết về thủ tục du học và tư vấn chọn trường, Quý Phụ huynh và các em HSSV vui lòng liên hệ Du học Vietlink Education để được hỗ trợ nhanh nhất!

Register-