Du học Úc & Cơ hội săn học bổng cực kì hấp dẫn

kent_160416_2

Học viện Kent Australia được thành lập năm 1989. Với bề dày hoạt động hơn 25 năm, học viện luôn mang đến phương pháp dạy học hiện đại, hiệu quả, đáp ứng nhu cầu thực tiễn hiện nay. Đây chắc chắn là một nơi lý tưởng để định hướng khởi đầu và gửi gắm tương lai.

• Những lý do nên chọn Kent Institute Australia, Sydney:

– Tọa lạc ngay vị trí trung tâm thành phố Sydney, học sinh có thể đến trường bằng cách đi bộ hoặc đi tàu, bởi trạm xe lửa Wynyard chỉ cách học viện Kent 5 phút đi bộ, tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí.

– Học sinh có cơ hội học chuyên ngành đôi một lúc tại học viện và rút ngắn thời gian học tập thay vì học hai ngành đơn.

– Hệ thống chuyển tiếp tín chỉ được áp dụng cho sinh viên học các trường Cao đẳng và Đại học tại Việt Nam, tối đa từ 8 – 12 tín chỉ được chuyển tiếp, tiết kiệm chi phí và thời gian cho học sinh.

– Học viện có chuẩn bị những không gian như phòng bếp thuận tiện cho học sinh ở lại có thể tự chuẩn bị món ăn nhẹ tại chỗ, không gian học nhóm, và thư viện rộng rãi.

kent_160416_31kent_160416_32

– Quy mô lớp học nhỏ, từ 25 -30 người/ lớp, học sinh sẽ được tương tác trực tiếp với giáo viên.

– Hàng năm, học viện tổ chức các hoạt động dành cho những du học sinh đến từ nhiều quốc gia và nền văn hóa khác nhau như lễ hội Songkran của Thái Lan, Lễ Phục Sinh hay ngày quốc khánh Australia… cùng nhiều đội thể thao bóng đá, bóng rổ rất thích hợp cho những ai yêu thích hoạt động ngoại khóa.

kent_160416_41kent_160416_42

♦ Chương trình đào tạo:

+ Khóa đào tạo ngắn hạn (Vocational Education Training – VET)

– Kinh tế

– Marketing

– Kế toán

– Công nghệ thông tin

+ Cử nhân kế toán

+ Cử nhân Kinh doanh

– Quản trị kinh doanh

– Marketing

– Hệ thống thông tin

♦ Điều kiện đầu vào đối với chương trình Cử nhân:

– Điểm trung bình từ 6.5 trở lên

– IELTS 6.0 (không có kỹ năng nào dưới 5.5)

♦ Thời gian nhập học:

Nhập học vào các tháng 3, 7, 11 hàng năm giúp học sinh linh động hơn trong việc lựa chọn khóa học.

♦ Học phí:

Học phí cho mỗi năm học là 14,400 AUD dành cho khóa Cử nhân (tương đương với 245 triệu VND)

HỌC BỔNG 30% HỌC PHÍ

♦ Đối tượng nhận học bổng:

– Học sinh bậc trung học phổ thông, sinh viên các trường cao đẳng, đại học trên toàn quốc tế.

– Học bổng không giới hạn số lượng, áp dụng cho toàn khóa học (3 năm).

♦ Điều kiện nhận học bổng:

– Điểm trung bình ở mỗi năm học phổ thông hoặc cao đẳng, đại học từ 7.0 trở lên

– IELTS 6.0 (không có kỹ năng nào dưới 5.5)

– Đăng ký học chương trình cử nhân tại Kent, Sydney

HỌC BỔNG 25% HỌC PHÍ

♦ Đối tượng nhận học bổng:

– Sinh viên quốc tế đã có bằng Diploma hoặc Advanced Diploma tại Kent Institute.

– Giá trị học bổng: 25% cho toàn khóa học còn lại.

♦ Điều kiện nhận học bổng:

– IELTS 6.0 (không kỹ năng nào dưới 5.5)

– Đăng ký chương trình cử nhân tại Kent Institute, Sydney

Liên hệ Vietlink Education ngay để được tư vấn nhanh nhất:

CÔNG TY TNHH MTV TƯ VẤN DU HỌC VIETLINK EDUCATION