HỌC BỔNG 20%-50% TẠI GRIFFITH UNIVERSITY, ÚC

Griffith University được thành lập từ năm 1971, và đến năm 1975 bắt đầu đón những sinh viên đầu tiên. Trường luôn nỗ lực không ngừng trong việc nghiên cứu và giảng dạy do đó trường luôn giữ thứ hạng cao trong bảng xếp hạng quốc tế. Ngoài ra, những thành tích xuất sắc về nghiên cứu, điều kiện giảng dạy và học tập sáng tạo, cùng với mối quan hệ mạnh mẽ của trường với ngành công nghiệp là những nguyên do khiến cho Griffith University trở thành một trong những trường đại học hàng đầu có ảnh hưởng nhất trong khu vực Châu Á – Thái Bình Dương.

1. Những điểm nhấn của trường

Griffith University là một trường nghiên cứu công lập nằm trong top 3% các trường đại học tốt nhất thế giới. Trường còn là một trường đại học trẻ được đánh giá cao và xếp vị thứ 35 trên Bảng xếp hạng QS các Trường Đại học Trẻ dưới 50 tuổi củaThế giới (QS World University Rankings) năm 2020: Top 50 Under 50.

Trường được bình chọn 5 sao về  chất lượng giảng dạy và nghiên cứu và 5 sao về kết quả học sinh có được vị trí thực tập, việc làm ngay sau khi tốt nghiệp.

Hơn 200 chương trình đào tạo được cung cấp ở các bậc học khác nhau, đa dạng lĩnh vực đào tạo. Năm 2017, các môn học ngành quản trị khách sạn và nghỉ dưỡng của trường Griffith được QS World University Ranking xếp hạng ở vị trí số 1 toàn Australia và vị trí thứ 9 toàn cầu. 

Với sự nổi tiếng về chất lượng giảng dạy cũng như các môn học đứng top 200 trên toàn thế giới đã thu hút một lượng lớn sinh viên mỗi năm. Tính tới năm 2020, trường có hơn 50,000 sinh viên theo học, trong đó có 8,500 sinh viên quốc tế (chiếm 17%) đến từ 124 quốc gia trên toàn thế giới. Bằng tốt nghiệp tại đại học Griffith được công nhận và đánh giá cao ở khắp mọi nơi trên thế giới. Sau tốt nghiệp, sinh viên có thể tham gia vào mạng lưới 120,000 cựu sinh viên tạo ảnh hưởng trên toàn thế giới.

Đại học Griffith nằm tại bang Queensland (bờ biển phía đông Úc), có 5 cơ sở: Nathan, Gold Coast, Mt Gravatt, Logan, South Bank.

2. Yêu cầu đầu vào

Đối với chương trình đại học

  • Tốt nghiệp THPT tại Việt Nam 
  • IELTS min 6.5 TOEFL 550
  • Học phí: khoảng 30,440 AUD

Đối với chương trình sau đại học

  • Tốt nghiệp Đại học, min GPA 7/10, IELTS min 6.5
  • Học phí: khoảng 32,050 AUD

Để hỗ trợ sinh viên có nguyện vọng theo học tại Griffith University nhưng chưa đạt điều kiện Tiếng anh. Trường có thêm chương trình Griffith English Language Institute

  • Direct Entry Program (DEP)
  • English Language Program
  • High School Preparation

Chương trình tiếng Anh bổ trợ cho phép sinh viên học tối đa 30 tuần tiếng Anh trước khi vào khóa chính, tạo điều kiện cho các bạn học sinh còn yếu tiếng anh có cơ hội được học tập sớm hơn tại Úc.

3. Những học bổng có giá trị lớn

Nhằm khuyến khích sinh viên chinh phục con đường học thuật của mình thuận lợi nhất trường cung cấp rất nhiều suất học bổng cạnh tranh. Nhiều mức học bổng cao dành cho cả sinh viên mới nhập học và sinh viên đang theo học tại trường, ở cả phần học giả và nghiên cứu.Học bổng tự động 20% từ Đại học Griffith dành cho Sinh viên quốc tế bắt đầu nhập học kỳ Tháng 7 & Tháng 10/2020, dành cho các khóa tối thiểu 30 tín chỉ ở bậc học Đại học và sau Đại học.

Để cập nhật các thông tin tuyển sinh tại trường,Quý phụ huynh và các em HSSV vui lòng liên hệ Vietlink Education để được cung cấp thông tin nhanh và chính xác nhất!

CÔNG TY DU HỌC VIETLINK EDUCATION

23 Xuân Tâm, Quận Hải Châu, TP Đà Nẵng

Điện thoại: 0236 3990088

Hotline: 0919.798.809

Email: thuongnt@vietlinkedu.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *