DU HỌC TRƯỜNG HONGIK TOP 1% – 70 NĂM BỀ DẦY GIỮA THỦ ĐÔ SEOUL HÀN QUỐC

1.Chương trình đào tạo Tiếng Hàn

Đặc điểm nổi bật

Chương trình đào tạo tiếng Hàn của Đại học Hongik sẽ do Viện Ngôn ngữ Quốc tế của trường đảm nhiệm.

Thành tích

Năm 2009, Viện Ngôn ngữ Quốc tế Đại học Hongik là đơn vị được Bộ Giáo dục Hàn Quốc chọn để thực hiện “Dự án hỗ trợ chương trình học tiếng Hàn năm”, được Văn phòng Di trú Seoul bổ nhiệm là Tổ chức hỗ trợ cho “Khóa học tiếng Hàn chuyên sâu dành cho người nhập cư”.

Năm 2011, Viện Ngôn ngữ Quốc tế Đại học Hongik được chọn là doanh nghiệp ủy thác các khóa học tiếng Hàn cho sinh viên tốt nghiệp nước ngoài trong Chương trình Học bổng Chính phủ Hàn Quốc (KGSP).

Thông qua các chương trình mới mẻ, độc đáo, Viện Ngôn ngữ Quốc tế Đại học Hongik hứa hẹn sẽ magn đến một chương trình giáo dục khiến người học hài lòng 200%.

Lớp luyện thi TOPIK

Với mục đích giúp các bạn học sinh có thể có được chứng chỉ TOPIK (từ cấp 3 trở lên) để nhập học vào các trường hệ đại học, cao học tại Hàn Quốc, Viện Ngôn ngữ Quốc tế Đại học Hongik đã mở lớp luyện thi TOPIK. Bạn sẽ được học với chương trình đào tạo chuyên sâu, rèn  luyện thường xuyên với các bài kiểm tra có cấu trúc đồng nhất với dạng đề thi TOPIK.

Tiết học bổ trợ từng kỹ năng miễn phí

Thông qua việc thực hiện các lớp học bổ trợ miễn phí, Viện Ngôn ngữ Quốc tế sẽ giúp bạn giải quyết các điểm yếu của mình. Trong mỗi tiết học, Viện sẽ phân công những giảng viên xuất sắc xuống để giúp đỡ sinh viên. Đây là cơ hội để bạn có thể hoàn thiện kiến thức trong mảng mà mình còn thiếu sót và nâng cao năng lực tiếng Hàn.

Trải nghiệm văn hóa đa dạng (mỗi học kỳ 2 lần, hoàn toàn miễn phí)

Khác với những trường Đại học Hàn Quốc khác lấy trọng tâm là các buổi công diễn thì Viện Ngôn ngữ Quốc tế của đại học Hongik lại tổ chức các buổi trải nghiệm tập trung vào văn hóa truyền thống, văn hóa hiện đại, lịch sử, nghệ thuật… nhằm giúp các bạn sinh viên cơ hội tìm hiểu sâu hơn về văn hóa Hàn Quốc.

Bên cạnh đó, thông qua việc tổ chức Cuộc thi tiếng Hàn (Korea Contest), các bạn du học sinh sẽ tham gia cùng với các bạn sinh viên Hàn Quốc, từ đó có thêm cơ hội để gặp gỡ, giao lưu văn hóa giữa các nước.

Cở sở thiết bị giảng dạy

Những bạn du học sinh nước ngoài đang học tiếng hàn tại Hongik sẽ được cấp thẻ học sinh và khi đó có thể tự do sử dụng thư viện, phòng máy tính và tất cả những cơ sở vật chất khác của trường giống như sinh viên học trong các chuyên khoa chính thức.

Học phí1,550,000 won/Kỳ
Phí xét duyệt hồ sơ100.000 won
Phí nhập học50,000 won
Phí giáo trình50,000 ~ 70,000 won

Thời gian đăng ký năm học 2020

Hiện nay học kỳ mùa xuân và mùa hè đã hết hạn đăng ký. Những bạn nào muốn đi du học tiếng tại Đại học Hongik thì chú ý thời gian đăng ký cho học kỳ mùa thu và đông như sau:

• Học kỳ mùa thu: 15/06 đến 10/07
  • Học kỳ  mùa đông: 01/10 đến 16/10

2. Chương trình đào tạo đại học

Yêu cầu tuyển sinh đối với sinh viên quốc tế

– Sinh viên đăng kí học tại đại học Hongik và bố mẹ không mang quốc tịch Hàn Quốc.

– Có chứng chỉ TOPIK cấp 4 hoặc đã hoàn thành cấp 4 khóa học tiếng Hàn của Đại học Hongik.

Khoa học kỹ thuật

• Xây dựng đô thị và dân dụng
  • Kỹ thuật điện và điện tử
  • Kỹ thuật hóa học và khoa học vật liệu