HỘI THẢO DU HỌC TÂY BAN NHA: GIẢI PHÁP DU HỌC CHÂU ÂU CHI PHÍ THẤP VÀ ĐÁNH TAN NỖI ÁM ẢNH TRƯỢT VISA DU HỌC

Tây Ban Nha không chỉ được biết đến là một đất nước xinh đẹp và quyến rũ với điệu nhảy flamenco say mê lòng người và các công trình kiến trúc độc đáo thời kỳ Phục Hưng, Tây Ban Nha còn được biết đến với hệ thống giáo dục hiện đại bậc nhất cùng với đa dạng các sự lựa chọn ở mọi chuyên ngành dành cho sinh viên quốc tế.Tiếng Tây Ban Nha là ngôn ngữ phổ biến thứ 2 trên thế giới, chính vì vậy bạn hoàn toàn có thể sử dụng bằng cấp được công nhận toàn cầu và vốn ngoại ngữ này để đi xin việc ở rất nhiều các nước trên thế giới.

Theo US News, Chất lượng Giáo Dục Tây Ban Nha nằm trong TOP 20 quốc gia có chất lượng hàng đầu thế giới. Tây Ban Nha còn là lựa chọn số 1 cho sinh viên Chương trình ERAMUS, một chương trình trao đổi sinh viên Liên Minh Châu Âu.

Tây Ban Nha cũng là một trong số ít quốc gia áp dụng mức học phí giống nhau cho Sinh viên trong và ngoài khối Châu Âu.21/78 trường tại Tây Ban Nha nằm trong TOP 500 trường Đại học tốt nhất Thế giới theo bảng xếp hạng mới nhất năm 2016 – 2016 từ Tổ chức QS World.

Từ những con số biết nói như trên, Tây Ban Nha sẽ là sự lựa chọn đúng đắn cho các bạn trẻ vừa  muốn hội nhập thể giới bằng con đường học vấn, vừa muốn khám phá thêm vẻ đẹp văn hóa và ngôn ngữ mới để trở thành công dân toàn cầu trong tương lai.

Tại sao du học Tây Ban Nha lại “HOT” như vậy?

  • Du học Tây Ban Nha Học có mức phí thấp nhất trong thời điểm hiện tại, chỉ khoảng 25 triệu

VNĐ/ tháng ( thấp hơn cả Nhật Bản và Hàn Quốc)

  • Cơ hội làm thêm và thực tập hưởng lương trong quá trình học
  • Thủ tục Visa dễ dàng, tỷ lệ đạt visa lên tới 99%, áp dụng ngay cả học sinh có kết quả học tập trung bình, bị gián đoạn học tập, từng bị từ chối visa, …
  • Các trường đại học và bằng cấp theo tiêu chuẩn Châu Âu, được công nhận toàn Thế Giới, đặc biệt được đánh giá cao trong những lĩnh vực như du lịch, kiến trúc, xây dựng, năng lượng, viễn thông,…
  • Tây Ban Nha có các trường Đại học Tổng hợp nằm trong Top 25 trường Đại học tốt nhất tại Châu Âu
  • Cơ hội việc làm rộng mở với mức lương hấp dẫn toàn cầu sau khi tốt nghiệp
  • VISA Tây Ban Nha là VISA Schengen, bạn có thể rong ruổi du lịch khám phá khắp châu Âu một cách dễ dàng

Cơ hội CHUYỂN TIẾP cho Sinh viên Việt Nam

Trong khi hầu hết các Sinh viên tốt nghiệp Cao đẳng hoặc đang học năm 2, năm 3  tại Việt Nam phải học lại từ đầu khi đăng ký du học tại nước ngoài thì tại Tây Ban Nha, Sinh viên có thể đăng ký chuyển tiếp các môn đã học khi sang học tại Tây Ban Nha.Khá nhiều các trường Đại học tại Tây Ban Nha có chương trình chuyển tiếp tín chỉ (TOP –UP) tạo cơ hội cho sinh viên cầm trong tay tấm bằng tốt nghiệp danh giá với chi phí tiết kiệm tối đa.

Như vậy hình thức chuyển tiếp du học giúp sinh viên tiết kiệm được rất nhiều chi phí mà vẫn có một tấm bằng cử nhân được công nhận quốc tế không khác gì so với những sinh viên du học cả.3-4 năm tại nước ngoài.

Nơi nuôi dưỡng ước mơ cho những BÁC SĨ tương lai

Ngành y là một trong những ngành có đầu vào khắt khe và cạnh tranh bậc nhất tại các trường Đại học Việt Nam hay các trường Đại học quốc tế. Đơn cử như tại Anh Quốc, để được đăng ký vào các chuyên ngành Y khoa, sinh viên phải có Chứng chỉ A level và đạt kết quả TOP 5; hay tại Mỹ, HSSV phải tốt nghiệp Đại học 1 chuyên ngành liên quan đến y sinh mới đủ điều kiện đăng ký vào năm 1 chuyên ngành Y khoa. Như vậy tổng thời gian tối thiểu  để có được bằng đại học Y khoa tại Mỹ là 12 năm. 

 Về học phí, viên ngành Y phải trả học phí cao hơn so với các ngành khác, nhưng thực chất chính phủ cũng đã chi ngân sách rất nhiều cho các trường để giảng dạy.Vì vậy, sinh viên bản địa luôn được ưu tiên. Tại Anh Quốc,mỗi trường y khoa chỉ được phép nhận từ 7% – 9% sinh viên quốc tế, trong khi ở Mỹ, số lượng Sinh viên quốc tế được nhận vào chuyên ngành này hầu như không có.

Vì vậy, nếu học sinh có đam mê về Y khoanhưngchưa đủ điều kiện để học tại Việt Nam hay các địa điểm du học quen thuộc khác như Anh Quốc, Hoa Kỳ, Úc,… thì Tây Ban Nha sẽ là một lựa chọn hợp lý.

Tham khảo mức học phí khi học ngành Y tại Tây Ban Nha như sau

Đại học CEU SAN PABLO

Khóa học                                                     Học phí
         Madrid         Barcelona             Valencia
Cử nhân 8,190-1,575E/ năm 6,285-8,775E/ năm 7,810-20,000E/năm
Cử nhân song ngành 9,904-16,583 E/năm 7,635-11,244 E/năm 6,980-9,710 E/ năm
Thạc sỹ ~9,500E/năm 8,925 E/ khóa 2,750/ khóa

Mọi chi tiết về thủ tục du học và tư vấn chọn trường, Quý Phụ huynh và các em HSSV vui lòng liên hệ Du học Vietlink Education để được hỗ trợ nhanh nhất!

Register-

 

17910957_896843313808192_1595432146_n