Du học Tây Ban Nha: Đại học ESADE- Cái nôi của những nhà kinh doanh hàng đầu

I. Giới thiệu về trường ESADE 

-ESADE là một học viện khoa học quốc tế với hơn 50 năm lịch sử, thế mạnh của trường là đào tạo về Quản trị Kinh doanh, Tài chính và  Kinh tế.

-Trường đứng thứ 6 trong top những trường kinh doanh tốt nhất tại châu Âu. Tài sản quý giá nhất của trường là đội ngũ giảng viên tất cả đều là chuyên gia, tien phong trong các nghiên cứu

-Sứ mệnh chính của ESADE là đào tạo cho các cá nhân trở thành những chuyên gia tài năng có nhận thức đúng đắn về trách nhiệm xã hội của mình. Trường đào tạo thông qua trường Luật và trường Kinh tế với một cam kết chắc chắn về kết quả học tập xuất sắc.

  -95% học sinh của trường là sinh viên quốc tế, khoảng 60,000 cựu sinh viên của trường là các đại sứ về giá trị mà trường đã mang lại từ hơn 100 quốc gia, họ đều giữ các chức vụ cao cấp trong các công ty, tổ chức hành chính và các tổ chứ phi lợi nhuận.

Uy tín mang tầm vóc toàn cầu của ESADE bắt nguồn từ chất lượng giáo dục vượt trội của mình, tập trung vào phát triển kỹ năng của từng cá nhân, thực hiện bởi các chuyên gia uyên bác.

Trong suốt hơn 50 năm qua, ESADE đã rèn luyện được sợi dây vững chắc kết nối giữa kinh doanh, kinh tế với các bộ phận xã hội như là nền tảng cho giáo dục và đổi mới, trở thành một trung tâm nghiên cứu mẫu mực như một nơi để đàm thoại và thảo luận tri thức. Hơn nữa, ESADE luôn tích cực tìm kiếm các giải pháp sáng tạo cho các thách thức đang xảy ra của nguồn nhân lực và quản lý tri thức, đổi mới doanh nghiệp và toàn cầu hóa, trách nhiệm xã hội của các doanh nghiệp cũng như các giải pháp của các vấn đề pháp lý liên quan đến các thách thức mới đặt ra trong kinh doanh.

  1. Tại sao nên chọn học tại ESADE:

Là một tổ chức vững chắc bắt nguồn từ xã hội

Tập trung vào phương pháp giảng dạy riêng biệt

Có phương thức đặc biệt trong sáng tạo và chuyển giao kiến thức, trên tầng cao nhất của ESADE có tới hàng trăm start-ups tạo điều kiện cho các ý tưởng của sinh viên được thực hành luôn.

Có sự hợp tác, liên kết chặt chẽ với các doanh nghiệp trên khắp thế giới, tạo điều kiện cho học sinh được đi thực tập trên khắp các châu lục

Có mạng lưới cựu sinh viên rộng rãi, liên kết chặt chẽ với nhau trên toàn thế giới.

  1. Chương trình đào tạo

Chương trình Cử nhân

Các chuyên ngành học: Luật, Quản trị kinh doanh, Luật và Quản trị kinh doanh quốc tế.

Chương trình Cử nhân song ngành

Chuyên ngành: Quản trị kinh doanh+ Luật

Chương trình Thạc sỹ

Chuyên ngành: Tài chính, Kinh doanh và tư duy đổi mới, Quản trị kinh doanh quốc tế, Quản trị Marketing, Quản trị chiến lược toàn cầu.

14164e9aea9d8dea871c_1491675222_7

  1. Học phí
Khóa học Học phí
Cử nhân €15.200/ năm
Cử nhân song ngành €18.200/ năm
Thạc sỹ €26.500-€36.500/ năm

 

  1. YÊU CẦU ĐẦU VÀO

IELTS 7.0

Phỏng vấn tiếng Anh khi nhập học

Thi GMAT (Graduate Management Admission Test) là kỳ thi nhằm đánh giá trình độ và khả năng của sinh viên để nộp đơn vào chương trình học thạc sĩ, tiến sĩ quản trị kinh doanh. Cụ thể chứng chỉ GMAT đánh giá các kỹ năng sử dụng ngôn ngữ, toán định lượng, viết luận phân tích mà bạn có được trong quá trình học tập và làm việc.

  1. Hạn nộp hồ sơ

Cử nhân: Tháng 7, nhập học tháng 9

Thạc sỹ: Tháng 6, nhập học tháng 9

Register- vle