DU HỌC TIẾT KIỆM VỚI CHƯƠNG TRÌNH CHUYỂN TIẾP TÍN CHỈ TỪ VIỆT NAM SANG CANADA

Sinh viên đang học hoặc đã tốt nghiệp Cao đẳng , Đại học ở Việt Nam có thể tiết kiệm chi phí du học với chương trình chuyển tiếp số tín chỉ đã học ở Việt Nam vào các trường Đại học tại Canada. Sinh viên chỉ cần học các môn chuyên ngành và các tín chỉ còn thiếu là có thể lấy được bằng tốt nghiệp cử nhân tại Canada. Ưu điểm của chương trình chuyển tiếp này sẽ giúp sinh viên:

• Rút ngắn thời gian học tập xuống còn từ 1,5 – 2 năm học
  • Tiết kiệm chi phí học phí và chi phí ăn ở sinh hoạt trong quá trình học tại Canada
  • Sinh viên được cấp giấy phép làm việc tại Canada trong vòng 3 năm sau khi tốt nghiệp
  • Trường nhận chuyển tiếp tín chỉ từ tất cả các chuyên ngành ở bậc Cao đẳng Đại học tại nhiều trường tại Việt Nam.

Kết quả hình ảnh cho study in canada

Quy trình chuyển tiếp

Bước 1: Sinh viên cung cấp bảng điểm , bảng miêu tả nội dung các môn đã học và bảng Syllabus của trường.

Bước 2: Trường sẽ tiến hành xử lý hồ sơ, gửi kết quả chuyển tín chỉ cho sinh viên và thông báo rõ số tín chỉ đã chuyển thành công cũng như số tín chỉ còn lại mà sinh viên phải học tại Canada.

Bước 3: Sau khi sinh viên nộp phí đặt cọc sẽ nhận được thư mời nhập học và tiến hành thủ tục xin Visa du học Canada.

Các trường có chương trình chuyển tiếp tại Canada

1. Đại học Cape Breton, Bang Nova Scotia

Đại học Cape Breton là trường đại học nổi tiếng ở Canada với nhiều chuyên ngành dễ kiếm việc làm như Quản trị nhà hàng khách sạn, Quản trị kinh doanh, Y tế cộng đồng…

Đại học Cape Breton (CBU) là trường công lập nổi tiếng Canada về mặt chú trọng giáo dục thực tiễn và tạo việc làm cho sinh viên.

Trường cũng đạt được những thành tích không hề thua kém mức độ nổi tiếng của hòn đảo Cape Breton do tạp chí Maclean’s bình chọn:

Kết quả hình ảnh cho Đại học Cape Breton, Bang Nova Scotia

• Hạng nhất toàn quốc về kinh nghiệm giảng dạy toàn diện
  • Hạng nhất toàn quốc về chất lượng giảng dạy
  • Đạt sự hài lòng của 92% số người được khảo sát khi cho biết họ sẽ tiến cử bạn bè, người thân vào học tại Cape Breton trong kết quả đánh giá mức độ hài lòng 1 năm sau đó.

• Có thể chuyển tiếp sang ngành học khác so với ngành đang học tại Việt Nam
  • Thời gian xét hồ sơ chuyển tiếp nhanh chóng thuận lợi cho các kế hoạch nhập học của sinh viên

Học phí:

Học phí hàng năm: 17.000 CAD

SInh hoạt phí: 10.000 CAD

2. Trường Đại học Prince Edward Island

• Trường có thế mạnh về các chuyên ngành nghiên cứu đặc biệt là chuyên ngành thú Y đứng đầu khu vực Bắc Mỹ
  • UPEI được vinh danh là một trong 10 trường loại hình cơ sở tốt nhất ở Canada.
  • Thuộc bang ưu tiên định cư tại Canada

Chi phí:

• Học phí: khoảng $13,000
  • Sinh hoạt phí: $11.000

3. Đại học Brock, Bang Ontario

• 1 trong 15 trường đại học tốt nhất Canada (Macleans University Ranking);
  • Top 31 trường đại học tốt nhất thế giới (Centre of World University Ranking)
  • Trường đại học có số lượng khóa học CO-OP (vừa học vừa làm) lớn thứ 3 tại Ontario và thứ 5 toàn liên bang

Hình ảnh có liên quan

Chi phí: