HỌC BỔNG 50% ĐẠI HỌC LA TROBE ÚC 2020

La Trobe University (LTU) là một trong những trường đại học nổi tiếng tại Úc về chất lượng giáo dục cũng như sự năng động của nước Úc và trên toàn thế giới (theo The UK Times Higher Education Supplement Review 2005). Đặc biệt, LTU là trường đại học duy nhất của Úc nằm trong top 10 trường đại học tốt nhất trong lĩnh vực đào tạo Công nghệ phần mềm và Khoa học máy tính (theo tạp chí thế giới Journal of Systems and Software)

1.GIỚI THIỆU VỀ TRƯỜNG

La Trobe với vị thế là một trường đại học nổi tiếng tại Úc cũng đầu tư trang thiết bị hiện đại, đảm bảo cho sinh viên phát triển toàn diện về thể chất và tinh thần.

Hiện trường Đại học Latrobe có hơn 30,000 sinh viên, bao gồm hơn 4500 sinh viên quốc tế đến từ 90 quốc gia khác nhau trên thế giới. LaTrobe có tập thể cán bộ giảng viên gồm hơn 3000 nhân viên. Trường cung cấp đội ngũ hỗ trợ đông đảo theo một tỉ lệ đặc biệt giữa nhân viên hỗ trợ và sinh viên nhằm đảm bảo tất cả các sinh viên của trường đều nhận được sự giúp đỡ để đạt được thành công trong học tập.

LaTrobe có môi trường an toàn và các trợ giúp cho sinh viên quốc tế và việc nhập học, visa, học thuật và những kỹ năng tiếng Anh và đón tiếp tại sân bay miễn phí.

2. CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

2.1.Chương trình dự bị đại học

Chương trình được thiết kế giúp sinh viên quốc tế có nền tảng kiến thức giống như học sinh lớp 12 tại Úc trước khi vào học chương trình Cử nhân.

• Thời gian khóa học: 2 kỳ (8 tháng)
    •  Hết lớp 11, ĐTB >= 6.0 hoặc tốt nghiệp THPT, ĐTB >= 5.0
    •  IELTS 5.5 (không điểm nào dưới 5.0

2.2 Chương trình Cao đẳng

Sau khi hoàn thành chương trình, sinh viên có thể bắt đầu đi làm hoặc liên thông lên chương trình cử nhân năm 2 đại học.

• Thời gian khóa học: 8 tháng (cấp tốc), 12 tháng (chuẩn)
    •  Tốt nghiệp THPT, ĐTB >= 7.0
    •  IELTS 6.0 (không điểm nào dưới 6.0)

2.3. Chương trình đại học

• Thời gian khóa học: 3 năm (chuẩn), 2 năm (cấp tốc)
    •  Tốt nghiệp THPT, ĐTB >= 8.0
    •  IELTS 6.0 (không điểm nào dưới 6.0)

2.4. Chương trình sau đại học

• Thời gian khóa học: 6 tháng (2 học kỳ)
  • Yêu cầu đầu vào:
    • Tốt nghiệp Đại học hoặc có kinh nghiệm làm việc ở lĩnh vực muốn theo học
    • Giỏi về kỹ năng đọc, viết và giao tiếp
    •  IELTS 6.5 (không điểm nào dưới 6.0)

* Chú ý: Nếu sinh viên chưa có đủ điểm IELTS theo yêu cầu thì có thể đăng kí tham gia các khóa học Tiếng Anh ở La Trobe.

3. CHƯƠNG TRÌNH HỌC BỔNG

– Sinh viên Việt Nam có cơ hội nhận ngay học bổng có giá trị 50% tại đại học La Trobe cho năm học 2020.

– Học bổng sẽ được khấu trừ 50% vào học phí hàng năm cho sinh viên quốc tế là công dân và cư dân Việt Nam (dành cho sinh viên sẽ theo học chương trình cử nhân hoặc sau đại học

Điều kiện nộp hồ sơ xin học bổng:

▪️ Sinh viên phải là công dân và thường trú tại Việt Nam.
▪️ Ứng viên phải đủ điều kiện nhập học trực tiếp (không áp dụng cho ELICOS hoặc học chuyển tiếp).
▪️ Đạt thành tích WAM tổng thể từ 80% trở lên.
▪️ Ứng viên phải bắt đầu học kỳ tại bất kỳ cơ sở nào của Đại học La Trobe trong học kỳ thứ 2 năm 2020.
▪️ Ứng viên phải đáp ứng các yêu cầu đầu vào tiếng Anh và tất cả các điều kiện được nêu trong thư mời vào ngày 24 tháng 4 năm 2020.
▪️ Ứng viên phải sẵn sàng làm đại sứ sinh viên quốc tế cho La Trobe International trong suốt thời gian học tập.

Ứng viên sẽ được lựa chọn dựa trên tiêu chí:
▪️ Kết quả học tập, hoạt động ngoại khóa và bất kỳ thành tích nổi bật nào.

Cách nộp
▪️ Ứng viên phải cung cấp:
▪️ Sơ yếu lý lịch.
▪️ Một bài luận “Tại sao ứng viên nên được trao học bổng xuất sắc cho sinh viên Việt Nam năm 2020?” tại thời điểm nộp đơn đăng ký khóa học.

23 Xuân Tâm, Quận Hải Châu, TP Đà Nẵng